Bungo Stray Dogs 3 Bungou Stray Dogs 3Rd Season.Diễn Viên: Ed Harris,James Marsden,Thandie Newton,Talulah Riley

Bungo Stray Dogs 3 Bungou Stray Dogs 3Rd SeasonViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Nakajima Atsushi bị tống cổ ra khỏi trại trẻ mồ coi, đang trên bờ vực của cái chết khi thì quyết định đi cướp để tự cứu sự sống của mình nhưng cậu đã vướng vào rắc rối khi cứu đc thánh cuồng tự tử -Dazai Osamu, để rồi biết anh ta và cộng sự của anh ta là Kunikida là thành viên của một tổ chức "đặc nhiệm thám tử". Họ là những người sở hữu năng lực vượt ngoài tầm của nhân loại.

Starmyu 3Rd Season: Koukou Hoshi Kageki 3Rd Season High School Star Musical 3Rd Season, Starmu.Diễn Viên: Ed Harris,James Marsden,Thandie Newton,Talulah Riley

Starmyu 3Rd Season: Koukou Hoshi Kageki 3Rd Season High School Star Musical 3Rd Season, StarmuViệt Sub Năm: 2019 (Tập 8/12)

Câu chuyện liên quan đến một nhóm học sinh trung học tại Ayana Academy, một trường học với âm nhạc là môn chính. Bộ ba học sinh được gọi là Hanasakura-kai, chỉ định các tài năng nhất từ nhóm âm nhạc. Bộ truyện kể về câu chuyện của Yuuta Hoshiya, Tooru Nayuki, Kaito Tsukikage, Shou Tengeiji, và Shuu Kuga họ nhằm mục đích đạt được 1 vị trí trong nhóm âm nhạc chính thức

Psycho-Pass 3Rd Season Hệ Số Phạm Tội Phần 3.Diễn Viên: Ed Harris,James Marsden,Thandie Newton,Talulah Riley

Psycho-Pass 3Rd Season Hệ Số Phạm Tội Phần 3Việt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

Ở tương lai không xa, khi đó, ngay lập tức có thể xác định được ý chí và tính cách của mỗi người. Những thông tin này được ghi nhận và xử lý, và thuật ngữ "Psycho-pass" là tiêu chuẩn để đo lường một cá nhân. Câu chuyện xoay quanh "Sĩ quan thi hành" Kougami Shinya, người được giao quản lý tội phạm trong thế giới đó.

Cặp Đôi Dở Người Phần 2 The End Of The F***ing World Season 2.Diễn Viên: Ed Harris,James Marsden,Thandie Newton,Talulah Riley

Cặp Đôi Dở Người Phần 2 The End Of The F***ing World Season 2Việt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

như một viên ngọc đen hoàn hảo một lần nữa tái khẳng định vị thế và sức mạnh của nhà đài này trên màn ảnh nhỏ. Bạo lực, táo bạo và gây nghiện, The End of the F***king World từ đạo diễn Jonathan Entwistle mang sức nặng của một báu vật mà bạn hoàn toàn không thể chuẩn bị trước để đón nhận những gì xảy ra sau đó.

Kingdom 3Rd Season Kingdom Season 3.Diễn Viên: Ed Harris,James Marsden,Thandie Newton,Talulah Riley

Kingdom 3Rd Season Kingdom Season 3Việt Sub Năm: 2020 (Tập 26/26)

Vào thời Chiến Quốc của Trung Quốc cổ (476-211 trước Công nguyên), chiến tranh đã gây nên vô số những điều thảm khốc khiến cho nhiều người mất đi gia đình, người thân, trong số đó có 2 cậu bé là Shin và Hyou của vương quốc Tần.

Mr. Osomatsu Osomatsu-San 3Rd Season.Diễn Viên: Ed Harris,James Marsden,Thandie Newton,Talulah Riley

Mr. Osomatsu Osomatsu-San 3Rd SeasonViệt Sub Năm: 2020 (Tập 25/25)

Gia đình Matsuno có sáu người con trai nghịch ngợm và tinh nghịch, cầm đầu bởi Osomatsu đứa con cả. Họ là những học sinh trung cấp trở lại trong thời Shouwa, nhưng mặc dù vẫn còn sống trong gia đình cũ, quan điểm đường phố cũng như phong cách sống của xã hội hiện đại ngày nay đã thay đổi rất nhiều.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Battle In A Brand-New World War,Westworld Season 2,Free! 3Rd Season,Hua Jiang Hu Zhi Bu Liang Ren 3Rd Season,Date A Live 3, Date A Live 3Rd Season,Bungou Stray Dogs 3Rd Season,High School Star Musical 3Rd Season, Starmu,Hệ Số Phạm Tội Phần 3,Please Take My Brother Away 3,The End Of The F***ing World Season 2,Third Season Of Bang Dream! Series,Westworld Season 3,Kingdom Season 3,Brave New World Season 1,Osomatsu-San 3Rd Season,Jurassic World: Camp Cretaceous Season 2,Fruits Basket (2019) 3Rd Season, Furuba,Jurassic World: Camp Cretaceous Season 3,Alien Worlds (Season 1),Jurassic World: Camp Cretaceous Season 4,Drifters Specials: Drifters 2Nd Season,Thế Giới Viễn Tây Phần 2,Free!: Dive To The Future,Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 3,Date A Live Ⅲ,Bungo Stray Dogs 3,Starmyu 3Rd Season: Koukou Hoshi Kageki 3Rd Season,Psycho-Pass 3Rd Season,Ani Ni Tsukeru Kusuri Wa Nai! 3Rd Season,Cặp Đôi Dở Người Phần 2,Bang Dream! 3Rd Season,Thế Giới Miền Tây Phần 3,Kingdom 3Rd Season,Thế Giới Mới Phần 1,Mr. Osomatsu,Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng Phần 2,Fruits Basket: The Final,Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng Phần 3,Những Hành Tinh Khác (Phần 1),Thế Giới Khủng Long: Trại Kỷ Phấn Trắng Phần 4,