Thảm Tử Nhí The Kid Detective

Thảm Tử Nhí The Kid DetectiveThuyết Minh Năm: 2020

Vang bóng một thời, thám tử nhí Abe Applebaum, giờ đã 32 tuổi. Danh tiếng của Abe đã đi xuống kể từ bế tắc của anh trong một vụ bắt cóc cô bé Gracie. Để tiếp tục chứng minh bản thân mình, Abe nhận điều tra một vụ giết người.

Độc Lang Phụ Tử 2 Lone Wolf And Cub 2: Baby Cart At The River Styx

Độc Lang Phụ Tử 2 Lone Wolf And Cub 2: Baby Cart At The River StyxViệt Sub Năm: 1972

Kiếm khách Ogami Ittō và đứa con trai 3 tuổi Ogami Daigorō đã quyết sống trong Minh phủ Ma đạo, đi trên thích khách đạo, nhận 500 lượng vàng cho mỗi một mạng người. Dọc đường, Ogami Ittō nhận được ủy thác của phiên Awa, khử một thợ nhuộm trong phiên để giữ bí mật cho công thức nhuộm, tránh lọt vào tay Mạc phủ.

Mật Danh Iris 2: Phim Điện Ảnh Iris 2 The Movie

Mật Danh Iris 2: Phim Điện Ảnh Iris 2 The MovieThuyết Minh Năm: 2013

Jung Yoo-gun trở thành lãnh đạo của đội NSS mới, được gọi là Đội A. Anh ấy đã đích thân huấn luyện họ và Soo-yeon (cựu vận động viên bắn súng đoạt huy chương vàng) gia nhập Yoo-gun và theo anh ta vào NSS. Cả hai đã có quan hệ tình cảm từ khi còn thiếu niên, nhưng giữ bí mật mối quan hệ của họ để tránh sự kiểm tra của hành chính.

Gaikotsu Kishi-Sama, Tadaima Isekai E Odekakechuu Skeleton Knight In Another World: Skeleton Knight Going Out To The Parallel Universe

Gaikotsu Kishi-Sama, Tadaima Isekai E Odekakechuu Skeleton Knight In Another World: Skeleton Knight Going Out To The Parallel UniverseViệt Sub Năm: 2022 (Tập 12/12)

Tỉnh dậy ở thế giới mới với trang bị full giáp full vũ khí, Cuộc đời tiếp theo của cậu tưởng chừng sẽ rất sung sướng nhưng đời chẳng như mơ, cậu được tặng kèm 1 thân hình "Skeleton" với khuôn mặt Ngáo. Trên đường đi tìm thuốc giải cho cơ thể mình, cậu thu phục được 1 con pet và hợp tác với một cô nàng Dark Elf xinh đẹp.

Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn Doctor Strange In The Multiverse Of Madness

Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn Doctor Strange In The Multiverse Of MadnessThuyết Minh Năm: 2022

Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn Sau các sự kiện của Avengers: Endgame, Tiến sĩ Stephen Strange tiếp tục nghiên cứu về Viên đá Thời gian. Nhưng một người bạn cũ đã trở thành kẻ thù tìm cách tiêu diệt mọi phù thủy trên Trái đất, làm xáo trộn kế hoạch của Strange và cũng khiến anh ta mở ra một tội ác khôn lường.

Kẻ Truyền Thừa The Giver

Kẻ Truyền Thừa The GiverThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 26/26)

Sau cái chết bất ngờ của bố mẹ, cuộc sống của hai chị em Tailah và Fahrung bị đảo lộn. Tailah dính líu đến Hiran, con trai của một chủ doanh nghiệp giàu có và quyền lực. Cha con Hiran dùng quyền lực tống Tailah vào tù. Trong tù, Tailah gặp một tù nhân người Hoa họ Yang, ông dạy cho anh nhiều bí quyết kinh doanh.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Age Of Spin: Dave Chappelle Live At The Hollywood Palladium,The Kid Detective,River Where The Moon Rises,Revival Of The Monkey King,Full Dive: The Ultimate Next-Gen Full Dive Rpg Is Even Shittier Than Real Life!,Lone Wolf And Cub 2: Baby Cart At The River Styx,Detective Dee: The Lost Gold,Baggio: The Divine Ponytail,The Detective,The Detective Is Already Dead, La Detective Está Muerta., Tanmoshi,The House Of Flowers: The Movie,The River Runner,A Female Student Arrives At The Imperial College,Riverdance: The Animated Adventure,The Defective,Iris 2 The Movie,Skeleton Knight In Another World: Skeleton Knight Going Out To The Parallel Universe,Doctor Strange In The Multiverse Of Madness,13: The Musical,The Giver,Dave Chappelle Diễn Trực Tiếp Tại Nhà Hát Hollywood Palladium,Thảm Tử Nhí,Sông Đón Trăng Lên,Đại Thánh Tái Sinh: Đấu Chiến Nghịch Thiên,Kyuukyoku Shinka Shita Full Dive Rpg Ga Genjitsu Yori Mo Kusoge Dattara,Độc Lang Phụ Tử 2,Địch Nhân Kiệt: Xi Vưu Huyết Đằng,Roberto Baggio: Đuôi Ngựa Thần Thánh,Dạ Lẫm Thần Thám,Tantei Wa Mou, Shindeiru.,Ngôi Nhà Hoa: Phim Điện Ảnh,Scott Lindgren: Vượt Sóng,Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử,Vũ Điệu Dòng Sông: Cuộc Phiêu Lưu Hoạt Hình,Tàn Thứ Phẩm: Lưu Đày Tinh Không,Mật Danh Iris 2: Phim Điện Ảnh,Gaikotsu Kishi-Sama, Tadaima Isekai E Odekakechuu,Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn,13: Phim Nhạc Kịch,Kẻ Truyền Thừa,