Bưu Thiếp Chết Chóc The Postcard Killings

Bưu Thiếp Chết Chóc The Postcard KillingsViệt Sub Năm: 2020

Một thám tử ở New York điều tra cái chết của con gái ông bị sát hại khi đang hưởng tuần trăng mật ở London, ông tuyển dụng sự giúp đỡ của một nhà báo người Scandinavi khi các cặp vợ chồng khác trên khắp châu Âu chịu chung số phận.

Giật Dây Thần Chết Dead Ringer

Giật Dây Thần Chết Dead RingerViệt Sub Năm: 1964

Một trong những phim hay nhất về cặp song sinh giống hệt nhau Elliot và Beverly được dựa trên câu chuyện có thật của Stewart và Cyril Marcus. Cặp song sinh được bác sĩ phụ khoa xác định đã chết từ trước. Cặp song sinh bị nghiện thuốc an thần nặng.

Toà Tháp Chết A Murderous Affair In Horizon Tower

Toà Tháp Chết A Murderous Affair In Horizon TowerThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 16/16)

Toà Tháp Chết​ xoay quanh cái chết đầy bí ẩn của chủ tiệm cà phê Chung Mỹ Bảo, chính điều ấy đã khiến nhiều bí mật đằng sau tòa cao ốc dần được phơi bày. Phim có sự xuất hiện của Quách Đào, Dương Tử San với vai 2 cảnh sát điều tra vụ án, hứa hẹn sẽ là một bộ phim hấp dẫn!

Nhị Thập Tứ Hiếu The Twenty-Four Filial Exemplars

Nhị Thập Tứ Hiếu The Twenty-Four Filial ExemplarsThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 24/24)

Từ những góc độ khác nhau, hoàn cảnh khác nhau và những cuộc gặp gỡ khác nhau về lòng hiếu thảo, những câu chuyện thực sự được kể lại một cách chân thật nhất. Bộ phim  do đạo diễn nổi tiếng Hồng Kông Hồ Trữ Tỉ chỉ đạo, với sự tham gia của Phàn Thiếu Hoàng, Khấu Chấn Hải, Trịnh Vĩ, Huỳnh Bằng

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Ghost Bride Season 1,Locke & Key Season 1,Hi Bye Mama!,Gehenna: Where Death Lives,Devs,Better Off Dead,The Death And Return Of Superman,The Postcard Killings,Arkansas,Body Cam,Dead Ringer,The Tashkent Files,Korosanai Kare To Shinanai Kanojo,Looks That Kill,Today We Kill Tomorrow We Die,Starbeam,A Murderous Affair In Horizon Tower,Dick Johnson Is Dead,The Twenty-Four Filial Exemplars,Starbeam: Halloween Hero,Làm Dâu Cõi Chết Phần 1,Chìa Khóa Chết Chóc Phần 1,Mẹ Đến Từ Thiên Đường,Nơi Cái Chết Tồn Tại,Mã Lệnh Chết Người,Chết Là Hết,Cái Chết Và Sự Trởi Lại Của Siêu Nhân​,Bưu Thiếp Chết Chóc,Thỏa Thuận Chết Người,Điểm Dừng Chết Người,Giật Dây Thần Chết,Bản Danh Sách Chết,Chàng Bạn Trai Không Giết, Nàng Bạn Gái Không Chết,Cái Nhìn Chết Người,Hôm Nay Chúng Ta Giết Ngày Mai Chúng Ta Chết,Siêu Anh Hùng Mầm Non,Toà Tháp Chết,Dick Johnson Đã Chết,Nhị Thập Tứ Hiếu,Siêu Anh Hùng Mầm Non: Giải Cứu Halloween,