Xa Mãi Phi Châu Out Of Africa.Diễn Viên: Meryl Streep,Robert Redford,Klaus Maria Brandauer

Xa Mãi Phi Châu Out Of AfricaViệt Sub Năm: 1985

Dựa theo câu chuyện có thật được tự thuật bởi nhân vật chính là bà Karen Blixen - Fleckem dưới bút danh Isak Dinesen. Tại bối cảnh Châu Phi, Karen (Meryl Streep) - một phụ nữ người Đan Mạch tân thời, một Nam tước phu nhân của Anh Quốc nhưng thiếu hạnh phúc bên người chồng thờ ơ lạnh nhạt, đã yêu Denys Finch-Hatton (Robert Redford)

Con Gái Tướng Quân The Generals Daughter.Diễn Viên: Meryl Streep,Robert Redford,Klaus Maria Brandauer

Con Gái Tướng Quân The Generals DaughterViệt Sub Năm: 1999

Xác chết trần truồng của Đại úy Elisabeth Campbell, con gái của Trung Tướng "Fighting Joe" Campbell, được phát hiện ở doanh trại. Cuộc điều tra đươc gấp rút tiến hành bởi thám tử và cũng là người tình cũ của Elisabeth- Paul Brenner (John Travolta). Càng đi sâu vào vụ án Paul càng phát hiện ra những bí mật không ngờ được che dấu.

Dấu Ấn Thiên Thần Angel Of Mine.Diễn Viên: Meryl Streep,Robert Redford,Klaus Maria Brandauer

Dấu Ấn Thiên Thần Angel Of MineThuyết Minh Năm: 2019

bối cảnh thành phố Melbourne nói về một người mẹ (Rapace đóng) suốt nhiều năm liền bị ám ảnh bởi đứa con gái đã qua đời đến nỗi cô tin rằng con gái của một phụ nữ khác chính là con mình! Ám ảnh dẫn đến những hành động xa rời thực tại, tâm thần và gây nguy hiểm cho cô bé....

Cô Dâu Vị Thành Niên Jenny, Juno.Diễn Viên: Meryl Streep,Robert Redford,Klaus Maria Brandauer

Cô Dâu Vị Thành Niên Jenny, JunoViệt Sub Năm: 2005

Jenny, 1 cô nữ sinh xinh đẹp, học giỏi. Juno, 1 cậu nhóc đẹp trai, giỏi thể thao. Cả 2 đã có 1 tình yêu học trò dễ thương. Nhưng rồi một ngày kia, cô bạn gái 15 tuổi Jenny chạy tới và nói rằng tớ đã có thai, Juno sẽ phản ứng thế nào? Rồi cả 2 cô cậu nhóc sẽ phải đối mặt với chuyện làm ông bố bà mẹ trẻ ở tuổi đi học thế nào?

Trái Dâu Dại Wild Strawberries.Diễn Viên: Meryl Streep,Robert Redford,Klaus Maria Brandauer

Trái Dâu Dại Wild StrawberriesViệt Sub Năm: 1957

Wild Strawberries là một bộ phim truyền hình được ra mắt vào năm 1957. Phim được sản xuất và đạo diễn bởi Ingmar Bergman. Bộ phim kể về giáo sư Isak Borg là vị một bác sĩ 78 tuổi góa bụa chuyên ngành về vi trùng học. Trước khi làm chuyên ngành về vi trùng học, ông là vị một bác sĩ đa khoa làm ở vùng nông thôn Thụy Điển.

Một Phim Ngắn Về Giết Chóc A Short Film About Killing.Diễn Viên: Meryl Streep,Robert Redford,Klaus Maria Brandauer

Một Phim Ngắn Về Giết Chóc A Short Film About KillingViệt Sub Năm: 1988

Krótki film o zabijaniu (Một Phim Ngắn Về Giết Chóc) do Krzysztof Kieślowski chỉ đạo và viết kịch bản đã đoạt giải của Ban giám khảo và giải FIPRESCI tại Liên hoan Cannes. Nội dung xoay quanh một chàng trai trẻ tên là Jacek (Miroslaw Baka) mới từ quê nhà lên thành phố, chán đời và sống không có mục đích.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Out Of Africa,Lub Luang Jai: Secrets And Lies,The Generals Daughter,Gg Bond: Loli Pop,Angel Of Mine,Strawberry Night Saga,Ready Or Not,Jenny, Juno,Poison Daughter, Holy Mother,Sapai Tko,The Rickshaw Man,Ryans Daughter,Wild Strawberries,Deon Cole: Cole Hearted,Scissor Seven Season 1,A Short Film About Killing,The Ghost Bride Season 1,Sapai Import,Dragon Quest: Your Story,Mark Of The Devil,Xa Mãi Phi Châu,Bí Mật Dối Lừa: Yêu Thương Ẩn Dấu,Con Gái Tướng Quân,Xứ Sở Kẹo Mút,Dấu Ấn Thiên Thần,Đêm Dâu Tây,Sống Còn Phận Làm Dâu,Cô Dâu Vị Thành Niên,Người Con Tàn Độc, Người Mẹ Thiện Lành,Nàng Dâu Bão Táp,Người Phu Kéo,Cô Gái Của Quán Rượu,Trái Dâu Dại,Deon Cole: Lạnh Lùng,Sát Thủ Lưỡi Kéo Phần 1,Một Phim Ngắn Về Giết Chóc,Làm Dâu Cõi Chết Phần 1,Cô Dâu Nhập Khẩu,Dấu Ấn Rồng Thiêng: Câu Chuyện Của Bạn,Dấu Ấn Quỷ Dữ,