Kháng Cự Resistance

Kháng Cự ResistanceViệt Sub Năm: 2011

Kháng Cự một bộ phim chiến tranh những năm 1944, D-Day cho cuộc xâm lược Normandy của quân Đồng minh đã thất bại và châu Âu đã không được phát hành từ các lực lượng Đức. Những người đàn ông của một làng Welsh cô lập biến mất và những người vợ của họ tin rằng họ đã tham gia kháng chiến và binh lính Đức sớm đến nơi ở làng.

Si Mê Spellbound.Diễn Viên: One Year After The Battle

Si Mê SpellboundViệt Sub Năm: 1945

Spellbound là một bộ phim kinh dị bí ẩn tâm lý của Mỹ sản xuất năm 1945 của đạo diễn Alfred Hitchcock. Phim kể câu chuyện về người đứng đầu của một trại tị nạn hóa ra không phải là những gì anh ta khẳng định.

Võ Sĩ Cuồng Phong The Hurricane.Diễn Viên: Thư Sinh Xinh Đẹp

Võ Sĩ Cuồng Phong The HurricaneViệt Sub Năm: 1999

biệt hiệu của tay box nhà nghề Rubin Carter, một người Mỹ da đen đã vượt qua nhiều khó khăn để trở thành nhà vô địch đấm bốc hạng trung. Tuy nhiên anh phải ngồi tù oan suốt 20 năm vì bị kết tội nhầm là giết người.

Đại Ảo Thuật Sư Illusionist.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Đại Ảo Thuật Sư IllusionistViệt Sub Năm: 2020

Thành phố Bắc Hải xảy ra những vụ án giết người liên hoàn, hầu hết các nạn nhân đều là các ảo thuật gia. La Binh, một ảo thuật gia đã tham gia phối hợp điều tra cùng sĩ quan cảnh sát Long Thông.

Cuồng Si Rerng Rita.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Cuồng Si Rerng RitaThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 22/22)

Kết hôn được 3 năm nhưng Janis và Rawee vẫn chưa có con, khiến cho cha mẹ của Rawee luôn mong ngóng cháu nội và hối thúc hai người. Nhưng Rawee không muốn gây áp lực lên Janis vì anh yêu cô và không muốn làm tổn thương cô vì Janis cũng đã tự cảm thấy có lỗi về việc này.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Orange Is The New Black Season 6,Orange Is The New Black Season 7,Fai Sin Chua (The Flame Of Our Love),Dark Season 3,Boku No Hero Academia The Movie: Futari No Hero Specials,Resistance,Laughing Under The Clouds - Gaiden: Chapter 1,Seriously Single,Super Monsters: The New Class,Spellbound,In A Class Of Her Own,The Hurricane,Cardfight!! Vanguard Third Season,Suppose A Kid From The Last Dungeon Boonies Moved To A Starter Town,Deathstroke Knights And Dragons,Illusionist,Al Cappuccino,The Twilight Zone Season 2,Rerng Rita,Project Power,Trại Giam Kiểm Mỹ Phần 6,Trại Giam Kiểu Mỹ Phần 7,Dục Vọng Tình Yêu (Lửa Nghiệp),Đêm Lặng Phần 3,My Hero Academia: All Might Rising,Kháng Cự,Donten Ni Warau Gaiden: Ketsubetsu, Yamainu No Chikai,Độc Thân Thật Sự,Hội Quái Siêu Cấp: Lớp Học Mới,Si Mê,Thư Sinh Xinh Đẹp,Võ Sĩ Cuồng Phong,Cardfight!! Vanguard: Link Joker-Hen,Tatoeba Last Dungeon Mae No Mura No Shounen Ga,Siêu Sát Thủ Và Rồng,Đại Ảo Thuật Sư,Quái Kiệt Siêu Hạng,Miền Ảo Ảnh Phần 2,Cuồng Si,Dự Án Siêu Năng Lực,