Linh Hồn Tàn Ác Marianne Season 1

Linh Hồn Tàn Ác Marianne Season 1Việt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

Một nhà văn kinh dị nổi tiếng và phù thủy dị mộng đã ám ảnh những giấc mơ của cô và cũng truyền cảm hứng cho những câu chuyện cô viết. Khi nhà văn bị kéo về quê nhà, cô biết rằng linh hồn tà ác, Marianne, còn sống và gây rắc rối quanh thị trấn.

Kinh Tế Đen Phần 1 Mcmafia Season 1

Kinh Tế Đen Phần 1 Mcmafia Season 1Việt Sub Năm: 2018 (Tập 8/8)

Alex Godman, con trai cả người Anh của một ông trùm mafia gốc Nga sống lưu vong ở Luân Đôn, đang cố gắng thoát khỏi cái bóng đen Mafia của gia đình mình trong quá khứ, cố gắng tạo dựng một công việc kinh doanh hợp pháp bên cạnh cô bạn gái Rebecca.

Quý Ông Jack Phần 1 Gentleman Jack Season 1

Quý Ông Jack Phần 1 Gentleman Jack Season 1Việt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

dựa trên một câu chuyện có thật từ nhật ký bí mật của Anne Lister. Lister giữ nhật ký liên quan đến mối quan hệ của cô với những người tình nữ bí mật cũng như những nỗ lực của cô trong việc khôi phục lại ngôi nhà của gia đình mình, Shibden Hall, trở lại tai tiếng.

Hạ Sát Eve Phần 2 Killing Eve Season 2

Hạ Sát Eve Phần 2 Killing Eve Season 2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

Phần 2 tiếp tục xoay quanh trò mèo vờn chuột giữa Eve - một nhân viên quèn nhưng cực kỳ thông minh của Cơ quan An ninh MI5 và Villanelle - một nữ sát thủ máu lạnh giết người khắp thế giới, kẻ thái nhân cách. Từ một cuộc rượt đuổi giữa thiện và ác lại trở thành một nỗi ám ảnh đối với cả hai.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Spy Season 1,Mr. Iglesias Season 1,Marianne Season 1,13 Reasons Why Season 3,Mindhunter Season 2,Mcmafia Season 1,Workin Moms Season 3,Glitch Season 3,Explained Season 2,How To Get Away With Murder Season 6,The Good Place Season 4,The Terror Season 2,The Walking Dead Season 10,Instinct Season 1,Peaky Blinders Season 5,The Blacklist Season 7,Mayans M.c. Season 1,Gentleman Jack Season 1,Last Chance U Season 4,Killing Eve Season 2,Điệp Viên Phần 1,Thầy Iglesias Phần 1,Linh Hồn Tàn Ác,13 Lý Do Vì Sao Phần 3,Kẻ Săn Suy Nghĩ Phần 2,Kinh Tế Đen Phần 1,Những Bà Mẹ Công Sở Phần 3,Biến Động Phần 3,Hé Lộ Phần 2,Lách Luật Phần 6,Chốn Bình Yên Phần 4,Con Tàu Mất Tích Phần 2,Xác Sống Phần 10,Bản Năng Phần 1,Bóng Ma Anh Quốc Phần 5,Bản Danh Sách Đen Phần 7,Băng Đảng Mô Tô,Quý Ông Jack Phần 1,Cơ Hội Cuối Cùng Phần 4,Hạ Sát Eve Phần 2,