Siêu Nhiên Phần 14 Supernatural Season 14.Diễn Viên: Jensen Ackles,Jim Beaver,Misha Collins,Alexander Calvert

Siêu Nhiên Phần 14 Supernatural Season 14Việt Sub Năm: 2018 (Tập 20/20)

Sam mở rộng sự giúp đỡ của mọi người trong việc cố gắng theo dõi Dean, người thực sự có thể ở bất cứ đâu. Trong khi đó, Castiel có thể ở trong đầu mình sau khi gặp một nguồn không đáng tin cậy. Sau khi thoát khỏi ân sủng của mình, Jack đang điều chỉnh cuộc sống như một con người, học các kỹ năng mới và tìm ra cách anh ta phù hợp với thế giới thợ săn này.

Trùm Ma Túy Mexico Phần 1 Narcos: Mexico Season 1.Diễn Viên: Carlo Bernard,Chris Brancato,Doug Miro

Trùm Ma Túy Mexico Phần 1 Narcos: Mexico Season 1Việt Sub Năm: 2018 (Tập 10/10)

sẽ khám phá nguồn gốc của cuộc chiến ma túy hiện đại bằng cách quay trở lại thời điểm khi giới buôn hàng trắng Mexico chỉ mới là một liên minh lỏng lẻo và vô tổ chức của những người trồng và buôn bán thuốc phiện nhỏ lẻ. Bộ phim sẽ nói về sự nổi lên của Cartel Guadalajara trong những năm 1980 khi Félix Gallardo (Diego Luna) nắm quyền lãnh đạo, thống nhất những tay buôn để tạo nên một đế chế.

Trại Sáng Tạo Phần 2 Produce 101 Season 2.Diễn Viên: La Chí Tường,Hoàng Tử Thao,Ella She,Hồ Ngạn Bân

Trại Sáng Tạo Phần 2 Produce 101 Season 2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 11/11)

khác với "Idol Producer" vì chương trình này đã được mua bản quyền đàng hoàng từ Hàn Quốc nên nhận được khá nhiều sự chú ý. Đội hình cố vấn của chương trình gồm những gương mặt quen thuộc như cựu thành viên EXO - Hoàng Tử Thao đảm nhận vai trò MC, La Chí Tường, Ella (S.H.E), Hồ Ngạn Bân.

Những Cuộc Phiêu Lưu Rùng Rợn Của Sabrina Phần 1 Chilling Adventures Of Sabrina Season 1.Diễn Viên: Yoo Sun Ho,Kim Nam Joo,Ahn Hyung Sub,Jang Moon Bok,Kim Tae Min

Những Cuộc Phiêu Lưu Rùng Rợn Của Sabrina Phần 1 Chilling Adventures Of Sabrina Season 1Việt Sub Năm: 2018 (Tập 10/10)

một cô phù thuỷ nhỏ mồ côi sống với hai người dì Hilda (Lucy Davis) và Zelda (Miranda Otto) cùng người anh họ quyến rũ Ambrose (Chance Perdomo) hiện đang bị bắt vì làm nổ tung Vantican. Cô chỉ có một nửa dòng máu ma thuật và cuộc sống thì chia làm hai nửa: sáng đi học với người thường và tối thì ở với phù thuỷ.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Impulse Season 1,Supernatural Season 14,Narcos: Mexico Season 1,Produce 101 Season 2,Chernobyl Season 1,The Passage Season 1,Mischievous Detectives 2,The Yard Season 1,Supernatural Season 15,Supernatural Season 11,Supernatural Season 12,The Gift Season 1,Dracula Season 1,Chilling Adventures Of Sabrina Season 1,Amazing Stories Season 1,Tiny Creatures Season 1,Teenage Bounty Hunters Season 1,Electric Dreams Season 1,Zi Chuan (Season 1),Detective Conan: Zeros No Tea Time,Dịch Chuyển Tức Thời Phần 1,Siêu Nhiên Phần 14,Trùm Ma Túy Mexico Phần 1,Trại Sáng Tạo Phần 2,Thảm Họa Hạt Nhân Phần 1,Thảm Kịch Phần 1,Những Thám Tử Tinh Nghịch Phần 2,Chuyện Sân Tù Phần 1,Siêu Nhiên Phần 15,Siêu Nhiên Phần 11,Siêu Nhiên Phần 12,Atiye Và Hành Trình Tự Khám Phá Phần 1,Bá Tước Ma Cà Rồng Phần 1,Những Cuộc Phiêu Lưu Rùng Rợn Của Sabrina Phần 1,Câu Chuyện Tuyệt Vời Phần 1,Những Sinh Vật Tí Hon Phần 1,Thợ Săn Tiền Thưởng Tuổi Học Đường Phần 1,Thế Giới Viễn Tưởng Phần 1,Tử Xuyên (Phần 1),Thám Tử Lừng Danh Conan – Giờ Trà Của Zero,