Bảo Mẫu Phù Thủy Nanny Mcphee.Diễn Viên: Emma Thompson,Colin Firth,Angela Lansbury

Bảo Mẫu Phù Thủy Nanny McpheeViệt Sub Năm: 2005

gia đình ông Brown góa vợ và 7 đứa con tinh nghịch. Gia đình này được 1 bà tiên giúp đỡ và 1 bao mẫu chăm sóc. Bảo Mẫu Phù Thủy cũng nói lên tình cãm của ông Brown đối với ng bão mẫu. Nhưng liệu khi biết được thân thế thật sự của cô bảo mẫu tình cảm đó có còn???

Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy Girlie Days.Diễn Viên: Emma Thompson,Colin Firth,Angela Lansbury

Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy Girlie DaysViệt Sub Năm: 2019 (Tập 20/20)

Thanh xuân như cơn mưa rào, tuy ngắn ngủi nhưng để lại bao điều đáng nhớ. Vậy, đến tuổi nào mới gọi là hết thanh xuân? Quý cô U40 do Thị hậu Điền Nhụy Ni đảm vai trong “Thời thiếu nữ của cô ấy”, sẽ đem lại cho khán giả câu trả lời thỏa đáng.

Vòng Xoáy Nhật Bản: Cuộc Nổi Loạn Của Thanh Tra Y Nippon Noir: Detective Y’S Rebellion (Nippon Noir: Keiji Y No Hanran).Diễn Viên: Emma Thompson,Colin Firth,Angela Lansbury

Vòng Xoáy Nhật Bản: Cuộc Nổi Loạn Của Thanh Tra Y Nippon Noir: Detective Y’S Rebellion (Nippon Noir: Keiji Y No Hanran)Việt Sub Năm: 2019 (Tập 10/10)

Tsugumi Kawana làm việc tại một công ty thiết kế nội thất. Một ngày nọ, cô vô tình gặp lại mỗi tình đầu Itsuki Ayukawa, bạn học cũ ở trường trung học. Giờ đây, Itsuki là một kỹ sư nhưng anh phải ngồi xe lăn vì gặp tai nạn vào năm 3 đại học. Liệu Kawana có thể bỏ qua những định kiến của xã hội để bắt đầu lại mối tình đầu năm xưa hay không?

Em Của Thời Niên Thiếu Better Days.Diễn Viên: Emma Thompson,Colin Firth,Angela Lansbury

Em Của Thời Niên Thiếu Better DaysThuyết Minh Năm: 2019

chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Ấy của tác giả Cửu Nguyệt Hi. Chắc hẳn bạn đã từng ám ảnh khi xem qua Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông với một tuổi trẻ bất hạnh trong bạo lực học đường. Better Days cũng sẽ là một thanh xuân ảm đạm như vậy nhưng mức độ đau thương thì tàn nhẫn hơn nhiều.

Tù Nhân Của Sự Sống Umberto D.Diễn Viên: Emma Thompson,Colin Firth,Angela Lansbury

Tù Nhân Của Sự Sống Umberto DViệt Sub Năm: 1952

Umberto D. là một bộ phim tân cổ điển Ý năm 1952 của đạo diễn Vittorio De Sica. Hầu hết các diễn viên đều không chuyên nghiệp, bao gồm cả Carlo Battisti, người đóng vai trò là Umberto Domenico Ferrari, một người đàn ông nghèo ở Rome, người đang cố gắng hết sức để giữ căn phòng thuê của mình.

Kỳ Nghỉ Thảnh Thơi Của Nagi Nagi No Oitoma.Diễn Viên: Emma Thompson,Colin Firth,Angela Lansbury

Kỳ Nghỉ Thảnh Thơi Của Nagi Nagi No OitomaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 10/10)

Oshima Nagi 28 tuổi làm việc cho một nhà sản xuất thiết bị gia dụng ở Tokyo. Cô ấy phù hợp với môi trường xung quanh khi cô ấy liên tục đo lường tâm trạng của mọi người. Vì điều đó, mục tiêu của cô là vượt qua mỗi ngày mà không gặp sự cố. Tuy nhiên, do đọc quá nhiều vào các tình huống và đẩy bản thân quá mạnh, cô suy sụp vì giảm thông khí.

Một Phim Ngắn Về Giết Chóc A Short Film About Killing.Diễn Viên: Emma Thompson,Colin Firth,Angela Lansbury

Một Phim Ngắn Về Giết Chóc A Short Film About KillingViệt Sub Năm: 1988

Krótki film o zabijaniu (Một Phim Ngắn Về Giết Chóc) do Krzysztof Kieślowski chỉ đạo và viết kịch bản đã đoạt giải của Ban giám khảo và giải FIPRESCI tại Liên hoan Cannes. Nội dung xoay quanh một chàng trai trẻ tên là Jacek (Miroslaw Baka) mới từ quê nhà lên thành phố, chán đời và sống không có mục đích.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Nanny Mcphee,Poo Bao Indy Yayee Inter,Girlie Days,Dcs Legends Of Tomorrow Season 1,L-Dk: Two Loves Under One Roof,Nippon Noir: Detective Y’S Rebellion (Nippon Noir: Keiji Y No Hanran),The Life Of The White Fox,Message Man,Archibalds Next Big Thing,Better Days,Umberto D,Nagi No Oitoma,A Patch Of Blue,Dcs Legends Of Tomorrow Season 5,A Short Film About Killing,The Daily Life Of The Immortal King,Mythic Quest: Ravens Banquet,The Diary About Ayames Easygoing And Aggressive Days,Miles Davis: Birth Of The Cool,The Killing Of Three Thousand Crows,Bảo Mẫu Phù Thủy,Anh Chàng Nhà Quê, Cô Nàng Thời Thượng,Thời Thiếu Nữ Của Cô Ấy,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 1,Một Mái Nhà, Hai Tình Yêu,Vòng Xoáy Nhật Bản: Cuộc Nổi Loạn Của Thanh Tra Y,Nhân Sinh Của Bạch Hồ Ly,Lời Nhắn Của Sát Thủ,Nhật Ký Phiêu Lưu Của Archibald,Em Của Thời Niên Thiếu,Tù Nhân Của Sự Sống,Kỳ Nghỉ Thảnh Thơi Của Nagi,Một Mảng Màu Xanh,Huyền Thoại Của Ngày Mai Phần 5,Một Phim Ngắn Về Giết Chóc,Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương,Sứ Mệnh Thần Thoại: Bữa Tiệc Của Bầy Quạ,Nhật Ký Của Chàng Ayame Đào Hoa,Nốt Nhạc Của Miles Davis,Tam Thiên Nha Sát,