Mất Tích Missing Persons

Mất Tích Missing PersonsViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

kể về sáu nạn nhân sống sót sau vụ tai nạn xe bị mắc kẹt dưới lũng chảo. Trong qua trình tìm lối thoát, họ đã gặp phải những hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ và phát hiện trong lũng chảo ẩn chứa một bí mật kinh thiên động địa

Đường Đến Ấn Độ A Passage To India.Diễn Viên: Tomika Kizuna Gattai

Đường Đến Ấn Độ A Passage To IndiaViệt Sub Năm: 1984

đầu những năm 1920 trong thời kỳ ảnh hưởng ngày càng tăng của phong trào đòi độc lập. Mặc dù Aziz Ahmed (Victor Banerjee) sinh ra và lớn lên ở Ấn Độ nhưng anh được thụ hưởng một nền giáo dục của người Anh, là một bác sĩ, thông thạo tiếng Anh và luôn mặc trang phục của châu Âu.

Trái Tim Người Mẹ Azooma.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Trái Tim Người Mẹ AzoomaViệt Sub Năm: 2012

kể về nữ nha sĩ Yoon Young Nam, cô cùng Yeon Joo, đứa con gái 10 tuổi, sống với nhau sau khi li dị chồng. Một hôm, vì mải bận kí hợp đồng với khách hàng cô đón con trễ, đến nơi cô không thấy Yeon Joo đâu, cô đến trình báo công an thì nhận được sựu thờ ơ và vô tâm.

Kẻ Lang Thang Vagabond.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Kẻ Lang Thang VagabondViệt Sub Năm: 1985

Vagabond mở đầu bằng cảnh một mùa đông lạnh giá ở miền quê nước Pháp, một người đàn ông đi nhặt củi trên đồng và phát hiện ra một xác chết. Xác chết đó chính là “kẻ lang thang”, nhân vật chính của chúng ta.

Vụ Nổ Lớn Thiên Khải The Big Explosion.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Vụ Nổ Lớn Thiên Khải The Big ExplosionViệt Sub Năm: 2020

Quỷ hồn vô thường, vạn yêu lảng vảng trong đêm khiến tòa thành ma quỷ đại loạn! Các nghĩa sĩ yêu nước đã khởi động quân đoàn tử thi thần bí, dũng cảm xông thẳng vào địa cung quyết tìm hiểu cho rõ ngọn ngành!

Quái Y Đao Khách Gone With Hero.Diễn Viên: Jang Young,Nam,Ma Dong,Seok,Lee Jae Hee

Quái Y Đao Khách Gone With HeroThuyết Minh Năm: 2018

Phim kể về Hoa Lạc một đại phu tài giỏi sống ẩn giật ở một thị trấn nhỏ. Khi còn trẻ anh rất thích võ thuật v à trở thành một kiếm sĩ trong Thập Tự Đao Khách chuyên giết những kẻ tàn ác khắp nơi.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Central Park Season 1,Harley Quinn Season 2,My Unfamiliar Family,Get Married Or Not,Missing Persons,Tomica Bond Combination Earth Granner,A Passage To India,Azooma,Vagabond,Team Bulldog: Off-Duty Investigation,The Big Explosion,Xia Ye Zhi Jun Nuan,The Best Partner,Agents Of S.h.i.e.l.d. Season 7,The 100 Season 7,Peek Hong,The Person Who Knows How Blue The Sky Is,New Dragon Gate Inn,Mardaani 2,Gone With Hero,Công Viên Trung Tâm 1,Nữ Qúai Harley Quinn 2,Gia Đình Không Quen Biết Của Tôi,Ai Nói Tôi Không Thể Kết Hôn,Mất Tích,Tomica Kizuna Gattai: Earth Granner,Đường Đến Ấn Độ,Trái Tim Người Mẹ,Kẻ Lang Thang,Biệt Đội Chó Bull: Điều Tra Ngoài Giờ,Vụ Nổ Lớn Thiên Khải,Đêm Hè Biết Lòng Anh Ấm Áp,Cộng Sự Số Một,Đội Đặc Nhiệm Shield Phần 7,100 Chiến Binh Phần 7,Cánh Thiên Nga,Sora No Aosa Wo Shiru Hito Yo: Her Blue Sky,Tân Long Môn Khách Sạn,Săn Kẻ Buôn Người 2,Quái Y Đao Khách,