Samurai Mắt Xanh Blue Eye Samurai

Samurai Mắt Xanh Blue Eye SamuraiThuyết Minh Năm: 2023 (Tập 2/8)

Trong thời kỳ Edo của Nhật Bản (thế kỷ 17), Onna-musha Mizu nửa trắng nửa Nhật tìm cách trả thù bốn người đàn ông da trắng, một trong số đó là cha cô, người đã ở lại Nhật Bản bất hợp pháp trong thời gian Tokugawa đóng cửa biên giới.

Mật Vụ Ong The Beekeeper

Mật Vụ Ong The BeekeeperThuyết Minh Năm: 2023

Giáo viên đã nghỉ hưu Eloise Parker sống một mình ở Massachusetts , nhưng cô có một người thuê nhà kho, Adam Clay, sống một cuộc sống bình lặng với tư cách là một người nuôi ong

Kyuujitsu No Warumono-San Mr. Villains Day Off

Kyuujitsu No Warumono-San Mr. Villains Day OffViệt Sub Năm: 2024 (Tập 12/12)

Nhân vật chính của chúng ta là tổng tư lệnh của 1 tổ chức định xâm chiếm Trái đất ngày ngày chiến đấu với siêu nhân. Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, main đã có được 1 ngày nghỉ. Cùng xem ngài tội phạm của chúng ta tận hưởng ngày nghỉ thế nào nhé!

The Fable Sát Thủ Ẩn Dật

The Fable Sát Thủ Ẩn DậtViệt Sub Năm: 2024 (Tập 2/??)

Fable là một sát thủ huyền thoại đã hoàn thành nhiều công việc cho nhiều khách hàng khác nhau. Sau khi kết thúc nhiệm vụ mới nhất của mình, số người mà anh ta đã giết gần đây trở nên quá cao và Fable được ông chủ ra lệnh phải ở yên trong một năm.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Banished From The Heros Party, I Decided To Live A Quiet Life In The Countryside Season 2,Luther: The Fallen Sun,Special Lady,The Bequeathed,Sword And Fairy 6,Sword And Fairy 4,A Shop For Killers,Blue Eye Samurai,The Beekeeper,Mr. Villains Day Off,Shaman King Flowers,亏成首富从游戏开始,Light The Night,The Impossible Heir,Queen Of Tears,Ova Tây Hành Kỷ,Train To The End Of The World,The Laid-Back Life In Another World Of The Ex-Hero Candidate Who Turned Out To Be A Cheat From Level 2,Becky & Badette,Sát Thủ Ẩn Dật,Shin No Nakama Ja Nai To Yuusha No Party Wo Oidasareta Node, Henkyou De Slow Life Suru Koto Ni Shimashita 2Nd,Luther: Mặt Trời Lặn,Mạch Thượng Nhân Như Ngọc,Di Sản Kỳ Bí,Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6: Kỳ Kim Triêu,Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4,Cửa Hàng Sát Thủ,Samurai Mắt Xanh,Mật Vụ Ong,Kyuujitsu No Warumono-San,Vua Pháp Thuật Ngoại Truyện,Thua Lỗ Thành Thủ Phủ Từ Trò Chơi,Hoa Đăng Sơ Thượng,Người Thừa Kế Bất Khả Thi,Nữ Hoàng Nước Mắt,Cuồng Vương,Shuumatsu Train Doko E Iku?,Lv2 Kara Cheat Datta Motoyuusha Kouho No Mattari Isekai Life,Becky Và Badette,The Fable,