Captain Tsubasa Movie 4: Sekai Daikessen!! Jr. World Cup The Great World Competition! The Junior World Cup

Captain Tsubasa Movie 4: Sekai Daikessen!! Jr. World Cup The Great World Competition! The Junior World CupViệt Sub Năm: 1986

trong loạt phim điện ảnh của Captain Tsubasa, ra mắt năm 1986 với mạch truyện ở giai đoạn U16 của các nhân vật chính. Phim kể về hành trình của đội tuyển U16 Nhật Bản tại cúp bóng đá giao hữu liên lục địa tổ chức tại Hoa Kỳ, với 4 đại diện là các đội tuyển thiếu niên đến từ châu Âu, Hoa Kỳ, Nam Mỹ và Nhật Bản.

Mãi Mãi Về Sau Nappily Ever After.Diễn Viên: Sanaa Lathan,Ricky Whittle,Lynn Whitfield

Mãi Mãi Về Sau Nappily Ever AfterViệt Sub Năm: 2018

Violet Jones là một quý cô hoàn hảo, một kiểu mẫu thành công điển hình của xã hội hiện đại. Cô tự tin, thông minh, độc lập, quyến rũ, giàu có (sẵn sàng trả 0 cho một phụ nữ khác chỉ để được nhường lượt ở tiệm làm tóc), có một sự nghiệp thành đạt trong ngành quảng cáo và một anh người yêu điển trai

Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn One Piece Movie 14: Stampede.Diễn Viên: Sanaa Lathan,Ricky Whittle,Lynn Whitfield

Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn One Piece Movie 14: StampedeThuyết Minh Năm: 2019

Cuộc hội ngộ lớn nhất thế giới của hải tặc, do hải tặc và vì hải tặc – Ấy chính là Lễ Hội Hải Tặc. Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm của mình đã nhận được thiệp mời từ Buena Festa, ông ấy chính là Bậc Thầy Lễ Hội. Khi đến đây, họ choáng ngợp với những gian hàng hoành tráng và gặp gỡ những hải tặc đến từ “Thế hệ tồi tệ nhất”. Thật là quá sôi động!

Đại Dịch Thây Ma Ever After.Diễn Viên: Sanaa Lathan,Ricky Whittle,Lynn Whitfield

Đại Dịch Thây Ma Ever AfterThuyết Minh Năm: 2018

Endzeit – Ever After lấy bối cảnh đại dịch zombie tràn ngập trên toàn thế giới, chỉ có duy nhất hai thành phố còn tồn tại. Hai cô gái Vivi và Eva trong một lần làm nhiệm vụ đã bị kẹt ở khu vực nguy hiểm, nơi hàng loạt zombie khát máu trực chờ. Họ phải cùng nhau chiến đấu để bảo vệ tính mạng của mình.

Haifuri Movie High School Fleet Movie.Diễn Viên: Ori No Mukou Ni

Haifuri Movie High School Fleet MovieViệt Sub Năm: 2020

câu chuyện về việc xây dựng một thành phố biển tuyệt đẹp về an ninh cũng như các loại hình dịch vụ nhằm thu hút khách du lịch.Bộ phim mang đến cho người xem những câu chuyện về bảo vệ biển, bảo vệ sự sống của những người dân Nhật Bản.Đó là những kế hoạch tuyệt vời của những con người nơi đây.

Mật Danh Iris 2: Phim Điện Ảnh Iris 2 The Movie.Diễn Viên: Ori No Mukou Ni

Mật Danh Iris 2: Phim Điện Ảnh Iris 2 The MovieThuyết Minh Năm: 2013

Jung Yoo-gun trở thành lãnh đạo của đội NSS mới, được gọi là Đội A. Anh ấy đã đích thân huấn luyện họ và Soo-yeon (cựu vận động viên bắn súng đoạt huy chương vàng) gia nhập Yoo-gun và theo anh ta vào NSS. Cả hai đã có quan hệ tình cảm từ khi còn thiếu niên, nhưng giữ bí mật mối quan hệ của họ để tránh sự kiểm tra của hành chính.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Great World Competition! The Junior World Cup,Nappily Ever After,One Piece Movie 14: Stampede,Winter Cup Highlights -Shadow And Light-,Winter Cup Highlights -Beyond The Tears-,Winter Cup Highlights -Crossing The Door-,Eiga Youkai Watch: Forever Friends,The Man In The High Castle Season 4,Ever After,Battle Of Concepts!!: Karasuno Koukou Vs Shiratorizawa,To The Other Side Of The Cage: Outside The Cage,High & Low The Movie 3: Final Mission,The Cutting Edge: The Magic Of Movie Editing,Flower Ever After,High School Fleet Movie,Doraemon Movie 40: Nobita No Shin Kyouryuu,The House Of Flowers: The Movie,Iris 2 The Movie,Gekijouban Free! The Final Stroke Zenpen,Nobitas Space War, Nobita No Uchuu Shou Sensou,Captain Tsubasa Movie 4: Sekai Daikessen!! Jr. World Cup,Mãi Mãi Về Sau,Đảo Hải Tặc: Sự Náo Loạn,Kuroko No Basket Movie 1: Winter Cup - Kage To Hikari,Kuroko No Basket Movie 2: Winter Cup - Namida No Saki E,Kuroko No Basket Movie 3: Winter Cup - Tobira No Mukou,Youkai Watch Movie 5,Thế Giới Khác Phần 4,Đại Dịch Thây Ma,Haikyuu!! Movie 4: Concept No Tatakai,K: Seven Stories Movie 4 - Lost Small World,Cuộc Chiến Băng Đảng 3: Sứ Mệnh Cuối Cùng,Nghệ Thuật Dựng Phim,Kết Thúc Tựa Như Hoa,Haifuri Movie,Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới,Ngôi Nhà Hoa: Phim Điện Ảnh,Mật Danh Iris 2: Phim Điện Ảnh,Free! Movie 4: The Final Stroke,Doraemon Movie 41: Nobita No Little Star Wars,