Vòng Xoáy Nhật Bản: Cuộc Nổi Loạn Của Thanh Tra Y Nippon Noir: Detective Y’S Rebellion (Nippon Noir: Keiji Y No Hanran)

Vòng Xoáy Nhật Bản: Cuộc Nổi Loạn Của Thanh Tra Y Nippon Noir: Detective Y’S Rebellion (Nippon Noir: Keiji Y No Hanran)Việt Sub Năm: 2019 (Tập 10/10)

Tsugumi Kawana làm việc tại một công ty thiết kế nội thất. Một ngày nọ, cô vô tình gặp lại mỗi tình đầu Itsuki Ayukawa, bạn học cũ ở trường trung học. Giờ đây, Itsuki là một kỹ sư nhưng anh phải ngồi xe lăn vì gặp tai nạn vào năm 3 đại học. Liệu Kawana có thể bỏ qua những định kiến của xã hội để bắt đầu lại mối tình đầu năm xưa hay không?

Thư Của Người Chết Dead Mans Letters

Thư Của Người Chết Dead Mans LettersViệt Sub Năm: 1986

Thế giới sau ngày tận thế hạt nhân. Ánh sáng nhợt nhạt tạo nên khung cảnh hủy diệt hoàn toàn. Những người còn sống thực vật trong các hầm ẩm ướt dưới mùa đông hạt nhân. Nhưng bằng cách nào đó tinh thần con người vẫn nhìn thấy đâu đó ánh sáng mờ ảo của một tương lai mới và tốt đẹp hơn. Thế hệ tiếp theo bắt đầu bước đi đến một cuộc sống mới.

Em Của Thời Niên Thiếu Better Days.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Em Của Thời Niên Thiếu Better DaysThuyết Minh Năm: 2019

chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy của tác giả Cửu Nguyệt Hi. Chắc hẳn bạn đã từng ám ảnh khi xem qua Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông với một tuổi trẻ bất hạnh trong bạo lực học đường. Better Days cũng sẽ là một thanh xuân ảm đạm như vậy nhưng mức độ đau thương thì tàn nhẫn hơn nhiều.

Đều Là Lỗi Của Tình Yêu Tok Kra Dai Hua Jai Ploy Jone.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Đều Là Lỗi Của Tình Yêu Tok Kra Dai Hua Jai Ploy JoneViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/23)

Đều Là Lỗi Của Tình Yêu (Tok Kra Dai Hua Jai Ploy Jone) nói về cô nàng Roikaew (Gypso Ariigantha) đã hy sinh học phí đại học của mình để kết hôn với cảnh sát trưởng vì anh ta đã cứu mạng cha mình khỏi một băng đảng sử dụng ma túy. Vào cuối đám cưới của họ, thành viên băng đảng đã can thiệp và giết chết cảnh sát trưởng. Mong muốn cuối cùng của cảnh sát trưởng là được Roikaew chăm sóc 2 đứa con của mình.

Sự Đấu Tranh Của Hala Hala.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Sự Đấu Tranh Của Hala HalaViệt Sub Năm: 2019

Sự Đấu Tranh Của Hala (Hala 2019) là bộ phim của Mỹ kể về một thiếu niên Hồi giáo tên là Hala, cô đang cố gắng đấu tranh với gia đình của mình vì cô muốn được trở thành chính mình. Cha của Hala là một người nói tiếng Anh lưu loát, có một công việc đòi hỏi năng lực cao tại một công ty luật lớn, đậm chất của người Mỹ, anh ta là tấm gương tốt của gia đình

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Art Of Racing In The Rain,Nippon Noir: Detective Y’S Rebellion (Nippon Noir: Keiji Y No Hanran),Bitter Daisies,The Life Of The White Fox,Dead Mans Letters,His Dark Materials Season 1,We Never Learn Ova,Umi No Yami, Tsuki No Kage: Darkness Of The Sea, Shadow Of The Moon,Message Man,I Am Your King: The Series Ii,Archibalds Next Big Thing,Ore No Hanashi Wa Nagai,Better Days,Ossans Love: In The Sky,Holiday Rush,Eli,Tok Kra Dai Hua Jai Ploy Jone,Return Of Fortunate Bok,Hala,My Father And My Son,Cuộc Đời Phi Thường Của Chú Chó Enzo,Vòng Xoáy Nhật Bản: Cuộc Nổi Loạn Của Thanh Tra Y,Vị Đắng Của Hoa Cúc,Nhân Sinh Của Bạch Hồ Ly,Thư Của Người Chết,Vật Chất Tối Của Ngài Phần 1,Bokutachi Wa Benkyou Ga Dekinai Ova,Sự Đen Tối Của Biển, Mặt Tối Của Trăng,Lời Nhắn Của Sát Thủ,Bạn Là Của Tôi Phần 2,Nhật Ký Phiêu Lưu Của Archibald,Câu Chuyện Của Tôi Khá Dài,Em Của Thời Niên Thiếu,Tình Yêu Của Ông Chú Trên Bầu Trời,Giáng Sinh Của Rush,Nỗi Khiếp Sợ Của Eli,Đều Là Lỗi Của Tình Yêu,Sự Trở Về Của Bok Dan-Ji,Sự Đấu Tranh Của Hala,Cha Và Con Của Tôi,