Kira-Kun Của Ngày Hôm Nay Closest Love To Heaven: Kyo No Kira-Kun.Diễn Viên: Taishi Nakagawa,Marie Iitoyo

Kira-Kun Của Ngày Hôm Nay Closest Love To Heaven: Kyo No Kira-KunViệt Sub Năm: 2017

Ninon Okamura và Yuiji Kira là bạn cùng lớp. Cả hai còn là hàng xóm của nhau nhưng chẳng nói chuyện gì trên lớp. Okamura cũng không có bạn bè nào khác ở trường. Cô bé bị cho là kỳ quặc khi thích đi dạo với một con vẹt nhồi bông trên vai mặc dù đó là vẹt thật. Kira nổi tiếng là một tay nghịch ngợm và sát gái nhưng thực ra cậu bị mắc một bệnh hiểm nghèo chỉ còn sống 1 năm nữa.

Sóng Gió Ma Cao: Con Đường Của Hổ Once Upon A Time In Macau: The Way Of The Tiger.Diễn Viên: Hứa Quân Thông,Trương Kinh Vĩ,Trương Quân Hàm

Sóng Gió Ma Cao: Con Đường Của Hổ Once Upon A Time In Macau: The Way Of The TigerThuyết Minh Năm: 2016

Uông Hợp Đông cùng đàn em đến Macao – thiên đường cờ bạc – để lánh nạn. Trong 1 lần tình cờ anh gia nhập vào bang hội của anh Thuận- 1 đại ca máu mặt của các sòng bài nơi đây. Kể từ đó anh phải đối mặt với những sóng gió gian truân, đồng thời bị cuốn vào âm mưu tranh quyền đoạt lợi của kẻ hòng độc chiếm Macao.

Ngày Hôm Qua Yesterday.Diễn Viên: Moritz Bleibtreu,Dar Salim,Thomas Binder

Ngày Hôm Qua YesterdayViệt Sub Năm: 2019

bối cảnh một thế giới nơi nhóm The Beatles bỗng nhiên bị “tan biến” khỏi nền văn hóa âm nhạc đương đại, và nhân vật chính Jack Malik (Himesh Patel) là người duy nhất còn nhớ đến họ.

Bầu Trời Trong Xanh Ngày Hôm Qua Crystal Sky Of Yesterday.Diễn Viên: Moritz Bleibtreu,Dar Salim,Thomas Binder

Bầu Trời Trong Xanh Ngày Hôm Qua Crystal Sky Of YesterdayThuyết Minh Năm: 2019

Vào cuối những năm 90, tại Trung Quốc, Tu Xiaoyi, một học sinh trung học, không quan tâm đến nhãn hiệu và thích chơi trò chơi điện tử với người bạn có biệt danh là “Peanut”. Một ngày nọ, anh được giáo viên của mình chọn trở thành đại diện của lớp với Yao Zhetian, một cô gái rất dễ thương. Anh ấy sẽ trải nghiệm tình yêu đầu tiên và sự thất vọng của mình

Nàng Thơ Của Tôi Josée.Diễn Viên: Moritz Bleibtreu,Dar Salim,Thomas Binder

Nàng Thơ Của Tôi JoséeViệt Sub Năm: 2020

câu chuyện tình nên thơ nhưng đầy trắc trở của cậu sinh viên Young-seok và cô gái bị khiếm khuyết Josee. Mặc dù vậy, cô vẫn sống và mong được hòa mình vào thế giới hiện tại. Nhờ tình yêu, cô đã được nhìn ngắm thế giới mà mình luôn ao ước nhưng trước mặt họ vẫn còn rất nhiều rào cản.

Phát Minh Kỳ Quái Weird Science.Diễn Viên: Anthony Michael Hall,Kelly Lebrock,Ilan Mitchell,Smith,Bill Paxton

Phát Minh Kỳ Quái Weird ScienceViệt Sub Năm: 1985

Hai thanh niên mới lớn giỏi về computer buồn đời vì không có ai để hẹn hò đi chơi cuối tuần bèn tìm cách dùng computer tạo nên một người đàn bà. Và kết quả là không những họ tạo được một cô gái đẹp tuyệt trần đầy gợi cảm mà cô gái đó còn có những năng lực vô song. Nhưng rồi hậu quả sẽ đi đến đâu?

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Nowhere Boy,I Spit On Your Grave: Day Of The Woman,Captain Underpants: The First Epic Movie,Closest Love To Heaven: Kyo No Kira-Kun,Dcs Legends Of Tomorrow Season 3,Once Upon A Time In Macau: The Way Of The Tiger,Legend Of Tomorrow Season 4,Overprotected Kahoko,Lommbock,Yesterday,Crystal Sky Of Yesterday,Dcs Legends Of Tomorrow Season 1,Dcs Legends Of Tomorrow Season 5,Mythic Quest: Ravens Banquet,Way Back Into Love,Emicida: Amarelo - Its All For Yesterday,The Presidents Man: A Line In The Sand,Josée,The Witcher: Nightmare Of The Wolf,Weird Science,Tuổi Trẻ Của John Lennon,Ngày Của Đàn Bà,Siêu Nhân Quần Sịp,Kira-Kun Của Ngày Hôm Nay,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 3,Sóng Gió Ma Cao: Con Đường Của Hổ,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 4,Cô Nàng Thơ Ngây,Mối Quan Hệ Phức Tạp,Ngày Hôm Qua,Bầu Trời Trong Xanh Ngày Hôm Qua,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 1,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 5,Sứ Mệnh Thần Thoại: Bữa Tiệc Của Bầy Quạ,Quãng Thời Gian Tươi Đẹp Của Chúng Ta,Tất Cả Vì Ngày Hôm Qua,Người Đàn Ông Của Tổng Thống: Vượt Quá Giới Hạn,Nàng Thơ Của Tôi,Thợ Săn Quái Vật: Ác Mộng Của Sói,Phát Minh Kỳ Quái,