Chúa Quỷ The Golem

Chúa Quỷ The GolemViệt Sub Năm: 1920

Năm 1920, có  hai đạo diễn Carl Boese và Paul Wegener cùng làm phim về nhân vật này khi kể câu chuyện về một người buôn bán đồ cổ tình cờ tìm thấy 1 con quái vật Golem 400 năm tuổi và mang về con quái vật này về nuôi và giữ lại làm đầy tớ cho riêng mình.

Diệp Vấn: Bậc Thầy Võ Thuật Ip Man Kung Fu Master

Diệp Vấn: Bậc Thầy Võ Thuật Ip Man Kung Fu MasterThuyết Minh Năm: 2019

IP MAN: KUNG FU MASTER quay trở lại những ngày đầu của Ip trước Cách mạng Cộng sản năm 1949. Ip, do Dennis To thể hiện lần thứ ba với vai võ sĩ nổi tiếng kèm cặp Lý Tiểu Long, lúc đó là đội trưởng cảnh sát bị buộc tội giết người của một tên cướp tàn nhẫn nhưng danh dự, và được nhắm mục tiêu báo thù bởi đứa con gái nguy hiểm của mình.

Ngục Tù Mãnh Long Dragon In Jail

Ngục Tù Mãnh Long Dragon In JailViệt Sub Năm: 1990

Thập niên 90 của thế kỷ trước chính là thời điểm rực sáng của điện ảnh Hồng Kông với sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao mà hiện nay đều trở thành những cái tên hàng đầu châu lục, thậm chí là có sức ảnh hưởng ra ngoài thế giới

Dinh Thự Oan Khuất Ghosts Of War

Dinh Thự Oan Khuất Ghosts Of WarThuyết Minh Năm: 2020

bối cảnh thời gian gần cuối Thế chiến thứ 2, theo sau 5 người lính Mỹ được giao nhiệm vụ canh giữ một lâu đài Pháp cổ trước khi bị chiếm giữ bởi quân đội Đức Quốc xã. Nhiệm vụ nhanh chóng rơi vào thảm kịch khi nhóm người phải đối mặt với những thế lực siêu nhiên đang lẩn khuất bên trong chính ngôi nhà, thứ còn đáng sợ hơn cả bom đạn trên chiến trường.

Đại Ảo Thuật Sư Illusionist

Đại Ảo Thuật Sư IllusionistViệt Sub Năm: 2020

Thành phố Bắc Hải xảy ra những vụ án giết người liên hoàn, hầu hết các nạn nhân đều là các ảo thuật gia. La Binh, một ảo thuật gia đã tham gia phối hợp điều tra cùng sĩ quan cảnh sát Long Thông.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Onward,En Of Love: Tossara,God Of Deception, Liar God,The Golem,The Heiress,Ip Man Kung Fu Master,Arkansas,Dragon In Jail,En Of Love: This Is Love Story,Marn Bang Jai,The Bad Kids,Merlin And The Book Of Beasts,Urzila Carlson: Overqualified Loser,Animal Crackers,Lost Romance,The Underclass (Hong Nee Mai Mee Huay),Fai Sin Chua (The Flame Of Our Love),Ghosts Of War,Illusionist,Unsolved Mysteries Season 1,Truy Tìm Phép Thuật,Tình Yêu Rối Rắm Của Những Chàng Trai Khoa Kỹ Thuật,Thị Hoang Chi Thần Shi Huang Zhi Shen,Chúa Quỷ,Người Thừa Kế Ngây Thơ,Diệp Vấn: Bậc Thầy Võ Thuật,Thỏa Thuận Chết Người,Ngục Tù Mãnh Long,Tình Yêu Rối Rắm Của Những Chàng Trai Khoa Kỹ Thuật 3,Bức Màn Tình Yêu,Góc Khuất Của Bí Mật,Merlin Và Cuốn Sách Ma Thuật,Kẻ Thất Bại Vượt Chuẩn,Bánh Quy Thú: Gánh Xiếc Phép Thuật,Lãng Mạn Thua Vào Tay Em,Lớp Học Cá Biệt (De A A F),Dục Vọng Tình Yêu (Lửa Nghiệp),Dinh Thự Oan Khuất,Đại Ảo Thuật Sư,Những Bí Ẩn Chưa Lời Đáp Phần 1,