Boku No Tonari Ni Ankoku Hakaishin Ga Imasu. A Destructive God Sits Next To Me, Bokuhaka.Diễn Viên: Stellar War Part 2

Boku No Tonari Ni Ankoku Hakaishin Ga Imasu. A Destructive God Sits Next To Me, BokuhakaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh Seri Koyuki, một nam sinh cao trung, người luôn tìm cách để tránh né những kẻ lạ mặt vì cậu ta biết dù gì thì mình vẫn sẽ thẳng thắn nói ra mọi thứ về mấy “trò hề” của họ. Và Kabuto Hanadori, bạn cùng lớp của Koyuki, một học sinh mắc hội chứng chuunibyou (hay hội chứng tuổi dậy thì) và tự vỗ ngực tuyên bố cái bịt mắt của mình là phong ấn của thần hủy diệt.

Sự Phẫn Nộ Của Thần Linh Aguirre, The Wrath Of God.Diễn Viên: Stellar War Part 3

Sự Phẫn Nộ Của Thần Linh Aguirre, The Wrath Of GodViệt Sub Năm: 1972

Aguirre: The Wrath of God - Sự phẫn nộ của thần linh là một bộ phim làm về đề tài những nền văn minh bị "xóa sổ". Bộ phim được ra mắt khán giả vào năm 1972 dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Werner Herzog. Aguirre: The Wrath of God có bối cảnh thời Trung cổ, thế kỷ 16.

Trang Nhất Toàn Là Hắn Top News King.Diễn Viên: Stellar War Part 3

Trang Nhất Toàn Là Hắn Top News KingViệt Sub Năm: 2019 (Tập 15/20)

Cải biên từ bô truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả U·Linh, chuyện kể về cuộc sống thường ngày của một nhóm nhạc nam FLY có chỉ số thực lực và nhan sắc cao đều, cùng với nhóm nhạc phá cách ngầu bá cháy BLACK HEART, và cả nhóm nhạc SEASONS mới debut với bốn tiểu thành viên ngày ngày phấn đấu gian khổ.

Vũ Canh Kỷ Phần 3 Chronicles Of The Gods Order.Diễn Viên: Wu Geng Ji

Vũ Canh Kỷ Phần 3 Chronicles Of The Gods OrderViệt Sub Năm: 2019 (Tập 42/42)

Cuối đời nhà Thương, Trụ Vương cự tuyệt thần dụ của “Thiên” được Huyền Sai đưa tới, vứt thần dụ vào lửa cho cháy đi, và ngang nhiên tuyên bố sẽ đối kháng với Thần tộc. Chúa thượng của Thần tộc là “Thiên” nổi giận đùng đùng, đem quân của lục bộ cùng quân đội nhà Chu đi thảo phạt Thương quốc.

Một Phim Ngắn Về Giết Chóc A Short Film About Killing.Diễn Viên: Wu Geng Ji

Một Phim Ngắn Về Giết Chóc A Short Film About KillingViệt Sub Năm: 1988

Krótki film o zabijaniu (Một Phim Ngắn Về Giết Chóc) do Krzysztof Kieślowski chỉ đạo và viết kịch bản đã đoạt giải của Ban giám khảo và giải FIPRESCI tại Liên hoan Cannes. Nội dung xoay quanh một chàng trai trẻ tên là Jacek (Miroslaw Baka) mới từ quê nhà lên thành phố, chán đời và sống không có mục đích.

Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh Wait In Beijing (In New York).Diễn Viên: Wu Geng Ji

Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh Wait In Beijing (In New York)Việt Sub Năm: 2020 (Tập 46/46)

Từ Thiên, một chàng trai trẻ vụng ăn nói nhưng tỉ mỉ trong suy nghĩ và tận dụng những tài năng để tồn tại muốn trở thành một luật sư nổi tiếng. Thịnh Ha, một cô gái trẻ mơ ước mở một cửa hàng với quần áo thiết kế riêng của mình. Trong một chương trình thời trang, Thịnh Hạ vô tình làm Từ Thiên bị thương, từ đó hai người nên duyên gặp gỡ.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

My Country: The New Age,God Of Love Nether World,The Legend Of The Galactic Heroes: The New Thesis,A Destructive God Sits Next To Me, Bokuhaka,The Left Hand Of God,Buttons, A New Musical Film,Mike Birbiglia: The New One,The Legend Of The Galactic Heroes: The New Thesis,Garo: Fang Of God,Aguirre, The Wrath Of God,Top News King,Chronicles Of The Gods Order,New Journey To The West: Season 7,Colin Quinn: The New York Story,A Short Film About Killing,Terrace House: Opening New Doors Season 6,Seven Swords: Bone Of The Godmaker,Godfather Of Harlem Season 1,Star Martial God Technique,Wait In Beijing (In New York),Quê Hương Ta: Thời Đại Mới,Nguyệt Lão Truyện - U Minh Tuyệt,Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Seiran 2,Boku No Tonari Ni Ankoku Hakaishin Ga Imasu.,Tay Trái Của Chúa,Hành Trình Tìm Lại Gia Đình,Một Chương Mới,Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These - Seiran 3,Kị Sĩ Ma Giới: Thần Nha,Sự Phẫn Nộ Của Thần Linh,Trang Nhất Toàn Là Hắn,Vũ Canh Kỷ Phần 3,Tân Tây Du Ký 7,Chuyện New York,Một Phim Ngắn Về Giết Chóc,Chân Trời Mới Phần 6,Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn 2: Phong Thần Cốt,Bố Già Vùng Harlem Phần 1,Tinh Võ Thần Quyết,Anh Đợi Em Ở Bắc Kinh,