Nước Mắt Amazon Tears In The Amazon

Nước Mắt Amazon Tears In The AmazonViệt Sub Năm: 2010

Một bộ phim tài liệu về sự tàn phá môi trường ở Amazon và các bộ lạc sống ở đó. Được sản xuất nhân kỷ niệm 48 năm đài MBC, Hàn Quốc. Một kỷ lục tuyệt vời về hành trình 250 ngày qua Amazon.

Thánh Tổ Shengzu, Lord Of All Lords

Thánh Tổ Shengzu, Lord Of All LordsThuyết Minh Năm: 2024 (Tập 13/26)

Thiếu niên La Liệt vô tình xuyên không đến dị giới, phải dùng thân phận của người khác để tiếp tục sống. Nơi dị giới loạn lạc, bao nhiêu thể lực lớn nhỏ bủa vây, La Liệt dốc sức tu luyện, dựa vào tài năng và phẩm chất của mình có được sức mạnh thần bí, trừ yêu diệt ma, cứu giúp mọi người.

Đan Đạo Chí Tôn Dan Dao Zhi Zun

Đan Đạo Chí Tôn Dan Dao Zhi ZunViệt Sub Năm: 2023 (Tập 40/??)

Lửa thần thiêu đốt, nhập thể hồi sinh, nhưng lại bị truy sát đủ đường. Để sống, hắn không ngừng tranh đấu với trời đất, với con người và với đủ loại yêu ma quỷ quái tàn ác, nghịch chuyển vận mệnh, tung hoành dị giới.

Primbon Flavio Zaviera

Primbon Flavio ZavieraThuyết Minh Năm: 2023

Câu chuyện của “Primbon” bắt đầu với Rana và người bạn thân nhất của cô, Janu, trong một chuyến leo núi đầy mạo hiểm. Trong khu rừng dày, họ bị lạc và tách rời. Janu may mắn trở về nhà, nhưng không phải Rana.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Isekai De Mofumofu Nadenade Suru Tame Ni Ganbattemasu.,Yin Shi Zong Men Zhang,神龙星主, Shen Long Xing Zhu, Dragonstar Lord´s,As A Reincarnated Aristocrat, Ill Use My Appraisal Skill To Rise In The World,Bai Jia Jue Zhi Jiang Hu Gui Shi Lu,Yozakura-San Chi No Daisakusen,Tears In The Amazon,Shengzu, Lord Of All Lords,Paradise In Service,Jian Xian Zai Ci,Villain Initialization,Dan Dao Zhi Zun,Flavio Zaviera,Hui Ming Zhi Fengsuo San Yue,Ghostbusters: Frozen Empire,Godzilla X Kong: The New Empire,Máu Của Zeus Phần 2,Fluffy Paradise,Chưởng Giáo Tông Môn Ẩn Thế,Thần Long Tinh Chủ,Tensei Kizoku, Kantei Skill De Nariagaru,Bách Gia Quyết: Giang Hồ Quỷ Sự Lục,Mission: Yozakura Family,Nước Mắt Amazon,Thánh Tổ,Thiên Đường Trong Quân Ngũ,Kiếm Tiên Ở Đây,Phản Diện Tái Sinh,Đan Đạo Chí Tôn,Primbon,Hồi Minh: Phong Hoả Tam Nguyệt,Biệt Đội Săn Ma: Kỷ Nguyên Băng Giá,Godzilla X Kong: Đế Chế Mới,Blood Of Zeus Season 2,