Hiện Trường Phạm Tội A Witness Out Of The Blue.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Hiện Trường Phạm Tội A Witness Out Of The BlueThuyết Minh Năm: 2019

câu chuyện của Uông Tân Nguyên (Cổ Thiên Lạc thủ vai) là tên cầm đầu của một băng nhóm tội phạm nguy hiểm, băng nhóm này đã thực hiện nhiều vụ cướp có giá trị lớn. Trong một vụ cướp cửa hàng đá quý, bọn chúng đã gây ra và để lại thương vong lớn cho nhiều người.

Anh Nghĩ Tôi Là Ai? Who You Think I Am.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Anh Nghĩ Tôi Là Ai? Who You Think I AmViệt Sub Năm: 2019

Đây là phần tiếp diễn câu chuyện vào thời gian 1 năm sau của phần drama Ossans Love. Haruta hoàn thành chuyến công tác ở Thượng Hải và quay về văn phòng Bất động sản Tenku ở Tokyo, trong khi đó Maki lại được thuyên chuyển trở lại trụ sở chính.

Kỳ Nghỉ Thảnh Thơi Của Nagi Nagi No Oitoma.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Kỳ Nghỉ Thảnh Thơi Của Nagi Nagi No OitomaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 10/10)

Oshima Nagi 28 tuổi làm việc cho một nhà sản xuất thiết bị gia dụng ở Tokyo. Cô ấy phù hợp với môi trường xung quanh khi cô ấy liên tục đo lường tâm trạng của mọi người. Vì điều đó, mục tiêu của cô là vượt qua mỗi ngày mà không gặp sự cố. Tuy nhiên, do đọc quá nhiều vào các tình huống và đẩy bản thân quá mạnh, cô suy sụp vì giảm thông khí.

Một Phim Ngắn Về Giết Chóc A Short Film About Killing.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Một Phim Ngắn Về Giết Chóc A Short Film About KillingViệt Sub Năm: 1988

Krótki film o zabijaniu (Một Phim Ngắn Về Giết Chóc) do Krzysztof Kieślowski chỉ đạo và viết kịch bản đã đoạt giải của Ban giám khảo và giải FIPRESCI tại Liên hoan Cannes. Nội dung xoay quanh một chàng trai trẻ tên là Jacek (Miroslaw Baka) mới từ quê nhà lên thành phố, chán đời và sống không có mục đích.

Trẻ Trâu Khởi Nghiệp Start-Up.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Trẻ Trâu Khởi Nghiệp Start-UpThuyết Minh Năm: 2019

Những tưởng đường đời sẽ dễ thở hơn trường học, đôi bạn Taek-Il (Park Jung-Min) và Sang-Pil (Jung Hae-In) quyết nghỉ học để dấn thân vào đời. Taek-il xin làm shipper cho tiệm mì của đầu bếp Ma Dong-seok “cục súc", còn Sang-Pil đi theo bọn cho vay nặng lãi đòi nợ thuê.

Ngày Lễ Của Tội Phạm Holiday.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Ngày Lễ Của Tội Phạm HolidayViệt Sub Năm: 2018

Là một bộ phim truyền hình hợp tác quốc tế 2018 của đạo diễn Isabella Eklöf. Phim được chiếu trong phần thi Điện ảnh Thế giới tại Liên hoan phim Sundance 2018. Bộ phim đã giành được bốn giải thưởng Bodil, bao gồm cả phim Đan Mạch hay nhất.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Reversal Dimension: The Rise Of Ai,A Witness Out Of The Blue,Holiday Secrets,Who You Think I Am,Merry Happy Whatever,Karan Arjun,Maari,The Legend Of Nirvana,Ultimate Secrets,Jeff Foxworthy & Larry The Cable Guy: Weve Been Thinking,Maari 2,Nagi No Oitoma,A Short Film About Killing,Start-Up,The Dripping Sauce,Marc Maron: Thinky Pain,Alibi Kuzushi Uketamawarimasu,Memorist,Upstarts,Holiday,Nghịch Chuyển Thứ Nguyên! Ai Quật Khởi,Hiện Trường Phạm Tội,Bí Mật Kỳ Nghỉ Lễ,Anh Nghĩ Tôi Là Ai?,Giáng Sinh? Nghỉ Lễ? Sao Cũng Được,Anh Em Trượng Nghĩa,Đại Ca Trượng Nghĩa,Phượng Nghịch Thiên Hạ,Thiên Cơ Chi Cửu U Nghiệp Hỏa,Jeff Foxworthy Và Larry The Cable Guy: Chúng Tôi Nghĩ Là...,Đại Ca Trượng Nghĩa 2: Tái Xuất Giang Hồ,Kỳ Nghỉ Thảnh Thơi Của Nagi,Một Phim Ngắn Về Giết Chóc,Trẻ Trâu Khởi Nghiệp,Bão Táp Gia Nghiệp,Suy Nghĩ Đau Đầu,Nhận Phá Giải Chứng Cứ Ngoại Phạm,Thanh Tra Siêu Phàm,Giấc Mơ Khởi Nghiệp,Ngày Lễ Của Tội Phạm,