Thế Giới Hoang Dã Của Shopkins Shopkins: Wild.Diễn Viên: Kate Murphy,Cassandra Lee,Lee Morris

Thế Giới Hoang Dã Của Shopkins Shopkins: WildViệt Sub Năm: 2018

Khi các ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Scarletta Gateau và Rubie Blaze tuyển dụng Shopville để cứu các Shoppets, họ có chuyến phiêu lưu hành trình xuyên rừng và đã tìm thấy thế giới tuyệt vời của Pawville. Nhưng Pawville và Shoppets lại có vẻ không cần phải giải cứu.

Cuộc Phiêu Lưu Vĩ Đại Của Cá Voi Bay Và Thế Giới Song Song Đồng Hồ Yêu Quái: Yo-Kai Watch Movie 3.Diễn Viên: Etsuko Kozakura,Haruka Tomatsu,Minami Hamabe,Tomokazu Seki

Cuộc Phiêu Lưu Vĩ Đại Của Cá Voi Bay Và Thế Giới Song Song Đồng Hồ Yêu Quái: Yo-Kai Watch Movie 3Thuyết Minh Năm: 2016

Một chú cá voi bay nhấn chìm thành phố trong luồng ánh sáng cầu vồng và biến mọi thứ trở thành thực thể. Bất ngờ bước vào cuộc phiêu lưu vĩ đại tới thế giới song song, Keita cùng các yêu quái trải qua vô số sự việc kỳ lạ. Và rồi, những bí ẩn mà họ khám phá sẽ mở ra một câu chuyện thật cảm động.

Anh Hùng Cái Thế Của Tôi A Little Love Son.Diễn Viên: Nhậm Hựu Luân,Liêu Ngữ Thần,Châu Lăng Vụ,Lư Đông Húc

Anh Hùng Cái Thế Của Tôi A Little Love SonViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

Hai người chơi với nhau từ rất lâu và luôn giúp đỡ mỗi khi đối phương gặp khó khăn, tuy không công khai tình cảm rõ ràng nhưng đều đã hiểu hết lòng nhau. Cùng đam mê môn tenis, nhưng số phận của họ lại trái ngược nhau. Nếu như Trương Thanh được mọi người ủng hộ và thuận lợi trong việc luyện tập thì Lý Đào lại nhận sự phản đối kịch liệt từ gia đình.

Anh Trai Ma Của Tôi My Ghost Brother.Diễn Viên: Nhậm Hựu Luân,Liêu Ngữ Thần,Châu Lăng Vụ,Lư Đông Húc

Anh Trai Ma Của Tôi My Ghost BrotherViệt Sub Năm: 2019 (Tập 2/10)

ZN là thành viên trong nhóm nhạc thần tượng LABOUM của Hàn Quốc, nhóm được thành lập vào năm 2014 và có một số sản phẩm tương đối ấn tượng. Tuy nhiên, đến nay ZN vẫn chưa thể tạo được nhiều dấu ấn đậm nét và cô muốn phát triển sự nghiệp điện ảnh bằng một số vai diễn nhỏ

Thế Giới Của Apu The World Of Apu.Diễn Viên: Nhậm Hựu Luân,Liêu Ngữ Thần,Châu Lăng Vụ,Lư Đông Húc

Thế Giới Của Apu The World Of ApuViệt Sub Năm: 1959

Apu Sansar tiếp tục câu chuyện bỏ ngỏ sau Pather Panchali và Aparajito, lúc này Apu chỉ còn lại một mình. Tựa phim tiếng Anh là The World of Apu (Thế Giới Của Apu). Thế giới của anh chứa đầy cô đơn – vì chẳng còn người thân trên đời.

Thế Giới Của Nàng Điếm The World Of Suzie Wong.Diễn Viên: Nhậm Hựu Luân,Liêu Ngữ Thần,Châu Lăng Vụ,Lư Đông Húc

Thế Giới Của Nàng Điếm The World Of Suzie WongViệt Sub Năm: 1960

kể về một chuyện tình lãng mạn giữa các chủng tộc – vào năm 1960 – giữa họa sĩ triển vọng Robert Lomax (William Holden) và cô gái điếm Châu Á đáng yêu Suzie Wong (Nancy Kwan). Bộ phim sẽ đưa bạn vào một chuyến đi tàu lượn siêu tốc của cảm xúc.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Shopkins: Wild,Dirty John, The Dirty Truth,Phoenix Nirvana 2,Đồng Hồ Yêu Quái: Yo-Kai Watch Movie 3,A Little Love Son,My Ghost Brother,The World Owes Me A First Love,Social Syndrome,What We Do In The Shadows Season 1,Umi No Yami, Tsuki No Kage: Darkness Of The Sea, Shadow Of The Moon,I Am Your King: The Series Ii,My Father And My Son,The World Of Apu,Jeff Foxworthy & Larry The Cable Guy: Weve Been Thinking,The World Of Suzie Wong,The Sweet Love Story,The World Of My 17: Girls World,Would You Like To Have Dinner Together,We Bare Bears: The Movie,The Spies Who Loved Me,Thế Giới Hoang Dã Của Shopkins,Tội Ác Của Dirty John,Tôi Là Lính Đặc Chủng 2: Đao Sắc Xuất Bao,Cuộc Phiêu Lưu Vĩ Đại Của Cá Voi Bay Và Thế Giới Song Song,Anh Hùng Cái Thế Của Tôi,Anh Trai Ma Của Tôi,Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu,Hội Chứng Thế Giới Ảo,Chúng Ta Làm Gì Trong Bóng Tối Phần 1,Sự Đen Tối Của Biển, Mặt Tối Của Trăng,Bạn Là Của Tôi Phần 2,Cha Và Con Của Tôi,Thế Giới Của Apu,Jeff Foxworthy Và Larry The Cable Guy: Chúng Tôi Nghĩ Là...,Thế Giới Của Nàng Điếm,Gửi Thời Thanh Xuân Mỹ Mãn Ngọt Ngào Của Chúng Ta,Thế Giới Của Những Cô Gái,Chúng Ta Cùng Ăn Tối Nhé,Chúng Tôi Đơn Giản Là Gấu,Người Yêu Của Tôi Là Gián Điệp,