Cô Gái Hoang Dã Kaew Klang Dong.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Cô Gái Hoang Dã Kaew Klang DongViệt Sub Năm: 2019 (Tập 28/28)

một kiến trúc sư giàu có, một chàng trai hoàn hảo, thích đi du lịch những nơi hoang dã. Trong một lần đi rừng, Songpao bị hổ tấn công. Vì phải bảo vệ cho Songpao, thợ săn Jan- một người thân thiết, kiêm dẫn đường đã bị thương nặng.

Boku No Tonari Ni Ankoku Hakaishin Ga Imasu. A Destructive God Sits Next To Me, Bokuhaka.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Boku No Tonari Ni Ankoku Hakaishin Ga Imasu. A Destructive God Sits Next To Me, BokuhakaViệt Sub Năm: 2020 (Tập 12/12)

Câu chuyện xoay quanh Seri Koyuki, một nam sinh cao trung, người luôn tìm cách để tránh né những kẻ lạ mặt vì cậu ta biết dù gì thì mình vẫn sẽ thẳng thắn nói ra mọi thứ về mấy “trò hề” của họ. Và Kabuto Hanadori, bạn cùng lớp của Koyuki, một học sinh mắc hội chứng chuunibyou (hay hội chứng tuổi dậy thì) và tự vỗ ngực tuyên bố cái bịt mắt của mình là phong ấn của thần hủy diệt.

Cá Sấu Cuồng Bạo The Blood Alligator.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Cá Sấu Cuồng Bạo The Blood AlligatorThuyết Minh Năm: 2019

kể về nhà khoa học Trần Tịnh, cô biết được chuyện chồng sắp cưới của mình bị cá sấu tấn công, đã ngay lập tức kiên quyết gia nhập vào đội thám hiểm. Nhưng người Khởi sướng tất cả những việc này là ông chủ của người chồng sắp cưới.

Ngày Ẩn Sao Tiwa Sorn Dao.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Ngày Ẩn Sao Tiwa Sorn DaoViệt Sub Năm: 2019 (Tập 44/44)

Tiwa là người thừa kế của một gia đình giàu có nhưng anh bị lạc trên biển từ khi còn nhỏ và lớn lên trên một hoang đảo biệt lập. Chomdao là một cô gái xinh đẹp, thông minh, làm việc cho một gia đình giàu có nhưng luôn khao khát được khởi nghiệp ở Hàn Quốc.

Thế Giới Ngầm Waaji Saaho.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Thế Giới Ngầm Waaji SaahoThuyết Minh Năm: 2019

Một cảnh sát chìm trở nên bị lôi kéo vào một trận chiến với những tên tội phạm đang gây chiến muốn giành được “hộp đen”, chìa khóa cuối cùng của họ đối với một kho báu.

Muốn Gặp Anh Someday Or One Day.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Muốn Gặp Anh Someday Or One DayViệt Sub Năm: 2019 (Tập 13/13)

Hoàng Vũ Huyên vĩnh viễn ghi nhớ lần đầu tiên khi Vương Thuyên Thắng tỏ tình với cô, hắn nói thích cô, mong cô làm bạn gái của hắn. Cô hỏi vặn lại một câu "tại sao lại thích cô?" Lúc đó Vương Thuyên Thắng nở một nụ cười ung dung trả lời cô rằng "Bởi vì từ lần đầu tiên nhìn thấy cậu, mình đã biết rằng mình thích cậu rồi"

Ngày 8 Tháng 8 Avgust. Vosmog.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Ngày 8 Tháng 8 Avgust. VosmogThuyết Minh Năm: 2012

Bốn năm sau cuộc xung đột ngắn ngày giữa Gruzia và Nga tại khu vực Nam Ossetia, một bộ phim chiến tranh bom tấn của điện ảnh Nga mang tên “August 8” (Ngày 8 tháng Tám) đã được ra mắt, và đây được coi như cái nhìn của nước Nga về cuộc chiến kể trên.

Đặc Vụ Ngầm Phần 1 Treadstone Season 1.Diễn Viên: If Talking Paid,My Story Is Long

Đặc Vụ Ngầm Phần 1 Treadstone Season 1Việt Sub Năm: 2019 (Tập 10/10)

Chương trình bí mật của CIA đào tạo ra những chiến binh tối thượng để tiêu diệt những kẻ thù của nước Mỹ. Họ là những đặc vụ ngầm ẩn dưới vỏ bọc người dân bình thường và bị xóa sạch ký ức về đợt huấn luyện. Mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát khi những cỗ máy giết người này bị đánh thức ngoài ý muốn. Cán cân quyền lực có nguy cơ bị đảo lộn…

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Jeff Garlin: Our Man In Chicago,Inside Bills Brain: Decoding Bill Gates,Ore No Hanashi Wa Nagai,Dino Girl Gauko,Crazy Romance,Kaew Klang Dong,A Destructive God Sits Next To Me, Bokuhaka,Once Upon A Time In Hollywood,Game Rak Ao Keun (Beautiful Lie),The Blood Alligator,What Happens Today,Tiwa Sorn Dao,Saaho,I Want You To Make A Disgusted Face And Show Me Your Underwear 2,Someday Or One Day,Prodigal Son Season 1,If I Hadnt Met You,Avgust. Vosmog,Errementari,Treadstone Season 1,Người Đàn Ông Ở Chicago,Bộ Óc Tỷ Đô,Câu Chuyện Của Tôi Khá Dài,Kyouryuu Shoujo Gauko,Ngọt Ngào Điên Dại,Cô Gái Hoang Dã,Boku No Tonari Ni Ankoku Hakaishin Ga Imasu.,Chuyện Ngày Xưa Ở... Hollywood,Trò Chơi Ái Tình,Cá Sấu Cuồng Bạo,Chuyện Gì Xảy Đến Ngày Hôm Nay?,Ngày Ẩn Sao,Thế Giới Ngầm Waaji,Iya Na Kao Sare Nagara Opantsu Misete Moraitai 2,Muốn Gặp Anh,Con Trai Sát Nhân Phần 1,Nếu Không Gặp Em,Ngày 8 Tháng 8,Ác Quỷ Và Gã Thợ Rèn,Đặc Vụ Ngầm Phần 1,