Kỵ Sĩ Thời Gian: Rider Time Kamen Rider Shinobi.Diễn Viên: Rentaro Kagura

Kỵ Sĩ Thời Gian: Rider Time Kamen Rider ShinobiViệt Sub Năm: 2019 (Tập 3/3)

Rentaro Kagura (神蔵 蓮太郎 Kagura Rentaro) is Kamen Rider Shinobi (仮面ライダーシノビ Kamen Raidā Shinobi), a Rider from the year 2022 of Geiz Revives timeline who appears in Kamen Rider Zi-O. His powers however were stolen in 2022 and reduced into an Another Ridewatch, where it made its way to Rentaro of 2019 and turned him into Another Shinobi

Quán Ăn Đêm Midnight Diner.Diễn Viên: Kaoru Kobayashi,Saki Takaoka,Tokio Emoto

Quán Ăn Đêm Midnight DinerThuyết Minh Năm: 2015

Câu chuyện kể về một quán ăn đặc biệt: mở cửa lúc nửa đêm và đóng cửa vào 7 giờ sáng. Kì lạ hơn, thực khách có thể yêu cầu nhà hàng phục vụ bất kỳ thứ gì mà họ muốn. Thông qua mỗi món ăn là một lát cắt của cuộc sống, ẩn chứa những bài học nhẹ nhàng mà sâu sắc.

Dù Ngủ Hay Thức Asako I & Ii.Diễn Viên: Masahiro Higashide,Erika Karata,Sairi Itô,Kôji Nakamoto

Dù Ngủ Hay Thức Asako I & IiChưa Sub Năm: 2018

Asako, sinh viên đại học yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với Baku, một linh hồn tự do sau khi gặp nhau tại một triển lãm nhiếp ảnh. Những tia lửa tình cảm nảy nở giữa hai người nhưng không tồn tại được lâu khi Baku đột nhiên biến mất khỏi cuộc đời cô. Hai năm sau, cô phát hiện ra một người đàn ông có nét tương đồng với anh ta.

Thời Gian Đều Biết See You Again.Diễn Viên: Masahiro Higashide,Erika Karata,Sairi Itô,Kôji Nakamoto

Thời Gian Đều Biết See You AgainViệt Sub Năm: 2019 (Tập 45/45)

Thời gian đều biết được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tùy Hầu Châu có nội dung xoay quanh câu chuyện tình cảm của Thời Giản (Đường Yên đóng) cùng với hai người đàn ông Diệp Gia Thành (Đậu Kiêu đóng) và Dịch Bái (Dương Thước đóng).

Đám Cưới Bạn Thân My Best Friends Wedding.Diễn Viên: Julia Roberts,Dermot Mulroney,Cameron Diaz,Rupert Everett

Đám Cưới Bạn Thân My Best Friends WeddingViệt Sub Năm: 1997

Julianne Potter, một cô nàng 28 tuổi, người đã đặt cược với bạn trai thân nhất của mình là Michael rằng nếu trong vòng 10 năm nữa, 2 người không tìm được nửa kia của mình thì họ sẽ lấy nhau. Nhưng bây giờ Julianne phải đối mặt với một sự thật "phũ phàng" là bạn của cô nàng sẽ lên xe hoa với một cô gái xinh đẹp vào năm tới.

Vu Hiệp Quan Sơn Ma Thổi Đèn: Mojin.Diễn Viên: Emmanuel Castis,Dimpho Motloung,Mpho Noko

Vu Hiệp Quan Sơn Ma Thổi Đèn: MojinViệt Sub Năm: 2019

Cuốn sách phong thủy dở dang - kỳ thư đệ nhất thiên hạ "Thập lục tự âm dương phong thủy bí thuật" được Mô Kim Hiệu Úy đời Thanh viết ra, trong đó bao gồm tất cả những thuật phong thủy âm dương, mặc dù nói "Thập lục tự âm dương phong thủy bí thuật" là mười sáu chữ, nhưng nói đúng ra phải là mười sáu quyển

Phán Quyết Thôi Miên Guilt By Design.Diễn Viên: Emmanuel Castis,Dimpho Motloung,Mpho Noko

Phán Quyết Thôi Miên Guilt By DesignThuyết Minh Năm: 2019

Khi con gái của vị bồi thẩm đoàn bị bắt có một cách bí ẩn, anh bị rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nân khi phải quyết định có nên dùng kỹ năng đặc biệt của mình đế vướng vào cái bẫy do kẻ bắt cóc đặt ra hay không?

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Put Your Head On My Shoulder,Kamen Rider Shinobi,Midnight Diner,See You Yesterday,Yume De Aetara (Tv) | If I See You In My Dreams,What A Wonderful Family!,Gintama 2 Live Action,Is It Wrong That I Want To Meet You In A Dungeon 2Nd Season,Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon?: Arrow Of The Orion,Chittagong,Asako I & Ii,See You Again,My Best Friends Wedding,Sides Of A Horn,The Dark Crystal: Age Of Resistance,Hello World,Ma Thổi Đèn: Mojin,Eat And Sleep At Camp Alone: Hitori Kyanpu De Kutte Neru,Guilt By Design,Is It Wrong To Try To Pick Up Girls In A Dungeon? Iii,Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta,Kỵ Sĩ Thời Gian: Rider Time,Quán Ăn Đêm,Cỗ Máy Thời Gian,Anh Gặp Em Như Một Giấc Mơ (Tv),Một Gia Đình Tuyệt Vời,Linh Hồn Bạc 2: Luật Lệ Đặt Ra Là Để Phá Bỏ,Dungeon Ni Deai Wo Motomeru No Wa Machigatteiru Darou Ka Ii,Dungeon Ni Deai Wo Motomeru No Wa Machigatteiru Darou Ka Movie: Orion No Ya,Phong Trào Chống Thực Dân,Dù Ngủ Hay Thức,Thời Gian Đều Biết,Đám Cưới Bạn Thân,Những Mặt Trái Của Một Chiếc Sừng,Kim Cương Đen: Thời Đại Kháng Chiến,Đi Ngược Thời Gian Để Tìm Em,Vu Hiệp Quan Sơn,Cắm Trại Một Mình,Phán Quyết Thôi Miên,Dungeon Ni Deai Wo Motomeru No Wa Machigatteiru Darou Ka Iii,