Ma Sơ Tà Đạo The Bad Nun.Diễn Viên: Lucy Chappell,Becca Hirani,Tiffany,Ellen Robinson

Ma Sơ Tà Đạo The Bad NunViệt Sub Năm: 2018

Dựa vào một sự kiện có thật. Aesha đi đến một nơi bị cô lập hoàn toàn với thế giới bên ngoài để cô ấy có đầu óc thoải mái tập trung học hành. Nhưng ngay cái đêm Aesha đến thì gặp ngay chuyến viếng thăm của một ma sơ...

Thế Giới Online Tàn Ác The Effect.Diễn Viên: Lucy Chappell,Becca Hirani,Tiffany,Ellen Robinson

Thế Giới Online Tàn Ác The EffectViệt Sub Năm: 2019 (Tập 3/3)

kể về cậu nam sinh rụt rè Chin nhút nhát trót phải lòng và coi Keng như thần tượng của mình. Tưởng đâu chỉ có thể đứng nhìn thần tượng từ xa, nào ngờ Chin lại có cơ hội trở nên thân thiết với Keng nhờ một lần vụng về va trúng thần tượng.

Anh Nghĩ Tôi Là Ai? Who You Think I Am.Diễn Viên: Lucy Chappell,Becca Hirani,Tiffany,Ellen Robinson

Anh Nghĩ Tôi Là Ai? Who You Think I AmViệt Sub Năm: 2019

Đây là phần tiếp diễn câu chuyện vào thời gian 1 năm sau của phần drama Ossans Love. Haruta hoàn thành chuyến công tác ở Thượng Hải và quay về văn phòng Bất động sản Tenku ở Tokyo, trong khi đó Maki lại được thuyên chuyển trở lại trụ sở chính.

Bác Sĩ Vô Danh Phần 12 Doctor Who Season 12.Diễn Viên: Lucy Chappell,Becca Hirani,Tiffany,Ellen Robinson

Bác Sĩ Vô Danh Phần 12 Doctor Who Season 12Việt Sub Năm: 2020 (Tập 8/12)

kể về cuộc phiêu lưu của Bác sĩ (nguyên văn là Doctor, có thể dịch là Tiến sĩ), một chúa tể thời gian. Bác sĩ đã đi xuyên không gian và thời gian để bảo vệ và giúp đỡ mọi sinh vật trên vũ trụ với một cỗ máy thời gian tên là TARDIS có bề ngoài không khác gì một chiếc hộp điện thoại cảnh sát những năm 1950 ở Anh quốc.

Mẹ Và Con Điếm The Mother And The Whore.Diễn Viên: Lucy Chappell,Becca Hirani,Tiffany,Ellen Robinson

Mẹ Và Con Điếm The Mother And The WhoreViệt Sub Năm: 1973

Alexandre ( Jean-Pierre Léaud ) là một thanh niên thất nghiệp quen một người bạn gái và sống chung là Marie ( Bernadette Lafont ) làm trong cửa hiệu thời trang, 1 là y tá Ba Lan Veronika ( Françoise Lebrun ). anh đã gặp Veronika tại một quán cà phê sau một hòa giải không thành công với một tình yêu cũ là Gilbert ( Isabelle Weingarten ).

Sao Alicization War Of Underworld Part 2 Sword Art Online: Alicization 3Rd Season.Diễn Viên: Lucy Chappell,Becca Hirani,Tiffany,Ellen Robinson

Sao Alicization War Of Underworld Part 2 Sword Art Online: Alicization 3Rd SeasonViệt Sub Năm: 2020 (Tập 11/11)

chuyển thể light novel Sword Art Online của tác giả Reki Kawahara. Kết thúc phần 3 part 1 với sự giúp đỡ của 2 người bạn thân là Alice và Eugeo cuối cùng Kirito đã có thể đánh bại được sự thống trị của Administrator. Số phận thật trớ trêu, Kirito vẫn chưa thể rời khỏi Underworld bởi Ocean Turtle đã bị tấn công bởi thế lực bên ngoài.

Vũ Điệu Đam Mê Flashdance.Diễn Viên: Lucy Chappell,Becca Hirani,Tiffany,Ellen Robinson

Vũ Điệu Đam Mê FlashdanceViệt Sub Năm: 1983

Alex Owens là một phụ nữ tràn đầy năng lượng: ban ngày là công nhân làm việc trong một nhà máy sản xuất thép, ban đêm là một vũ công hảo hạng. Ước mơ của cô là được đặt chân vào làm việc trong một công ty vũ đạo thực thụ. Với sự khuyến khích của bạn trai kiêm sếp, cô đã giành được cơ hội cho riêng mình.

Nhị Thập Tứ Hiếu The Twenty-Four Filial Exemplars.Diễn Viên: Lucy Chappell,Becca Hirani,Tiffany,Ellen Robinson

Nhị Thập Tứ Hiếu The Twenty-Four Filial ExemplarsThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 24/24)

Từ những góc độ khác nhau, hoàn cảnh khác nhau và những cuộc gặp gỡ khác nhau về lòng hiếu thảo, những câu chuyện thực sự được kể lại một cách chân thật nhất. Bộ phim  do đạo diễn nổi tiếng Hồng Kông Hồ Trữ Tỉ chỉ đạo, với sự tham gia của Phàn Thiếu Hoàng, Khấu Chấn Hải, Trịnh Vĩ, Huỳnh Bằng

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Episode Oracle,The Bad Nun,The 101-Year-Old Man Who Skipped Out On The Bill And Disappeared,The Effect,Tell Me Who I Am,The Man Who Kills Troubles,Whos Not Rebellious Youth,I Think You Should Leave With Tim Robinson,Who You Think I Am,Whos The Keyman,Doctor Who Season 12,The Man Who Cant Get Married,Who Are You (Thai Ver),The Mother And The Whore,The Person Who Knows How Blue The Sky Is,Sword Art Online: Alicization 3Rd Season,Flashdance,The Twenty-Four Filial Exemplars,The Spies Who Loved Me,You Are So Sweet,Phantasy Star Online 2,Ma Sơ Tà Đạo,Ông Lão Trăm Lẻ Một Tuổi Trốn Hóa Đơn Và Biến Mất,Thế Giới Online Tàn Ác,Tìm Lại Chính Mình,Giải Quyết Sư,Thanh Xuân Ai Chẳng Nổi Loạn,Tim Robinson: Tôi Nghĩ Bạn Nên Ra Về,Anh Nghĩ Tôi Là Ai?,Tôi Là Đại Trinh Thám,Bác Sĩ Vô Danh Phần 12,Người Đàn Ông Không Thể Cưới,Em Là Ai (Bản Thái),Mẹ Và Con Điếm,Sora No Aosa Wo Shiru Hito Yo: Her Blue Sky,Sao Alicization War Of Underworld Part 2,Vũ Điệu Đam Mê,Nhị Thập Tứ Hiếu,Người Yêu Của Tôi Là Gián Điệp,Xem Ra Em Rất Ngọt Ngào,