Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký Nobitas Chronicle Of The Moon Exploration.Diễn Viên: Nobita No Getsumen Tansaki

Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký Nobitas Chronicle Of The Moon ExplorationThuyết Minh Năm: 2019

Tớ tin chắc rằng có người sống trên mặt trăng. Tớ sẽ chứng minh điều đó!" Quyết tâm thực hiện bằng được kế hoạch sau khi hùng hồn tuyên bố với cả lớp, Nobita cầu cứu đến sự trợ giúp của Doraemon. Nhờ bảo bối "Huy hiệu câu lạc bộ Dị Thuyết", cả nhóm, có thêm sự có mặt của một cậu bạn mới chuyển trường, đã đặt chân đến một hành tinh hoàn toàn mới lạ và kì bí tại Mặt trăng

Cuộc Giải Cứu Tuyệt Vọng Desperate Rescue.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Cuộc Giải Cứu Tuyệt Vọng Desperate RescueThuyết Minh Năm: 2013

Trong phim, Phú Xuân Sơn Cư Đồ là bức tranh nổi tiếng được vẽ từ thời nhà Nguyên, khi có tin bức danh họa này sẽ đem triển lãm, thị trường chợ đen thế giới liền đưa ra giá cao ngất để mua. Các bang phái xã hội đen Nhật Bản và đạo tặc người Anh nghe tin tức bèn hành động đánh cắp tranh.

Vòng Xoáy Nhật Bản: Cuộc Nổi Loạn Của Thanh Tra Y Nippon Noir: Detective Y’S Rebellion (Nippon Noir: Keiji Y No Hanran).Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Vòng Xoáy Nhật Bản: Cuộc Nổi Loạn Của Thanh Tra Y Nippon Noir: Detective Y’S Rebellion (Nippon Noir: Keiji Y No Hanran)Việt Sub Năm: 2019 (Tập 10/10)

Tsugumi Kawana làm việc tại một công ty thiết kế nội thất. Một ngày nọ, cô vô tình gặp lại mỗi tình đầu Itsuki Ayukawa, bạn học cũ ở trường trung học. Giờ đây, Itsuki là một kỹ sư nhưng anh phải ngồi xe lăn vì gặp tai nạn vào năm 3 đại học. Liệu Kawana có thể bỏ qua những định kiến của xã hội để bắt đầu lại mối tình đầu năm xưa hay không?

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới Trolls: World Tour.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới Trolls: World TourThuyết Minh Năm: 2020

một bộ phim hoạt hình hài hước sắp chiếu của Mỹ, phim được sản xuất bởi DreamWorks Animation và được phân phối bởi Universal Pictures. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Trolls năm 2016, Cũng giống với phần đầu tiên, Trolls World Tour cũng kể về cuộc phiêu lưu của những nhân vật trên bối cảnh những bài nhạc với giai điệu bắt tai.

Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc Jesters: The Game Changers.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc Jesters: The Game ChangersThuyết Minh Năm: 2019

Joseon dưới sự trị vì của Vua Sejo, khi những kẻ xiếc rong lang thang khắp đất nước diễn lại câu chuyện của nhà vua và sáu vị quan đại thần. Họ đã bị xử tử bởi Vua Sejo, vì không công nhận vị vua này – kẻ đã sát hại cháu trai ruột của mình để lên ngôi. Câu chuyện lan truyền khiến dân chúng giễu cợt và chỉ trích Vua Sejo.

Chuyến Phiêu Lưu Của Pil Pils Adventures.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Đồng Đại Vi,Trương Tịnh Sơ

Chuyến Phiêu Lưu Của Pil Pils AdventuresThuyết Minh Năm: 2021

Ngày xửa ngày xưa, có một cô bé mồ côi phải trở thành nàng công chúa bất đắc dĩ không giống ai. Một ngày nọ, hoàng tử bị một tên quan độc ác đầu độc và khiến Pil cùng những người bạn phải đứng lên bảo vệ mình và cả vương quốc.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Nobitas Chronicle Of The Moon Exploration,Dino King 3D: Journey To Fire Mountain,Desperate Rescue,Nippon Noir: Detective Y’S Rebellion (Nippon Noir: Keiji Y No Hanran),Archibalds Next Big Thing,The Voyage Of Doctor Dolittle,Trolls: World Tour,Have A Good Trip: Adventures In Psychedelics,Circle: Two Connected Worlds,Jesters: The Game Changers,Barbie Princess Adventure,Bigfoot Family,My Golden Life,Barneys Great Adventure: The Movie,Sir Alex Ferguson: Never Give In,Ooops! The Adventure Continues,The Gospel Of John,Pokémon The Movie: Secrets Of The Jungle,The Penthouse: War In Life,Pils Adventures,Doraemon: Nobita Và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký,Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa,Cuộc Giải Cứu Tuyệt Vọng,Vòng Xoáy Nhật Bản: Cuộc Nổi Loạn Của Thanh Tra Y,Nhật Ký Phiêu Lưu Của Archibald,Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại,Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn Thế Giới,Ảo Giác: Chuyến Phiêu Lưu Vui Vẻ,Vòng Xoay Kết Nối Hai Thế Giới,Những Kẻ Xoay Chuyển Thời Cuộc,Barbie: Công Chúa Phiêu Lưu,Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký,Cuộc Sống Thượng Lưu,Chuyến Phiêu Lưu Lớn Của Barney,Ngài Alex Ferguson: Không Bao Giờ Bỏ Cuộc,Ối Trời Ơi! Chuyến Phiêu Lưu Đầy ‘Thú’ Vị,Cuộc Đời Chúa Giêsu Theo Phúc Âm Gioan,Chuyến Phiêu Lưu Của Pikachu Và Koko,Cuộc Chiến Thượng Lưu,Chuyến Phiêu Lưu Của Pil,