Quý Ông Thế Giới Ngầm The Gentlemen

Quý Ông Thế Giới Ngầm The GentlemenThuyết Minh Năm: 2019

Mickey Pearson - do một trong những quý ông quyến rũ bậc nhất Hollywood, chủ nhân tượng vàng Oscars Matthew McConaughey thủ vai - vốn là ông trùm đình đám của thế giới ngầm, đang muốn “sang nhượng” lại đế chế bạc tỉ của mình để nghỉ hưu sớm. Tuy nhiên, kế hoạch không diễn ra suôn sẻ như dự tính

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới Trolls: World Tour

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới Trolls: World TourThuyết Minh Năm: 2020

một bộ phim hoạt hình hài hước sắp chiếu của Mỹ, phim được sản xuất bởi DreamWorks Animation và được phân phối bởi Universal Pictures. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Trolls năm 2016, Cũng giống với phần đầu tiên, Trolls World Tour cũng kể về cuộc phiêu lưu của những nhân vật trên bối cảnh những bài nhạc với giai điệu bắt tai.

Đêm Sống Còn Survive The Night

Đêm Sống Còn Survive The NightThuyết Minh Năm: 2020

Những tên cướp đang bị thương và chạy trốn khỏi sự săn lùng của cảnh sát. Để tránh bị bắt, chúng không vào bệnh viện mà chọn cách theo chân một bác sĩ về nhà riêng để ép buộc bác sĩ đó chữa trị cho chúng.

Người Đẹp Và Quái Vật Beauty And The Beast

Người Đẹp Và Quái Vật Beauty And The BeastViệt Sub Năm: 1946

Là một trong những tài năng thiên phú của thế kỷ 20, nhà làm phim, tiểu thuyết gia, nhà thơ, họa sĩ, nhà thiết kế người Pháp Jean Cocteau từng tạo ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhiều thế hệ nối tiếp. Và gần 70 năm sau kể từ khi Người đẹp và quái vật của Jean Cocteau ra đời, bộ phim vẫn được xem là một tượng đài và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến những tác phẩm chuyển thể sau đó.

Bill & Ted Giải Cứu Thế Giới Bill And Ted Face The Music

Bill & Ted Giải Cứu Thế Giới Bill And Ted Face The MusicViệt Sub Năm: 2020

Bill & Ted Giải Cứu Thế Giới là câu chuyện về hai nhân vật Bill Preston và Ted Logan cùng sứ mệnh sáng tác một ca khúc khiến cả thế giới đoàn kết. Họ nghĩ ra kế hoạch sử dụng cỗ máy thời gian tới tương lai "ăn trộm" ca khúc của chính mình để đỡ phải mất công sáng tác.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Gentlemen,The Dragon Chronicles The Maidens Of Heavenly Mountians,Candle In The Tomb: The Lost Caverns,Trolls: World Tour,The World Of My 17: Girls World,Biệt Đội Thú :spycies,Eurovision Song Contest: The Story Of Fire Saga,Alex Fernández: The Best Comedian In The World,Malibu Rescue: The Next Wave,Under The Sun,Octonauts And The Caves Of Sac Actun,Survive The Night,The Immortal Stone Of Nirvana,Monster List: The Su Jiuer Story,Brave New World Season 1,Making The Witcher,Beauty And The Beast,Bill And Ted Face The Music,The Social Dilemma,The Zombie Detective,Quý Ông Thế Giới Ngầm,Thiên Long Bát Bộ: Thiên Sơn Đồng Lão,Ma Thổi Đèn: Mê Động Long Lĩnh,Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới,Thế Giới Của Những Cô Gái,Cục Đặc Công Động Vật,Cuộc Thi Ca Khúc Truyền Hình Eurovision: Câu Chuyện Về Fire Saga,Diễn Viên Hài Xuất Sắc Nhất Thế Giới,Đội Cứu Hộ Malibu: Đợt Sóng Mới,Cuộc Sống Rực Rỡ Tựa Ánh Dương,Đội Cứu Hộ Biển Khơi: Hang Động Sac Actun,Đêm Sống Còn,Vũ Động Càn Khôn Niết Bàn Thần Thạch,Danh Sách Quái Vật,Thế Giới Mới Phần 1,Hậu Trường: Thợ Săn Quái Vật,Người Đẹp Và Quái Vật,Bill & Ted Giải Cứu Thế Giới,Song Đề Xã Hội,Thanh Tra Xác Sống,