Gia Tài Tội Lỗi Inheritance

Gia Tài Tội Lỗi InheritanceViệt Sub Năm: 2020

Lauren Monroe, một luật sư trẻ đầy triển vọng, là con cả của một gia đình giới thượng lưu, bề thế, tưởng như hoàn hảo, tại New York. Khi cha cô đột ngột qua đời, thay vì được thừa hưởng một gia tài kếch xù, cô chị cả Lauren chỉ được trao một chiếc chìa khóa riêng dẫn đến một căn hầm bỏ hoang trong khuôn viên của gia đình.

Vũ Nữ Thoát Y About Cherry

Vũ Nữ Thoát Y About CherryThuyết Minh Năm: 2012

Phim Vũ Nữ Thoát Y thuyết minh quy tụ dàn sao đông đảo như James Franco, Heather Graham, Dev Patel, Lili Taylor, Ashley Hinshaw…, kể về cuộc hành trình của một cô gái trẻ, đi lên từ công việc chụp ảnh nude và dần tiến tới gia nhập vào ngành công nghiệp phim khiêu dâm.

Không Mất Một Em Not One Less

Không Mất Một Em Not One LessViệt Sub Năm: 1999

Phim kể về câu chuyện tại 1 làng quê hẻo lánh Trung quốc, nơi cơ sở vật chất thiếu thốn, đặc biệt là giáo dục. Một lớp học của làng có đủ các em từ nhà trẻ đến lớp tiểu học. Thầy chủ nhiệm lớp học gia đình có việc, và thầy xin nghỉ 1 tháng.

Người Ngoài Hành Tinh Proximity

Người Ngoài Hành Tinh ProximityThuyết Minh Năm: 2020

Một nhà khoa học trẻ JPL của NASA bị bắt cóc bởi người ngoài hành tinh nhưng khi không ai tin câu chuyện của mình, anh ta bị ám ảnh bởi việc tìm kiếm bằng chứng dẫn anh ta vào một hành trình đầy bí ẩn

Ngõ Vào Lối Chúa Trời Viridiana

Ngõ Vào Lối Chúa Trời ViridianaViệt Sub Năm: 1961

Viridiana là một câu chuyện về một niềm thơ ngây bị phản bội và mất mát. Nữ nhân vật chính, Viridiana, đã hoàn thành giai đoạn sơ tu và chuẩn bị gia nhập vào Nhà thờ mãi mãi, rồi Mẹ Bề trên thuyết phục nàng nên có một chuyến thăm viếng giã từ chú nàng là Don Jaime, người đã lo cho nàng chi phí học tập và ngõ vào lối phụng sự Chúa trời.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

My Unfamiliar Family,Get Married Or Not,Team Bulldog: Off-Duty Investigation,Inheritance,About Cherry,I Dont Want To Be Friends With You,Not One Less,The Bridge Curse,Doom Patrol Season 2,Proximity,Queen Of Hearts,Korosanai Kare To Shinanai Kanojo,Great Escape 2,Unsolved Mysteries Season 1,John Was Trying To Contact Aliens,(Un)Well Season 1,Dil Bechara,Viridiana,Lonely Enough To Love,Solar Opposites (Season 1),Gia Đình Không Quen Biết Của Tôi,Ai Nói Tôi Không Thể Kết Hôn,Biệt Đội Chó Bull: Điều Tra Ngoài Giờ,Gia Tài Tội Lỗi,Vũ Nữ Thoát Y,Tôi Không Muốn Làm Bạn Với Cậu,Không Mất Một Em,Lời Nguyền Cây Cầu Ma Ám,Siêu Anh Hùng Lầy Lội 2,Người Ngoài Hành Tinh,Những Trái Tim Lạc Lối,Chàng Bạn Trai Không Giết, Nàng Bạn Gái Không Chết,Trốn Thoát Khỏi Mật Thất 2,Những Bí Ẩn Chưa Lời Đáp Phần 1,John Từng Tìm Cách Liên Lạc Người Ngoài Hành Tinh,(Không) Tốt Cho Sức Khỏe Phần 1,Lỗi Tại Sao Của Chúng Ta,Ngõ Vào Lối Chúa Trời,Không Thích Hẹn Hò Nhưng Sợ Cô Đơn,Gia Đình Ngoài Hành Tinh (Phần 1),