Thuyết Tán Tỉnh Cậu Theory Of Love.Diễn Viên: Chiaki Kuriyama,Kazuki Kitamura,Yasuko Matsuyuki

Thuyết Tán Tỉnh Cậu Theory Of LoveViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

sinh viên khoa nghệ thuật truyền thông, là 1 "dân phim" chính hiệu, với vẻ ngoài dễ thương, cả thế giới đều dễ dàng bị bẻ cong bởi ẻm, chỉ trừ Kai - bạn thân của ẻm. Kai là một badboy chính hiệu với vẻ ngoài đẹp trai, bản tính đào hoa lăng nhăng, tán gái và có bạn gái ở tất cả các khoa.

Vua Phim Đồng Tính King Cobra.Diễn Viên: Garrett Clayton,Christian Slater,Molly Ringwald

Vua Phim Đồng Tính King CobraViệt Sub Năm: 2016

King Cobra với nội dung về ngành công nghiệp làm phim khiêu dâm đồng tính ở Mỹ đang gây ồn ào tại LHP Tribeca. Sau khi nhận lời đóng vai chính, nam diễn viên từng nhận được ngôi sao trên đại lộ danh vọng James Franco đã gắn với biệt danh "tài tử Oscar hư nhất".

Đông Thành Tây Tựu East Meets West.Diễn Viên: Trần Dịch Tấn,Mạc Văn Úy,Phim Trịnh Y Kiện

Đông Thành Tây Tựu East Meets WestThuyết Minh Năm: 2011

được xem là phần tiếp theo của Đông Thành Tây Tựu vào 20 năm trước. Nội dung phim xoay quanh 8 vị thần vì không biết đoàn kết nên bị đày xuống trần gian, vượt thời gian đến thời hiện đại và phải trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Huyết Dụ Sát Nhân Red To Kill.Diễn Viên: Lily Chung,Ngô Nghị Tướng,Money Lo

Huyết Dụ Sát Nhân Red To KillViệt Sub Năm: 1994

Một tên giết người tâm thần có vấn đề với màu đỏ và đặc biệt với phụ nữ. Khi gặp phụ nữ trong bộ đồ màu đỏ, hắn trở nên điên loạn và cực kì nguy hiểm. Ngày nọ, hắn tấn công và hiếp dâm một cô gái bị thiểu năng trong trung tâm dành cho người khuyết tật. Chị Lạc đã đứng lên đấu tranh giành lại công bằng cho Minh, sẵn sàng trừ khử tên biến thái và chị Lạc đã thay trời hành đạo...

Hạ Sát Eve Phần 2 Killing Eve Season 2.Diễn Viên: Lily Chung,Ngô Nghị Tướng,Money Lo

Hạ Sát Eve Phần 2 Killing Eve Season 2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

Phần 2 tiếp tục xoay quanh trò mèo vờn chuột giữa Eve - một nhân viên quèn nhưng cực kỳ thông minh của Cơ quan An ninh MI5 và Villanelle - một nữ sát thủ máu lạnh giết người khắp thế giới, kẻ thái nhân cách. Từ một cuộc rượt đuổi giữa thiện và ác lại trở thành một nỗi ám ảnh đối với cả hai.

Tay Súng Chí Mạng Deadly Kill.Diễn Viên: Lily Chung,Ngô Nghị Tướng,Money Lo

Tay Súng Chí Mạng Deadly KillViệt Sub Năm: 2019

nhân vật Tả Anh Kiệt. Năm 1938, đêm trước sự sụp đổ của Vũ Hán, tay bắn tỉa huyền thoại Tả Anh Kiệt dẫn đầu đội chiến đấu - trận chiến tạo nên danh tiếng cho anh. Nhưng sau đó anh đã bị kẻ tiểu nhân gài bẫy và phải ngồi tù oan. Nữ đặc vụ Thẩm Tuyết đã tìm thấy anh (người anh hùng chiến trường ngày trước) trong tù và giao cho anh một ám sát tối mật.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Killjoys Season 4,Killer Assistant,Ataru: The First Love & The Last Kill,Theory Of Love,Skilled Teaser Takagi-San 2Nd Season,Attack Of The Killer Donuts,King Cobra,East Meets West,Red To Kill,Killing Eve Season 3,Killjoys Season 5,Killing Eve Season 2,The Man Who Kills Troubles,Deadly Kill,Cike Wuliuqi, Ci Ke Wu Liu Qi, Assassin Seven,The Big Bang Theory Season 9,The Big Bang Theory Season 10,Iliza Shlesinger: Confirmed Kills,The Monster Killer 3,The Monster Killer,Đội Săn Tiền Thưởng Phần 4,Trợ Lý Sát Nhân,Mối Tình Đầu Và Cú Giết Cuối,Thuyết Tán Tỉnh Cậu,Karakai Jouzu No Takagi-San 2,Cuộc Tấn Công Của Bánh Rán Sát Nhân,Vua Phim Đồng Tính,Đông Thành Tây Tựu,Huyết Dụ Sát Nhân,Hạ Sát Eve Phần 3,Đội Săn Tiền Thưởng Phần 5,Hạ Sát Eve Phần 2,Giải Quyết Sư,Tay Súng Chí Mạng,Cike Wu Liuqi: Killer Seven,Vụ Nổ Lớn Phần 9,Vụ Nổ Lớn Phần 10,Xác Nhận Đã Giết,Pháp Sư Vô Tâm 3,Pháp Sư Vô Tâm,