Hải Đăng Của Orcas The Lighthouse Of The Orcas.Diễn Viên: Maribel Verdú,Joaquín Furriel,Joaquín Rapalini

Hải Đăng Của Orcas The Lighthouse Of The OrcasViệt Sub Năm: 2016

Đây là một bộ phim điện ảnh cảm động do Tây Ban Nha sản xuất. Tuy không nổi tiếng như những phim Hollywood khác nhưng bộ phim chắc chắn sẽ lấy đi nước mắt của bạn bởi câu chuyện về tình mẫu tử thiêng liêng. Tác phẩm kể về tình yêu con vô hạn của một người mẹ tuyệt vọng, phải đi đến Argentina cùng đứa con trai tự kỉ để cậu được nhìn ngắm đàn cá voi – thứ duy nhất có thể khiến cậu xúc động.

Try Knights Đỉnh Cao Của Bóng Bầu Dục.Diễn Viên: Alexa Benkert,Franciska Friede,Erika Harlacher

Try Knights Đỉnh Cao Của Bóng Bầu DụcViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Câu chuyện tập trung vào hai nam sinh cao trung Akira Kariya và Riku Haruma. Một ngày nọ, tân binh CLB bóng bầu dục Akira đã nhận được lời khuyên từ Riku, người đã từng mải mê với môn bóng bầu dục nhưng đã từ bỏ vì vóc dáng không hoàn hảo để chơi môn thể thao này. Akira đã để ý chuyện này đến Riku và niềm đam mê bóng bầu dục của Riku đã dần quay trở lại.

Cuộc Gọi Của Sói Biển The Wolfs Call.Diễn Viên: François Civil,Omar Sy,Mathieu Kassovitz,Reda Kateb,Paula Beer

Cuộc Gọi Của Sói Biển The Wolfs CallThuyết Minh Năm: 2019

Nga xâm chiếm các đảo Åland thuộc Phần Lan và Tổng thống Pháp quyết định gửi trợ giúp quân sự cho Phần Lan là: tàu ngầm hạt nhân của Hải quân Pháp. Và một cuộc chiến thầm lặng dưới Đại dương của 2 tàu ngầm Nga và Pháp đã xảy ra. Một số cảnh trong phim được chụp trong các tàu ngầm thực tế của Pháp.

Nụ Cười Của Cậu Ấy Smile Time.Diễn Viên: François Civil,Omar Sy,Mathieu Kassovitz,Reda Kateb,Paula Beer

Nụ Cười Của Cậu Ấy Smile TimeChưa Sub Năm: 2019

Giữa chàng trai ấm áp và lạnh lùng hay chàng trai vui tính tốt bụng bạn sẽ chọn ai khi tất cả họ đều đang theo đuổi mình. Liệu rằng giữa con tim và lí trí, giữa hạnh phúc mong manh và niềm tin ấm áp, bạn sẽ chọn phía nào.

Khúc Cầu Siêu Của Tuổi Trẻ All About Lily Chou-Chou.Diễn Viên: Saisaymar Thanapat,Pongpas Jenjiro

Khúc Cầu Siêu Của Tuổi Trẻ All About Lily Chou-ChouViệt Sub Năm: 2001

Yuichi Hasumi là một học sinh lớp 8, đang sống với mẹ, bạn trai của mẹ và con trai của ông ta tại một vùng nông thôn Nhật Bản. Tại trường học cậu thường bị thầy cô la mắng và bạn bè lợi dụng. Trong những chuỗi ngày ngột ngạt như thế, đối với Yuichi chỉ còn một thứ duy nhất khiến cậu quan tâm là Lily Chou-Chou, ca sỹ ưa thích của cậu...

Phép Thuật Của Abigail Abigail.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Phép Thuật Của Abigail AbigailViệt Sub Năm: 2019

Một cô gái trẻ Abigail sống ở một thành phố có biên giới đã bị đóng cửa nhiều năm trước vì một dịch bệnh bí ẩn. Cha của Abby là một trong những người bệnh - và anh ta được đưa đi khi cô sáu tuổi.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Lighthouse Of The Orcas,Shopkins: Chef Club,Đỉnh Cao Của Bóng Bầu Dục,The Wolfs Call,Smile Time,Freddys Dead: The Final Nightmare,Sides Of A Horn,Uncle Boonmee Who Can Recall His Past Lives,All About Lily Chou-Chou,Super Monsters: Vidas First Halloween,The Gravity Of A Rainbow,Sky Ladder: The Art Of Cai Guo-Qiang,Ore No Hanashi Wa Nagai,Scooby-Doo! Abracadabra-Doo,Aku No Hado: Satsujin Bunsekihan Spinoff,Abigail,In The Mouth Of Madness,Dragon Quest: Your Story,Carlitos Way,En Of Love: Tossara,Hải Đăng Của Orcas,Câu Lạc Bộ Nấu Ăn Của Shopkins,Try Knights,Cuộc Gọi Của Sói Biển,Nụ Cười Của Cậu Ấy,Cái Chết Của Freddy: Cơn Ác Mộng Cuối Cùng,Những Mặt Trái Của Một Chiếc Sừng,Quá Khứ Của Boonmee,Khúc Cầu Siêu Của Tuổi Trẻ,Hội Quái Siêu Cấp: Halloween Đầu Tiên Của Vida,Trọng Lực Của Cầu Vồng,Pháo Hoa Nghệ Thuật,Câu Chuyện Của Tôi Khá Dài,Scooby-Doo! Học Viện Ảo Thuật,Dao Động Của Cái Ác: Đội Phân Tích Giết Người,Phép Thuật Của Abigail,Trong Cái Miệng Của Sự Cuồng Loạn,Dấu Ấn Rồng Thiêng: Câu Chuyện Của Bạn,Con Đường Tội Lỗi Của Carlito,Tình Yêu Rối Rắm Của Những Chàng Trai Khoa Kỹ Thuật,