Shangri-La Frontier: Kusoge Hunter, Kamige Ni Idoman To Su Crappy Game Hunter Challenges God-Tier Game, Shanfro

Shangri-La Frontier: Kusoge Hunter, Kamige Ni Idoman To Su Crappy Game Hunter Challenges God-Tier Game, ShanfroViệt Sub Năm: 2023 (Tập 25/25)

Hizutome Rakurou rất thích thể loại game rác. Thử thách tiếp theo của cậu là game thánh - Shangri-la Frontier với tổng số người chơi lên tới 30 triệu người. Tập hợp đồng đội trong một thế giới rộng lớn và gặp những kẻ thù cũ trên đường đi, cậu sẽ thay đổi số phận của mọi người chơi.

Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! 2Nd Season The Eminence In Shadow: Shadow Garden 2Nd Season

Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! 2Nd Season The Eminence In Shadow: Shadow Garden 2Nd SeasonViệt Sub Năm: 2023 (Tập 12/12)

Tôi là một cậu trai ước mơ làm "chúa tể bóng tối", chèo lái câu chuyện trong bóng tối, bí mật phô bày năng lực, tên là Shido. Vừa mới hớn hở vì được chuyển sinh đến thế giới khác và quyết định "mình sẽ là chúa tể bóng đêm, ngấm ngầm loại bỏ giáo phái đen tối", thì hình như Shido lại tái sinh trong đúng cái giáo phái ấy?

Kamierabi Kamierabi God.app

Kamierabi Kamierabi God.appViệt Sub Năm: 2023 (Tập 7/??)

Gorou, học sinh trung học năm thứ nhất tại một trường trung học tư thục ở Tokyo, không có “hy vọng”, không có “ước mơ” và không có “tham vọng”. Thế giới “dửng dưng” với anh, và anh trải qua những ngày tháng nhàm chán, không thay đổi với người bạn thân Akitsu trong khi có một nỗi nhớ mong thoáng qua đối với Honoka, người bạn cùng lớp cùng trường.

Atarashii Joushi Wa Do Tennen My New Boss Is Goofy.Diễn Viên: Hyakkano

Atarashii Joushi Wa Do Tennen My New Boss Is GoofyViệt Sub Năm: 2023 (Tập 12/12)

Momose, một nhân viên văn phòng 26 tuổi, mới thay đổi công việc sau khi bị sếp cũ quấy rối. Anh lo ngại ông chủ mới cũng sẽ dùng quyền lực quấy rối để khiến cuộc sống của anh trở nên khốn khổ. Momose cố gắng che giấu sự lo lắng của mình khi phải đối mặt với tình huống tương tự với sếp mới của mình, Shirasaki.

Jawan Atlee Kumar.Diễn Viên: Hyakkano

Jawan Atlee KumarThuyết Minh Năm: 2023

Với mong muốn sửa chữa các sai lầm xã hội, Vikram bắt đầu một nhiệm vụ để tiêu diệt Kalee và đưa ra một loạt yêu cầu cho chính phủ, tạo điều kiện cho một cuộc đấu tranh mạn

Đừng Nhìn Đi Nơi Khác Dont Look Away.Diễn Viên: Hyakkano

Đừng Nhìn Đi Nơi Khác Dont Look AwayViệt Sub Năm: 2023

Kể từ khi Frankie lần đầu nhìn thấy một bức tượng búp bê tưởng như kẻ giết người, nó xuất hiện ở mọi nơi mà cô đi và tàn bạo đâm chém bạn bè của cô mà không để lại dấu vết, cho đến khi họ cuối cùng khám phá ra bí mật của nó.

Shika No Ou: Yuna To Yakusoku No Tabi The Deer King.Diễn Viên: Hyakkano

Shika No Ou: Yuna To Yakusoku No Tabi The Deer KingViệt Sub Năm: 2023

Trong những năm sau cuộc chiến tàn khốc, Đế chế Zol hiện kiểm soát vùng đất và công dân của đối thủ Aquafa—ngoại trừ Lãnh thổ Ngựa lửa của Aquafa, nơi những con chó hoang từng mang theo Bệnh Sói Đen chết người tiếp tục lang thang tự do.

Space Wars Quest For The Deepstar.Diễn Viên: Hyakkano

Space Wars Quest For The DeepstarViệt Sub Năm: 2023

Life is an adventure for space scavengers Kip Corman and his daughter Taylor as they navigate their ship through a universe filled with monsters, aliens, and robots in order to reach the mythical Deepstar and collect the riches within.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Crappy Game Hunter Challenges God-Tier Game, Shanfro,The Eminence In Shadow: Shadow Garden 2Nd Season,Girlfriend, Girlfriend 2: Kanokano,The Faraway Paladin: The Lord Of Rust Mountains,Dantoudai Kara Hajimaru, Hime No Tensei Gyakuten Story,Kamierabi God.app,The 100 Girlfriends Who Really, Really, Really, Really, Really Love You,Power Of Hope ~Precure Full Bloom~,My New Boss Is Goofy,Atlee Kumar,Awareness,Dont Look Away,The Deer King,Houkago Shounen Hanako-Kun,Korea A Nation Of Banchan,Blooming - Xin Shi Lian Hua Kai,Caleb Garraway,Quest For The Deepstar,Jemputan Ke Neraka,Shane Belcourt,Shangri-La Frontier: Kusoge Hunter, Kamige Ni Idoman To Su,Kage No Jitsuryokusha Ni Naritakute! 2Nd Season,Kanojo Mo Kanojo Season 2,Saihate No Paladin: Tetsusabi No Yama No Ou,Tearmoon Teikoku Monogatari: Tearmoon Empire Story,Kamierabi,Kimi No Koto Ga Daidaidaidaidaisuki Na 100-Nin No Kanojo,Kibou No Chikara: Otona Precure 23,Atarashii Joushi Wa Do Tennen,Jawan,Ảo Ảnh Thị Giác,Đừng Nhìn Đi Nơi Khác,Shika No Ou: Yuna To Yakusoku No Tabi,After-School Hanako-Kun,Hàn Quốc Xứ Sở Banchan,Nhất Niệm Hoa Khai,Redeeming Hope,Space Wars,Lời Mời Đến Từ Địa Ngục,Warrior Strong,