Megami-Ryou No Ryoubo-Kun. Mother Of The Goddess Dormitory

Megami-Ryou No Ryoubo-Kun. Mother Of The Goddess DormitoryViệt Sub Năm: 2021 (Tập 10/10)

Câu chuyện xoay quanh cậu bé 12 tuổi Kōshi Nagumo, Nhà bị cháy cậu trở thành vô gia cư, không một xu dính túi và không có người thân chăm sóc. Khi đang nằm trên đường, Cậu được đưa đến khu ký túc xá nữ bao quanh bởi những người con gái lớn tuổi có phong cách riêng và khó tính, Koshi bắt đầu một cuộc sống sướng hay khổ mời bạn đón xem

Bách Luyện Thành Thần Elevation To The Status Of A God

Bách Luyện Thành Thần Elevation To The Status Of A GodViệt Sub Năm: 2022 (Tập 78/??)

Gia tộc sa sút, người thân gặp nạn, La Chinh rơi từ trên mây xuống trở thành một gia nô thấp hèn, trong một thế giới được thống trị bởi sức mạnh bí ẩn, các gia tộc không ngừng đấu tranh, La Chinh không muốn bị sa ngã lại tình cờ có được công pháp bí mật, luyện bản thân thành vũ khí, bức màn của sự chống trả được vén ra từ đây.

Sơn Thần The God Of Mountain

Sơn Thần The God Of MountainViệt Sub Năm: 2022

Nghe đồn trong sách kỳ lạ thượng cổ “Loài vật Chí” ghi chép có một trăm năm tên gọi núi thần, đỉnh đầu có bảy ngôi sao rạng rỡ hạt, ăn có thể cội rễ. Tin tức lan đến tai hoàng tử Liu Jing.

Chiến Thần Ngũ Hành Five Element God Of War

Chiến Thần Ngũ Hành Five Element God Of WarViệt Sub Năm: 2023 (Tập 50/??)

một cậu thanh niên trấn nhỏ Thạch Hoang có được một thanh kiếm Trảm Thần, từ đó gánh vách trách nhiệm cứu với thế gian, nhập học học viện Thiên Bắc, chớ coi thường chí hướng thiếu niên. Thiên Hoang chiến đấu với thế lực thế gia, vượt qua thử thách thiên kiêu, bảo vệ bình an cho đất nước, một mình mạo hiểm đến Thánh Linh Đàm.

Tu La Võ Thần Martial God Asura

Tu La Võ Thần Martial God AsuraViệt Sub Năm: 2023 (Tập 16/??)

Ở một thế giới nơi luận ngộ tính và tư chất tưởng chừng như quá kém cỏi, mọi người coi thường, nhưng điều đặc biệt ở đây là công pháp và bí kíp võ học có thể tự học và hiểu bằng sự kiên nhẫn và nỗ lực. Không quan trọng bạn bắt đầu từ đâu, quan trọng là bạn dám bước chân vào con đường của võ thuật.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Mystery Of Muye: God Eyes,The House Of Flowers: The Movie,Immortals Of The Godless Age,Mother Of The Goddess Dormitory,Chronicles Of The Gods Order Season 4,The Boy Fascinating The Fighting God,The Summit Of The Gods,Elevation To The Status Of A God,Everlasting God Of Sword,10 Years Ticket,Kami-Tachi Ni Hirowareta Otoko 2Nd Season,The God Of Mountain,Shazam: Fury Of The Gods,Lei Zhenzi Of The Creation Gods,Er-Lang God Of The New Legend Of Deification,Five Element God Of War,God Of The River,Creation Of The Gods Ⅰ: Kingdom Of Storms,Martial God Asura,The League Of Gods: The Flying Immortal Dagger,Chuyện Thần Bí Của Mục Dã: Thần Tiên Nhãn,Ngôi Nhà Hoa: Phim Điện Ảnh,Xuân Thu Phong Thần,Megami-Ryou No Ryoubo-Kun.,Vũ Canh Kỷ Phần 4,Hanma Baki: Son Of Ogre,Đỉnh Núi Của Những Vị Thần,Bách Luyện Thành Thần,Vạn Cổ Kiếm Thần,Vé Xem Phim Chuyện Tình Đã Qua,By The Grace Of The Gods Season 2,Sơn Thần,Cơn Thịnh Nộ Của Các Vị Thần,Phong Thần Ngoại Truyện: Lôi Chấn Tử,Tân Phong Thần: Nhị Lang Thần,Chiến Thần Ngũ Hành,Hà Thần Quỷ Thủy Quái Đàm,Phong Thần Đệ Nhất Bộ: Triều Ca Phong Vân,Tu La Võ Thần,Phong Thần Diễn Nghĩa: Trảm Tiên Phi Đao,