Đông Thành Tây Tựu East Meets West.Diễn Viên: Trần Dịch Tấn,Mạc Văn Úy,Phim Trịnh Y Kiện

Đông Thành Tây Tựu East Meets WestThuyết Minh Năm: 2011

được xem là phần tiếp theo của Đông Thành Tây Tựu vào 20 năm trước. Nội dung phim xoay quanh 8 vị thần vì không biết đoàn kết nên bị đày xuống trần gian, vượt thời gian đến thời hiện đại và phải trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Huyết Dụ Sát Nhân Red To Kill.Diễn Viên: Lily Chung,Ngô Nghị Tướng,Money Lo

Huyết Dụ Sát Nhân Red To KillViệt Sub Năm: 1994

Một tên giết người tâm thần có vấn đề với màu đỏ và đặc biệt với phụ nữ. Khi gặp phụ nữ trong bộ đồ màu đỏ, hắn trở nên điên loạn và cực kì nguy hiểm. Ngày nọ, hắn tấn công và hiếp dâm một cô gái bị thiểu năng trong trung tâm dành cho người khuyết tật. Chị Lạc đã đứng lên đấu tranh giành lại công bằng cho Minh, sẵn sàng trừ khử tên biến thái và chị Lạc đã thay trời hành đạo...

Bước Vào Ký Ức Của Anh Walk Into Your Memory.Diễn Viên: Lily Chung,Ngô Nghị Tướng,Money Lo

Bước Vào Ký Ức Của Anh Walk Into Your MemoryViệt Sub Năm: 2019 (Tập 24/24)

câu chuyện tình về cô nàng phụ bếp tốt bụng và anh chàng tổng tài lạnh lùng. Kể về Long Hạo Khiêm (Triệu Chí Vỹ đóng) là chủ tịch của một tập đoàn nổi tiếng lạnh lùng sống cùng cha mẹ nhưng không cảm giác được tình yêu thương nhưng trong sự cố 1 năm trước mà anh đã mất đi hết kí ức.

Hạ Sát Eve Phần 2 Killing Eve Season 2.Diễn Viên: Lily Chung,Ngô Nghị Tướng,Money Lo

Hạ Sát Eve Phần 2 Killing Eve Season 2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

Phần 2 tiếp tục xoay quanh trò mèo vờn chuột giữa Eve - một nhân viên quèn nhưng cực kỳ thông minh của Cơ quan An ninh MI5 và Villanelle - một nữ sát thủ máu lạnh giết người khắp thế giới, kẻ thái nhân cách. Từ một cuộc rượt đuổi giữa thiện và ác lại trở thành một nỗi ám ảnh đối với cả hai.

Tiếng Thét: Zekkyou The Voice Calling Your Name.Diễn Viên: Lily Chung,Ngô Nghị Tướng,Money Lo

Tiếng Thét: Zekkyou The Voice Calling Your NameViệt Sub Năm: 2019 (Tập 4/4)

Xác chết của một người phụ nữ được tìm thấy trong một căn hộ ở Kokubunji, Tokyo. Cái xác thối rữa được cho là đã chết khoảng nửa năm và bị hơn chục con mèo ăn. Cái chết của người phụ nữ được kết luận là cái chết cô độc nhưng vẫn khiến Thám tử Ayano nghi ngờ.

Tay Súng Chí Mạng Deadly Kill.Diễn Viên: Lily Chung,Ngô Nghị Tướng,Money Lo

Tay Súng Chí Mạng Deadly KillViệt Sub Năm: 2019

nhân vật Tả Anh Kiệt. Năm 1938, đêm trước sự sụp đổ của Vũ Hán, tay bắn tỉa huyền thoại Tả Anh Kiệt dẫn đầu đội chiến đấu - trận chiến tạo nên danh tiếng cho anh. Nhưng sau đó anh đã bị kẻ tiểu nhân gài bẫy và phải ngồi tù oan. Nữ đặc vụ Thẩm Tuyết đã tìm thấy anh (người anh hùng chiến trường ngày trước) trong tù và giao cho anh một ám sát tối mật.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

East Meets West,Red To Kill,When The Devil Calls Your Name,I Wanna Hear Your Song,Walk Into Your Memory,Killing Eve Season 3,Killjoys Season 5,Killing Eve Season 2,How To Train Your Dragon Homecoming,The Man Who Kills Troubles,He Even Has Your Eyes,Eizouken Ni Wa Te Wo Dasu Na!,Living With Yourself,I Am Your King: The Series Ii,Love As Your Taste,Dino Girl Gauko,I Want You To Make A Disgusted Face And Show Me Your Underwear 2,The Voice Calling Your Name,Deadly Kill,Your Imagination Becomes Reality,Đông Thành Tây Tựu,Huyết Dụ Sát Nhân,Khi Ác Quỷ Gọi Tên,Để Âm Nhạc Cất Lời,Bước Vào Ký Ức Của Anh,Hạ Sát Eve Phần 3,Đội Săn Tiền Thưởng Phần 5,Hạ Sát Eve Phần 2,Bí Kíp Luyện Rồng: Về Nhà,Giải Quyết Sư,Nó Có Đôi Mắt Giống Anh,Keep Your Hands Off Eizouken,Sống Với Chính Mình: Tôi Và Chính Tôi,Bạn Là Của Tôi Phần 2,Hẹn Hò Theo Hương Vị Riêng,Kyouryuu Shoujo Gauko,Iya Na Kao Sare Nagara Opantsu Misete Moraitai 2,Tiếng Thét: Zekkyou,Tay Súng Chí Mạng,Mộng Tưởng Thành Hiện Thực,