Đông Thành Tây Tựu East Meets West.Diễn Viên: Trần Dịch Tấn,Mạc Văn Úy,Phim Trịnh Y Kiện

Đông Thành Tây Tựu East Meets WestThuyết Minh Năm: 2011

được xem là phần tiếp theo của Đông Thành Tây Tựu vào 20 năm trước. Nội dung phim xoay quanh 8 vị thần vì không biết đoàn kết nên bị đày xuống trần gian, vượt thời gian đến thời hiện đại và phải trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Vạch Quân Hàm Stripes.Diễn Viên: Bill Murray,Harold Ramis,Warren Oates

Vạch Quân Hàm StripesViệt Sub Năm: 1981

Mọi thứ trong cuộc sống đổ vỡ, John và người bạn Russell đã quyết định nhập ngũ để đổi đời. Nhưng trớ trêu thay, đời lính lại không hề như họ nghĩ, liệu sau đó, họ có thành công trên con đường quân ngũ không?

Đêm Ăn Chơi Boogie Nights.Diễn Viên: Luis Guzmán,Burt Reynolds,Julianne Moore

Đêm Ăn Chơi Boogie NightsViệt Sub Năm: 1997

Eddie là một diễn viên trẻ nhiều tham vọng được phát hiện bởi Jack Horner, đạo diễn phim người lớn, người luôn coi tác phẩm của mình là một sáng tác nghệ thuật. Eddie đổi tên của mình thành Dirk Diggler và bị cuốn vào lối sống và các mối quan hệ phức tạp trong ngành công nghiệp phim cuối thập niên 70.

Đứa Trẻ Vô Hình Untold Body.Diễn Viên: Luis Guzmán,Burt Reynolds,Julianne Moore

Đứa Trẻ Vô Hình Untold BodyViệt Sub Năm: 2019

Theo "Republic of China Times," ghi nhận trong 34 năm (1945 Quốc Dân Đảng cai trị), đã xuất hiện vô số vụ mất tích trẻ em, một nhóm chơi trốn tìm ở vùng núi sau khi một đứa trẻ có một sự biến mất bí ẩn bất ngờ.

Một Phim Ngắn Về Giết Chóc A Short Film About Killing.Diễn Viên: Luis Guzmán,Burt Reynolds,Julianne Moore

Một Phim Ngắn Về Giết Chóc A Short Film About KillingViệt Sub Năm: 1988

Krótki film o zabijaniu (Một Phim Ngắn Về Giết Chóc) do Krzysztof Kieślowski chỉ đạo và viết kịch bản đã đoạt giải của Ban giám khảo và giải FIPRESCI tại Liên hoan Cannes. Nội dung xoay quanh một chàng trai trẻ tên là Jacek (Miroslaw Baka) mới từ quê nhà lên thành phố, chán đời và sống không có mục đích.

Golden Kamuy Season 3 Third Season Of Golden Kamuy.Diễn Viên: Old School Intern

Golden Kamuy Season 3 Third Season Of Golden KamuyViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Tại Hokkaido, vùng đất phương Bắc của Nhật, Sugimoto đã sống sót qua chiến tranh Nga-Nhật thời Meiji. Được mệnh danh là "Sugimoto Bất Khả Chiến Bại" trong thời chiến, anh giờ tìm kiếm sự giàu để có thể cứu được người vợ của bằng hữu trong chiến tranh-người giờ đã chết.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

East Meets West,Golden Garden,The King Of Soldiers,Stripes,The Old Man And The Gun,Boogie Nights,Untold Body,The 101-Year-Old Man Who Skipped Out On The Bill And Disappeared,4-Punkan No Marigold,Seventeen And A Half Year Old,A Short Film About Killing,The Coldest Game,Mekakucity Actors Special,Father Soldier Son,Dragons: Rescue Riders: Hunt For The Golden Dragon,Happy Old Year,Allan Quatermain And The Lost City Of Gold,Kkondae Intern,The Old Guard,Third Season Of Golden Kamuy,Đông Thành Tây Tựu,Khu Vườn Hoàng Kim,Vua Chiến Binh,Vạch Quân Hàm,Bố Già Và Khẩu Súng,Đêm Ăn Chơi,Đứa Trẻ Vô Hình,Ông Lão Trăm Lẻ Một Tuổi Trốn Hóa Đơn Và Biến Mất,4 Phút Định Mệnh Và Cúc Vạn Thọ,Lớp 11A8 Tài Ba,Một Phim Ngắn Về Giết Chóc,Ván Cờ Chiến Tranh Lạnh,The Old Days,Người Cha, Người Lính, Người Con,Biệt Đội Giải Cứu Rồng: Săn Rồng Vàng,Tháng Năm Hạnh Phúc Ta Từng Có,Allan Quartermain Và Thành Phố Vàng Đã Mất,Thực Tập Sinh Cổ Hủ,Những Chiến Binh Bất Tử,Golden Kamuy Season 3,