Trái Dâu Dại Wild Strawberries

Trái Dâu Dại Wild StrawberriesViệt Sub Năm: 1957

Wild Strawberries là một bộ phim truyền hình được ra mắt vào năm 1957. Phim được sản xuất và đạo diễn bởi Ingmar Bergman. Bộ phim kể về giáo sư Isak Borg là vị một bác sĩ 78 tuổi góa bụa chuyên ngành về vi trùng học. Trước khi làm chuyên ngành về vi trùng học, ông là vị một bác sĩ đa khoa làm ở vùng nông thôn Thụy Điển.

Bức Chân Dung Bị Thiêu Cháy Portrait Of A Lady On Fire

Bức Chân Dung Bị Thiêu Cháy Portrait Of A Lady On FireViệt Sub Năm: 2019

Câu chuyện xảy ra vào cuối thế kỷ thứ mười tám, Marianne là một họa sĩ trẻ, được giao nhiệm vụ vẽ một bức chân dung của một phụ nữ trẻ sẽ được sử dụng để tìm kiếm những lời cầu hôn. Biết rằng người phụ nữ ấy - Héloïse, trước đây đã từ chối ngồi chụp ảnh chân dung vì cô không muốn kết hôn

Đứa Con Trai Hoàn Hảo Luce.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Đứa Con Trai Hoàn Hảo LuceViệt Sub Năm: 2019

gia đình vợ chồng nhà Edgar, họ có nhận nuôi 1 người con trai tên là Luce và vô cùng tự hào về cậu ấy. Không chỉ xuất sắc trong việc học, Luce còn là một vận động viên điền kinh cho đội tuyển của trường. Tuy nhiên, Wilson, một cô giáo dạy môn lịch sử, đã phát hiện một món đồ trong tủ đồ của Luce.

Một Phim Ngắn Về Giết Chóc A Short Film About Killing.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Một Phim Ngắn Về Giết Chóc A Short Film About KillingViệt Sub Năm: 1988

Krótki film o zabijaniu (Một Phim Ngắn Về Giết Chóc) do Krzysztof Kieślowski chỉ đạo và viết kịch bản đã đoạt giải của Ban giám khảo và giải FIPRESCI tại Liên hoan Cannes. Nội dung xoay quanh một chàng trai trẻ tên là Jacek (Miroslaw Baka) mới từ quê nhà lên thành phố, chán đời và sống không có mục đích.

Thế Giới Của Nàng Điếm The World Of Suzie Wong.Diễn Viên: I Will Do It In The Next Life

Thế Giới Của Nàng Điếm The World Of Suzie WongViệt Sub Năm: 1960

kể về một chuyện tình lãng mạn giữa các chủng tộc – vào năm 1960 – giữa họa sĩ triển vọng Robert Lomax (William Holden) và cô gái điếm Châu Á đáng yêu Suzie Wong (Nancy Kwan). Bộ phim sẽ đưa bạn vào một chuyến đi tàu lượn siêu tốc của cảm xúc.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Wild Strawberries,Something In The Rain,Portrait Of A Lady On Fire,Seventeen And A Half Year Old,Bangkok Buddies,Super Rise,Hot Gimmick: Girl Meets Boy,Yodrak Nakrob,Eren The Southpaw: Hidarikiki No Eren,The Irregular At Magic High School: Visitor Arc,Toaru Kagaku No Railgun: A Certain Scientific Railgun,Raise De Wa Chanto Shimasu,Luce,The Healing Powers Of Dude Season 1,A Short Film About Killing,Number24,Bruce Lee: The Fighter,The Experience,The World Of Suzie Wong,To All The Boys: P.s. I Still Love You,Trái Dâu Dại,Chị Đẹp Mua Thức Ăn Ngon Cho Tôi,Bức Chân Dung Bị Thiêu Cháy,Lớp 11A8 Tài Ba,Những Chàng Trai Sống Nơi Thủ Đô,Mùa Lưu Trữ Năng Lượng,Hot Gimmick: Nàng Gặp Chàng,Phải Lòng Chàng Chiến Binh,Eren Thuận Tay Trái,Mahouka Koukou No Rettousei: Raihousha-Hen,Toaru Kagaku No Choudenjihou,Kiếp Sau Sẽ Sống Đàng Hoàng,Đứa Con Trai Hoàn Hảo,Năng Lực Chữa Bệnh Của Dude Phần 1,Một Phim Ngắn Về Giết Chóc,Những Chàng Trai Thích Chơi Bóng, Số 24,Chàng Trai Của Mọi Người 2,Từng Trải,Thế Giới Của Nàng Điếm,Những Chàng Trai Năm Ấy - Tái Bút: Em Vẫn Yêu Anh,