Thượng Dương Phú (Giang Sơn Cố Nhân) The Rebel Princess: Monarch Industry.Diễn Viên: Renascence,Red Flame

Thượng Dương Phú (Giang Sơn Cố Nhân) The Rebel Princess: Monarch IndustryThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 51/68)

được chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Vương Nghiệp của Mị Ngữ Giả. Phim kể về Thượng Dương Quận chúa Vương Huyên (Chương Tử Di) xuất thân danh gia vọng tộc, mang huyết mạch hoàng gia cao quý. Nàng có người thương yêu là thanh mai trúc mã, được người người ngưỡng mộ. Vì sống trong loạn thế mà thân bất do kỷ, không thể sống theo ý mình. Tiêu

Giấc Mộng Giàu Sang Dreams Of Getting Rich.Diễn Viên: Renascence,Red Flame

Giấc Mộng Giàu Sang Dreams Of Getting RichThuyết Minh Năm: 2021

kể về câu chuyện của cậu bé nghèo vùng Đông Bắc “Tiểu Bảo” theo “Anh Hai” cùng làng đến Thâm Quyến làm giàu, hai người đàn ông quyết tâm kiếm tiền lập nghiệp. Sự xuất hiện bất ngờ của cậu bé bị bỏ rơi Thiên Ý đã làm thay đổi cuộc đời họ.

Những Đoạn Phim Của Địa Ngục Cobain: Montage Of Heck.Diễn Viên: Renascence,Red Flame

Những Đoạn Phim Của Địa Ngục Cobain: Montage Of HeckViệt Sub Năm: 2015

Với bộ phim tài liệu Cobain: Montage of Heck, nhà làm phim Mỹ Brett Morgen giúp công chúng hiểu được nhiều điều về cuộc đời và cái chết của Kurt Cobain, thành viên trụ cột nhóm nhạc rock Mỹ Nirvana, đồng thời giải mã được không ít huyền thoại xung quanh ca sĩ, gồm cả nguyên nhân tại sao Cobain lại tự vẫn.

Thợ Săn Giấc Mơ Dream Hunting.Diễn Viên: Renascence,Red Flame

Thợ Săn Giấc Mơ Dream HuntingViệt Sub Năm: 2020

Năm 2050, nhà nghiên cứu Lam Tiểu Vỹ đã tìm ra một kĩ thuật mới, dùng một chiếc mũ đặc chế có thể liên kết sóng não của hai người khác nhau để tạo sự kết nối giữa đời thực với giấc mơ. Cảnh sát Từ đã tìm đến cô ấy, để sử dụng kĩ thuật này để phá án.

Giấc Mơ Trở Thành Sự Thật Come True.Diễn Viên: Renascence,Red Flame

Giấc Mơ Trở Thành Sự Thật Come TrueViệt Sub Năm: 2020

một thiếu niên bỏ trốn khi tham gia vào một nghiên cứu về giấc ngủ của con người. Giấc mộng đã trở thành nỗi ám ảnh kéo theo những cơn ác mộng khơi gợi nỗi sợ hãi sâu thẳm trong tâm trí của cô ấy. Nghiên cứu trở thành bài kiểm tra đáng sợ về sức mạnh không tưởng của những giấc mơ.

Giấc Mơ Thảo Nguyên Dream Horse.Diễn Viên: Renascence,Red Flame

Giấc Mơ Thảo Nguyên Dream HorseViệt Sub Năm: 2020

câu chuyện về con ngựa đua Dream Alliance và người chủ làm nghề pha chế rượu của nó là Jan Vokes. Tại thị trấn nhỏ nơi xứ Wales yên bình này, Jan đã cố gắng thuyết phục những người hàng xóm của cô bỏ ra số tiền ít ỏi của họ để giúp chú ngựa Dream, với hy vọng chú ngựa chiến này có thể chiến thắng những con ngựa ưu tú khác trong cuộc đua.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Money Heist,Money Heist Season 4,The Cutting Edge: The Magic Of Movie Editing,Love In The Land Of Immortality,Dance Dreams: Hot Chocolate Nutcracker,The Rebel Princess: Monarch Industry,Dream About Face-Change Comes True,A Snake Of June,Dreams Of Getting Rich,Beyond The Dream,Cobain: Montage Of Heck,Dream Hunting,Lone Wolf And Cub 5: Baby Cart In The Land Of Demons,Come True,Money Heist: The Phenomenon,Sailor Moon Supers: The Movie: Black Dream Hole,The House Of Flowers: The Movie,Dream Horse,Kingdom: Ashin Of The North,Monster Pets: A Hotel Transylvania Short Film,Phi Vụ Triệu Đô,Phi Vụ Triệu Đô Phần 4,Nghệ Thuật Dựng Phim,Phượng Lệ Cửu Thiên: Diễm Xích Thiên,Giấc Mơ Khiêu Vũ: Kẹp Hạt Dẻ Sô-Cô-La Nóng,Thượng Dương Phú (Giang Sơn Cố Nhân),Giấc Mơ Thay Đổi Khuôn Mặt,Giấc Mộng Liêu Trai,Giấc Mộng Giàu Sang,Hơn Cả Giấc Mơ,Những Đoạn Phim Của Địa Ngục,Thợ Săn Giấc Mơ,Độc Lang Phụ Tử 5,Giấc Mơ Trở Thành Sự Thật,Phi Vụ Triệu Đô: Một Hiện Tượng,Thủy Thủ Mặt Trăng: Hố Đen Giấc Mơ,Ngôi Nhà Hoa: Phim Điện Ảnh,Giấc Mơ Thảo Nguyên,Vương Triều Xác Sống: Ashin Phương Bắc,Thú Cưng Quái Vật: Phim Ngắn Về Khách Sạn Huyền Bí,