Cuộc Giải Cứu Tuyệt Vọng Desperate Rescue.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Cuộc Giải Cứu Tuyệt Vọng Desperate RescueThuyết Minh Năm: 2013

Trong phim, Phú Xuân Sơn Cư Đồ là bức tranh nổi tiếng được vẽ từ thời nhà Nguyên, khi có tin bức danh họa này sẽ đem triển lãm, thị trường chợ đen thế giới liền đưa ra giá cao ngất để mua. Các bang phái xã hội đen Nhật Bản và đạo tặc người Anh nghe tin tức bèn hành động đánh cắp tranh.

Thu Phục Cương Thi Jiāngshī Jiàng Tóu.Diễn Viên: Cui Dongchen,Phương Ngữ,Yang Junxi

Thu Phục Cương Thi Jiāngshī Jiàng TóuThuyết Minh Năm: 2019

Trở lại sau sự ra đi của người chú Tony – Iron Man, có vẻ như cậu bé Peter đã không còn đủ động lực, niềm tin để tiếp tục theo đuổi giấc mơ làm siêu anh hùng. Nhưng đời đâu phải lúc nào cũng như ý ta mong muốn! Nhất là khi ở ngoài kia, vẫn còn vô vàn kẻ xấu khác cần tiêu diệt.

Những Trái Tim Cô Đơn Lonely Hearts.Diễn Viên: Cui Dongchen,Phương Ngữ,Yang Junxi

Những Trái Tim Cô Đơn Lonely HeartsViệt Sub Năm: 2006

Điển trai, trang phục luôn đúng mốt, cử chỉ lịch thiệp, Raymond Fernandez (Jared Leto) là một tên đạo chích đặc biệt. Các diễn viên trong phim John Travolta, James Gandolfini, Jared Leto, Salma Hayek do Todd Robinson làm đạo diễn.

Những Cô Nhân Tình Phần 3 Mistresses Us Season 3.Diễn Viên: Cui Dongchen,Phương Ngữ,Yang Junxi

Những Cô Nhân Tình Phần 3 Mistresses Us Season 3Chưa Sub Năm: 2015

Trong phim Những Cô Nhân Tình, Savi, một cô luật sư giỏi giang trong công việc. Tuy nhiên trong phim hd này, cuộc hôn nhân của họ đang đứng trên bờ vực tan vỡ khi mà chồng cô - Harry khó thể có con. Savi yêu và muốn giữ Harry, nhưng anh thì mặc cảm và bị ám ảnh bởi chuyện này.

Mối Tình Đũa Lệch Ali: Fear Eats The Soul.Diễn Viên: Cui Dongchen,Phương Ngữ,Yang Junxi

Mối Tình Đũa Lệch Ali: Fear Eats The SoulViệt Sub Năm: 1974

Tác phẩm điện ảnh Ali: Fear Eats The Soul được phát hành dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Rainer Werner Fassbinder và ra mắt khán giả vào năm 1974. Emmi (Brigitte Mira thủ vai) là một người phụ nữ trung niên, sống đơn độc và làm nghề quét dọn. Còn Ali (El Hedi ben Salem đóng vai) là một anh chàng làm nghề cơ khí người Ma-rốc trẻ tuổi.i quan hệ của mình.

Chồng Cũ, Tình Mới Love, Again.Diễn Viên: Cui Dongchen,Phương Ngữ,Yang Junxi

Chồng Cũ, Tình Mới Love, AgainThuyết Minh Năm: 2019

Sau buổi ly hôn, Hyun-woo và Sun-young tưởng chừng sẽ có cuộc sống riêng. Nhưng chưa kịp tận hưởng đời độc thân, cuộc sống của Hyun-woo lại bị đảo lộn khi vợ cũ bất ngờ xuất hiện cùng người đàn ông đang theo đuổi cô - Sang-cheol, vốn là bạn từ thời trung học của Hyun-woo.

Kẻ Thống Trị Tình Dục Dogs Dont Wear Pants.Diễn Viên: Cui Dongchen,Phương Ngữ,Yang Junxi

Kẻ Thống Trị Tình Dục Dogs Dont Wear PantsViệt Sub Năm: 2019

Juha (do Pekka Strang) đã mất vợ trong một tai nạn đuối nước. Nhiều năm sau anh vẫn cảm thấy tê liệt và không thể kết nối với mọi người. Nhưng khi gặp cô nàng Mona (do Krista Kosonen) là một dominatrix (kẻ thống trị tình dục), cuộc sống của anh thay đổi mọi thứ.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Desperate Rescue,Jiāngshī Jiàng Tóu,Welcome To The Beartown,The Locked Room,Lonely Hearts,Jen Kirkman: Im Gonna Die Alone (And I Feel Fine),Celestial Wives Of The Meadow Mari,Aravindha Sametha,The Confidence Man Jp: The Movie,Mistresses Us Season 3,A Shaun The Sheep Movie: Farmageddon,Moonlight Romance,Ali: Fear Eats The Soul,Kavin Jay: Everybody Calm Down!,Love, Again,En Of Love: Tossara,First Love,How To Buy A Friend? (Friendship Contract),Circus Of Books,Dogs Dont Wear Pants,Cuộc Giải Cứu Tuyệt Vọng,Thu Phục Cương Thi,Mối Tình Vui Nhộn,Căn Phòng Khóa Kín,Những Trái Tim Cô Đơn,Tôi Sẽ Chết Trong Cô Đơn (Nhưng Chẳng Sao Cả),Những Cô Gái Của Đồng Cỏ,Mối Thù Dòng Tộc,Những Kẻ Bịp Bợm: Bản Tình Ca,Những Cô Nhân Tình Phần 3,Shaun The Sheep: Người Bạn Ngoài Hành Tinh,Mối Tình Trời Ban,Mối Tình Đũa Lệch,Mọi Người Cứ Bình Tĩnh,Chồng Cũ, Tình Mới,Tình Yêu Rối Rắm Của Những Chàng Trai Khoa Kỹ Thuật,Mối Tình Đầu,Hợp Đồng Tình Bạn,Nhà Sách Đồng Tính,Kẻ Thống Trị Tình Dục,