Sự Nghiệp Làm Phim Hitchcock/truffaut

Sự Nghiệp Làm Phim Hitchcock/truffautViệt Sub Năm: 2015

Hitchcock/Truffaut 2015 là một bộ phim tài liệu gồm các buổi phỏng vấn với các đạo diễn hiện đại nổi tiếng như David Fincher, Martin Scorsese, Wes Anderson, James Gray, Paul Schrader, Richard Linklater, Kiyoshi Kurosawa, Peter Bogdanovich..

Cô Nàng Sát Nhân The Woman Who Keeps A Murderer

Cô Nàng Sát Nhân The Woman Who Keeps A MurdererViệt Sub Năm: 2019

Kyoko là một cô bé bị cha dượng cưỡng hiếp khi cô mới chỉ là một đứa trẻ. Sau vụ việc đó, Kyoko đã dần nảy sinh ra nhiều nhân cách khác nhau để tự bảo vệ mình, trong đó có Naomi, một nhân cách lesbian đang thích chính cô, và hai nhân cách nữa làYukari, Koharu

Ai Là Hung Thủ Who Is The Murderer Original

Ai Là Hung Thủ Who Is The Murderer OriginalThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 16/16)

kể về Mùa đông năm 2001, một vụ án mạng xảy ra trong một nhà máy in ấn ở thành phố Hải Chu. Cảnh sát hình sự mới vào nghề Lãnh Tiểu Binh và đàn anh nhận được báo án liền đi tới hiện trường, ngoài ý muốn đối mặt với sát thủ của những vụ án giết người liên hoàn của thành phố Hải Chu.

Giả Danh Anh Hùng Super Who

Giả Danh Anh Hùng Super WhoThuyết Minh Năm: 2022

Một diễn viên đang gặp khó khăn dường như cam chịu cuộc sống của một kẻ thất bại. Cuối cùng khi nhận được vai chính là một siêu anh hùng tên là “Badman”, anh ấy cảm thấy như mọi thứ đều có thể xảy ra nhưng số phận lại ập đến.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

You Are So Sweet,Hitchcock/truffaut,The Woman Who Left,Those Who Wish Me Dead,The Woman Who Keeps A Murderer,Mahjong Legend Akagi: The Genius Who Descended Into The Darkness,Party A Who Lives Beside Me,Who Is The Murderer Original,Robin Robin,Skilled Teaser Takagi-San 3Rd Season,Life With An Ordinary Guy Who Reincarnated Into A Total Fantasy Knockout,Who Rules The World,The Whole Truth,Dear X Who Doesnt Love Me,Bossy Husband Who Loved Me,10 Years Ticket,Super Who,Adventurers Who Dont Believe In Humanity Will Save The World,The Killer: A Girl Who Deserves To Die,The Girl Who Sees Smells,Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào,Sự Nghiệp Làm Phim,Người Đàn Bà Bỏ Đi,Kẻ Nguyền Ta Chết,Cô Nàng Sát Nhân,Touhai Densetsu Akagi: Yami Ni Maiorita Tensai,Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi,Ai Là Hung Thủ,Chim Cổ Đỏ Robin,Karakai Jouzu No Takagi-San 3,Fantasy Bishoujo Juniku Ojisan To: Fabiniku, Isekai Bishoujo Juniku Ojisan,Thả Thí Thiên Hạ (Tranh Thiên Hạ),Lỗ Sâu Sự Thật,Gửi Người Không Yêu Tôi,Phu Quân Xin Tự Trọng,Vé Xem Phim Chuyện Tình Đã Qua,Giả Danh Anh Hùng,Ningen Fushin No Boukensha-Tachi Ga Sekai Wo Sukuu You Desu,Kẻ Sát Nhân: Đứa Trẻ Có Thể Chết,Xin Chào, Bạn Trai Của Tôi,