Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh The Untamed.Diễn Viên: Vương Nhất Bác,Mạnh Tử Nghĩa,Tiêu Chiến,Uông Trác Thành

Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh The UntamedViệt Sub Năm: 2019 (Tập 50/50)

cuộc đời của vị Di Lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện (Ngụy Anh) - kẻ mang danh độc ác, vong ân bị chính người huynh đệ của mình dẫn quân tiêu diệt. Lúc sinh thời, Ngụy Vô Tiện là một người hành xử tùy tiện, chỉ tuân theo quy tắc, lẽ phải do tự mình đặt ra. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn là một kỳ tài trong việc tu luyện tà thuật.

Vua Phim Đồng Tính King Cobra.Diễn Viên: Garrett Clayton,Christian Slater,Molly Ringwald

Vua Phim Đồng Tính King CobraViệt Sub Năm: 2016

King Cobra với nội dung về ngành công nghiệp làm phim khiêu dâm đồng tính ở Mỹ đang gây ồn ào tại LHP Tribeca. Sau khi nhận lời đóng vai chính, nam diễn viên từng nhận được ngôi sao trên đại lộ danh vọng James Franco đã gắn với biệt danh "tài tử Oscar hư nhất".

Đường Tâm Nhuyễn Đường Sweet Candy.Diễn Viên: Mã Thiến Thiến,Trịnh Bằng,Vương Văn Hiên,Chu Tuệ

Đường Tâm Nhuyễn Đường Sweet CandyViệt Sub Năm: 2019 (Tập 16/24)

kể về 9 chàng trai trong một nhóm nhạc nổi tiếng không ngừng cùng nhau phấn đấu và rèn luyện để đạt đến ước mơ, nhưng không ngờ vì một cô bé liên tục hồi sinh xuyên không đến là Nguyễn Đường, đánh vỡ tình cảm và cuộc sống bình thường của họ, tình cảm anh em bị rạn nứt, quay lưng với nhau.

Mộ Vương Chi Vương Phần 4 U Đô Chiến: Tomb Of Wang 4.Diễn Viên: Châu Huệ Mẫn,Dương Tử,Lưu Gia Phong

Mộ Vương Chi Vương Phần 4 U Đô Chiến: Tomb Of Wang 4Việt Sub Năm: 2019 (Tập 26/26)

Chuyện kể rằng, Lạc Vũ Tử trợ giúp Lý Tư tu sửa lăng mộ Tần Thủy Hoàng, được phong là Mộ Vương. Đệ tử đời sau chuyên xây nên những ngôi kỳ mộ tinh vi cho hoàng thân quý tộc, kỳ nhân dị sĩ, đồng thời phái người đời đời thủ hộ. Trong số đó có chín ngôi mộ lớn được tôn là "Mộ Vương chi vương", được xưng là "Ngàn năm không bị trộm, vạn kiếp chẳng bị phá".

Khu Vườn Huyền Bí The Secret Garden.Diễn Viên: Châu Huệ Mẫn,Dương Tử,Lưu Gia Phong

Khu Vườn Huyền Bí The Secret GardenViệt Sub Năm: 2020

Chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết được yêu thích của mọi thời đại, 1 trong 100 cuốn sách có giá trị nhất thế giới, Khu Vườn Huyền Bí xoay quanh cô bé Mary Lennox (Dixie Egerickx) chuyển đến nhà của người bác tại vùng nông thôn nước Anh sau khi bố mẹ qua đời

Vùng Chiến Sự Hiểm Nguy Outside The Wire.Diễn Viên: Châu Huệ Mẫn,Dương Tử,Lưu Gia Phong

Vùng Chiến Sự Hiểm Nguy Outside The WireThuyết Minh Năm: 2021

Trong tương lai gần, một phi công máy bay không người lái được cử đến một vùng chiến sự nguy hiểm, nhận ra rằng bản thân mình được ghép nối với một sĩ quan Android tối mật trong nhiệm vụ ngăn chặn một cuộc tấn công hạt nhân.

Chiến Binh Frankenstein I Am Frankenstein.Diễn Viên: Aaron Eckhart,Bill Nighy,Miranda Otto

Chiến Binh Frankenstein I Am FrankensteinViệt Sub Năm: 2014

nói về Adam Frankenstein một nhà khoa học ở những thập niên của thế kỉ trước, khi mà lúc bấy giờ tôn giáo lên nắm quyền và làm chủ thì khoa học lại ít được biết đến. Adam Frankenstein đã liều mình dùng làm vật thí nghiệm trên khắp co thể mình nhằm tìm ra những phương pháp chữa trị bệnh tât cho con người, nhưng vô tình đã đẩy ông vào tình thế bị lợi dụng bới Victor Frankenstein

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Rolling Thunder Revue: A Bob Dylan Story By Martin Scorsese,The Untamed,King Cobra,Sweet Candy,The King Of Soldiers,The King Of Land Battle,U Đô Chiến: Tomb Of Wang 4,Haikyu!! Movie 1: Owari To Hajimari,Overcomer,Have A Good Trip: Adventures In Psychedelics,The Magic School Bus Rides Again: Kids In Space,The Secret Garden,The King Of Blaze,Outside The Wire,Operation Varsity Blues: The College Admissions Scandal,Monster Pets: A Hotel Transylvania Short Film,Maya And The Three,Song Thành Chi Chiến: Arcane,Munich - The Edge Of War,I Am Frankenstein,Câu Chuyện Về Bob Dylan,Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh,Vua Phim Đồng Tính,Đường Tâm Nhuyễn Đường,Vua Chiến Binh,Lục Chiến Chi Vương,Mộ Vương Chi Vương Phần 4,Vua Bóng Chuyền: Kết Thúc Và Bắt Đầu,Vượt Qua Để Chiến Thắng,Ảo Giác: Chuyến Phiêu Lưu Vui Vẻ,Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú: Trạm Vũ Trụ,Khu Vườn Huyền Bí,Hỏa Vương: Phá Hiểu Chi Chiến,Vùng Chiến Sự Hiểm Nguy,Chiến Dịch Varsity Blues: Vụ Bê Bối Tuyển Sinh Đại Học,Thú Cưng Quái Vật: Phim Ngắn Về Khách Sạn Huyền Bí,Maya Và Ba Chiến Binh Huyền Thoại,Liên Minh Huyền Thoại,Bờ Vực Chiến Tranh,Chiến Binh Frankenstein,