Trường Học Ma Ám Haunted School

Trường Học Ma Ám Haunted SchoolThuyết Minh Năm: 2016

Trường học là nơi bao nhiêu câu chuyện xảy ra, học sinh đến và đi, chỉ có phòng học và sân trường còn ở lại. Có những người rời trường với những ký ức khó quên, có những người mãi mãi không bao giờ quên những gì mình đã từng trải qua ở đó.

365 Ngày Để Yêu 365 Days

365 Ngày Để Yêu 365 DaysThuyết Minh Năm: 2020

Massimo là thành viên của gia đình Mafia Sicilia và Laura là cô nàng giám đốc bán hàng. Cô không ngờ rằng trong một chuyến đi đến Sicily cố gắng cứu vãn mối quan hệ của mình, Massimo đã bắt cóc cô và cho cô 365 ngày để yêu anh.

The God Of High School Gohs, The God Of High School.Diễn Viên: Old School Intern

The God Of High School Gohs, The God Of High SchoolViệt Sub Năm: 2020 (Tập 13/13)

được chuyển thể từ tựa manhwa nổi tiếng cùng tên kể về Jin Mori – học sinh trung học 17 tuổi là một người nổi tiếng với danh hiệu chưa từng thua trận đấu nào. Vào một ngày Jin Mori được mời tham gia cuộc thi mang tên God of High School (GOH) với giải thưởng là bất kì điều gì người thắng cuộc muốn, Jin Mori muốn gặp lại người ông đã mất tích của mình.

Nhị Thập Tứ Hiếu The Twenty-Four Filial Exemplars.Diễn Viên: Old School Intern

Nhị Thập Tứ Hiếu The Twenty-Four Filial ExemplarsThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 24/24)

Từ những góc độ khác nhau, hoàn cảnh khác nhau và những cuộc gặp gỡ khác nhau về lòng hiếu thảo, những câu chuyện thực sự được kể lại một cách chân thật nhất. Bộ phim  do đạo diễn nổi tiếng Hồng Kông Hồ Trữ Tỉ chỉ đạo, với sự tham gia của Phàn Thiếu Hoàng, Khấu Chấn Hải, Trịnh Vĩ, Huỳnh Bằng

Haifuri Movie High School Fleet Movie.Diễn Viên: Old School Intern

Haifuri Movie High School Fleet MovieViệt Sub Năm: 2020

câu chuyện về việc xây dựng một thành phố biển tuyệt đẹp về an ninh cũng như các loại hình dịch vụ nhằm thu hút khách du lịch.Bộ phim mang đến cho người xem những câu chuyện về bảo vệ biển, bảo vệ sự sống của những người dân Nhật Bản.Đó là những kế hoạch tuyệt vời của những con người nơi đây.

3 Ngày Nhục Hình 3 Days Of A Blind Girl.Diễn Viên: Old School Intern

3 Ngày Nhục Hình 3 Days Of A Blind GirlViệt Sub Năm: 1993

Veronica Yip và Hoàng Thu Sinh nhập vai rất đạt trong bộ phim kinh dị tội phạm này. Một cô gái trẻ ngày nọ bỗng bị mù sau một vụ tai nạn, dù chồng cô, vốn là một bác sĩ giỏi, đã cố hết sức. Trong một lần chồng đi xa, bỗng xuất hiện một gã đàn ông ở nhà cô. Hắn tiết lộ chồng cô đã từng hãm hiếp rồi giết chết vợ hắn nên giờ hắn phải trả thù.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Haunted School,365 Days,High School Big Bang,The Last Days Of American Crime,Kkondae Intern,Gohs, The God Of High School,One Hundred Days After Childhood,The Magic School Bus Rides Again: Kids In Space,The School Nurse Files,The Twenty-Four Filial Exemplars,Love Live! Nijigasaki High School Idol Club,The Cutting Edge: The Magic Of Movie Editing,The Magic School Bus Rides Again The Frizz Connection,Our Shining Days,High School Fleet Movie,You Are So Sweet,3 Days Of A Blind Girl,Trường Học Ma Ám,365 Ngày Để Yêu,Giáo Viên Chủ Nhiệm Cá Biệt,Tội Ác Cuối Cùng,Thực Tập Sinh Cổ Hủ,The God Of High School,Một Trăm Ngày Sau Thời Thơ Ấu,Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú: Trạm Vũ Trụ,Nữ Y Tá Can Trường,Nhị Thập Tứ Hiếu,Gakuen School Idol Doukoukai,Nghệ Thuật Dựng Phim,Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú: Kết Nối Cô Frizzle,Thiếu Nữ Tỏa Sáng,Haifuri Movie,Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào,3 Ngày Nhục Hình,