Họ Vẫn Sống They Live

Họ Vẫn Sống They LiveViệt Sub Năm: 1988

và lấy cảm hứng từ truyện ngắn "Tám giờ buổi sáng" của Ray Nelson và cuốn tiểu thuyết chuyển thể truyện tranh "Nada". John Nada là một công nhân xây dựng đang thất nghiệp. Anh ta đến một thị trấn mới và tìm thấy một cặp kính mắt cho phép anh ta nhìn thấy không chỉ những người ngoài hành tinh đang sống giữa chúng ta mà còn có những thông điệp ngầm bắt con người tuân thủ chúng

Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân The Flavor Of Green Tea Over Rice

Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân The Flavor Of Green Tea Over RiceViệt Sub Năm: 1952

Qua ‘lăng kính’ nghệ thuật độc đáo, nên thơ của đạo diễn bậc thầy người Nhật Yasujirô Ozu, ái tình và đời sống hôn nhân chứa đựng không ít tầng ý nghĩa riêng biệt. Ấm áp, giản dị mà thanh tao, ‘The Flavor of Green Tea Over Rice’ là bộ phim kinh điển đáng xem với tất cả những ai trân trọng tổ ấm gia đình.

Thế Giới Hoàn Mỹ Perfect World.Diễn Viên: Yingxiong Wo Zao Jiu Bu Dang Le

Thế Giới Hoàn Mỹ Perfect WorldViệt Sub Năm: 2021 (Tập 49/78)

Một hạt bụi có thể lấp biển, một cọng cỏ chém hết mặt trời mặt trăng và ngôi sao, trong nháy mắt ở giữa long trời lỡ đất. Quần hùng cùng nổi lên, vạn tộc mọc lên san sát như rừng, chư thánh tranh bá, loạn khắp đất trời. Hỏi mặt đất bao la, cuộc đời thăng trầm? Một thiếu niên theo trong đất hoang đi ra, tất cả bắt đầu từ nơi này..

Hổ Song Sinh Two Brothers.Diễn Viên: Yingxiong Wo Zao Jiu Bu Dang Le

Hổ Song Sinh Two BrothersViệt Sub Năm: 2004

Cặp hổ con sinh đôi chịu cảnh chia cắt: một bị bán cho rạp xiếc, một trở thành thú cưng yêu quí của cậu bé cô đơn... cho đến khi bị bán đi để chịu một số phận nghiệt ngã.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Boundary,They Live,The Flavor Of Green Tea Over Rice,Chuyến Tàu: Train,Malibu Rescue: The Next Wave,The Social Dilemma,Dr. Stone,Barbie Life In The Dreamhouse,Yingxiong Zai Lin, Hero Return, The Heros Return,Brave Blue World: Racing To Solve Our Water Crisis,Sweet Home,Alice In Borderland,Beauty From Heart,Perfect World,Gatao: The Last Stray,Black Holes: The Edge Of All We Know,The House Of Flowers: The Movie,Two Brothers,The Presidents Man: A Line In The Sand,A World Without,Hỏa Băng Nơi Biên Giới,Họ Vẫn Sống,Ái Tình Và Đời Sống Hôn Nhân,Thế Giới Song Song,Đội Cứu Hộ Malibu: Đợt Sóng Mới,Song Đề Xã Hội,Hồi Sinh Thế Giới,Cuộc Sống Trong Ngôi Nhà Mơ Ước,Anh Hùng? Ta Không Làm Lâu Rồi,Thế Giới Xanh: Bài Toán Khủng Hoảng Nước,Thế Giới Ma Quái,Thế Giới Không Lối Thoát,Thế Giới Này Không Dựa Vào Sắc Đẹp,Thế Giới Hoàn Mỹ,Đầu Đảng Giang Hồ Ngoại Truyện: Kẻ Lang Thang,Hố Đen: Giới Hạn Hiểu Biết Của Chúng Ta,Ngôi Nhà Hoa: Phim Điện Ảnh,Hổ Song Sinh,Người Đàn Ông Của Tổng Thống: Vượt Quá Giới Hạn,Thế Giới Không Tình Yêu,