Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc Jesters: The Game Changers

Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc Jesters: The Game ChangersThuyết Minh Năm: 2019

Joseon dưới sự trị vì của Vua Sejo, khi những kẻ xiếc rong lang thang khắp đất nước diễn lại câu chuyện của nhà vua và sáu vị quan đại thần. Họ đã bị xử tử bởi Vua Sejo, vì không công nhận vị vua này – kẻ đã sát hại cháu trai ruột của mình để lên ngôi. Câu chuyện lan truyền khiến dân chúng giễu cợt và chỉ trích Vua Sejo.

Những Kẻ Tung Hứng Jugglers

Những Kẻ Tung Hứng JugglersThuyết Minh Năm: 2017 (Tập 16/16)

Phim nói về Jwa Yoon Yi (Baek Jin Hee) luôn sống với thái độ thụ động. Cô có tinh thần tận tụy và biết vâng lời. Nam Chi Won (Daniel Choi) là giám đốc Công ty HB, nhưng anh luôn từ chối những mối quan tâm của người khác và từ chối phát triển mối quan hệ.

Nữ Tu Nổi Loạn Novitiate

Nữ Tu Nổi Loạn NovitiateViệt Sub Năm: 2017

Năm 1964, cô bé 7 tuổi Cathleen Harris (Eliza Mason) được mẹ là Nora Harris (Julianne Nicholson) giới thiệu với cộng đồng tín đồ Công Giáo và bị thu hút bởi những tín ngưỡng của tôn giáo này.

One Piece Special 4: Hồi Kí Thám Tử The Detective Memoirs Of Chief Straw Hat Luffy.Diễn Viên: Monkey D Luffy,Roronoa Zoro,Nami,Usopp,Sanji,Chopper,Nico Robin,Franky,Brook

One Piece Special 4: Hồi Kí Thám Tử The Detective Memoirs Of Chief Straw Hat LuffyViệt Sub Năm: 2011

Hồi Kí Thám Tử Của Đội Trưởng Luffy Mũ Rơm. Bộ phim là phần phụ của tác phẩm One Piece nổi tiếng được phát hành vào dịp năm mới 2011. Nội dung trong phim nói về cuộc chiến giữa thuyền trưởng Mũi Hề Buggy và Thuyền trưởng Luffy Mũ Rơm. Buggy sở hữu năng lực trái cây ác quỷ Bara Bara, có khả năng cắt khúc bất cứ thứ gì trên thân thể mình ra và có thể lơ lửng trên không trừ đôi chân.

Little Busters! Ex Little Busters! Ecstasy, Lb! Ex.Diễn Viên: Naoe Riki,Natsume Rin,Natsume Kyosuke,Inohara Masato,Miyazawa Kengo

Little Busters! Ex Little Busters! Ecstasy, Lb! ExViệt Sub Năm: 2014 (Tập 8/8)

Phần chính của cốt truyện diễn ra tại một trường trung học ở Nhật Bản. Nhân vật Kyousuke từng nhận xét rằng "thế giới này có một bí mật", Kengo và Masato cũng để ý đến điều đó. Các nhân vật sống trong một ký túc xá nam và nữ được xây tiếp giáp với khuôn viên trường.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Interior Design Masters,Earthquake Bird,The Confidence Man Jp: The Movie,Bangkok Buddies,Unasked Family,To The Ends Of The World,Sacred Lies Season 2,Get Married Or Not,Operation y & Other Shuriks Adventures,Kingdom Of Crooked Mirrors,Gabriel Lglesias: I’M Sorry For What I Said When I Was Hungry,Circle: Two Connected Worlds,Jesters: The Game Changers,Jugglers,The Magic School Bus Rides Again The Frizz Connection,Novitiate,The Legend Makers,The Detective Memoirs Of Chief Straw Hat Luffy,Little Busters! Ecstasy, Lb! Ex,Gotham Season 1,Bậc Thầy Thiết Kế Nội Thất,Cánh Chim Nơi Địa Chấn,Những Kẻ Bịp Bợm: Bản Tình Ca,Những Chàng Trai Sống Nơi Thủ Đô,Nỗi Đau Gia Đình,Những Nơi Tận Cùng Thế Giới,Những Lời Nói Dối Linh Thiêng Phần 2,Ai Nói Tôi Không Thể Kết Hôn,Kế Hoạch Y Và Những Cuộc Phiêu Lưu Khác Của Shurik,Vương Quốc Của Những Chiếc Gương Cong,Xin Lỗi Vì Những Lời Tôi Nói Lúc Đói,Vòng Xoay Kết Nối Hai Thế Giới,Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc,Những Kẻ Tung Hứng,Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú: Kết Nối Cô Frizzle,Nữ Tu Nổi Loạn,Những Người Viết Huyền Thoại,One Piece Special 4: Hồi Kí Thám Tử,Little Busters! Ex,Thành Phố Tội Lỗi,