Yuukoku No Moriarty Moriarty The Patriot: Moriartys Patriotism

Yuukoku No Moriarty Moriarty The Patriot: Moriartys PatriotismViệt Sub Năm: 2020 (Tập 8/??)

Nhân vật chính của chúng ta chính là James Moriarty, một nhân vật phản diện trong tiểu thuyết Sherlock Holmes của tác giả Arthur Conan Doyle. Trong phim này, cậu là một đứa trẻ mồ hôi, cậu đã có được cái tên William James Moriarty khi được nhận nuôi bởi gia đình Moriarty. Khi còn trẻ, cậu đã tìm cách loại bỏ những căn bệnh cho hệ thống giai cấp của nước Anh gây ra.

Ma Cà Rồng Quý Tộc Noblesse

Ma Cà Rồng Quý Tộc NoblesseViệt Sub Năm: 2020 (Tập 8/??)

Raizel thức tỉnh sau 820 năm ngủ yên. Nhằm để bảo vệ Raizel, Frankenstein đã cho anh nhập học tại một ngôi trường cao trung để Raizel có thể học cuộc sống đơn giản và bình thường của thế giới loài người qua bạn bè.

Thiếu Niên Bao Chửng The Legend Of Young Justice Bao

Thiếu Niên Bao Chửng The Legend Of Young Justice BaoThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 12/12)

Bao Đại Nương bị vu oan vào một vụ án. Bao Chửng cố gắng giải oan cho mẹ mình nhưng nó đưa ra ánh sáng một vụ thảm sát liên quan đến cô dâu ma. Trên đường đến thủ đô, Bao Chửng vào nhà trọ Vô Cực , nơi anh ta sử dụng trí thông minh của mình để khám phá những bí ẩn trong khu rừng tinh linh máu.

Ninja Báo Thù Revenge Of The Ninja

Ninja Báo Thù Revenge Of The NinjaViệt Sub Năm: 1983

Sau khi các ninja giết gia đình anh, Cho và con trai Kane đến Mỹ để bắt đầu cuộc sống mới. Anh ta mở một cửa hàng bán búp bê nhưng lại vô tình nhập heroin trong những con búp bê. Khi bạn của mình phản bội mình, Cho phải chuẩn bị cho trận chiến cuối cùng.

Mo Dao Zu Shi Q The Founder Of Diabolism Q.Diễn Viên: Ma Đạo Tổ Sư Q

Mo Dao Zu Shi Q The Founder Of Diabolism QViệt Sub Năm: 2020 (Tập 13/30)

The chibi spin-off takes place during the three periods of Wei Wuxians life (adolescence, adulthood, and rebirth after death), selecting the cute, warm, and healing parts as the main contents. This series hopes to heal the audience who loves the main story of Mo Dao Zu Shi, but were “injured” by the melancholy plot of the drama.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Novoland: The Castle In The Sky 2,Moriarty The Patriot: Moriartys Patriotism,Noblesse,The Legend Of Young Justice Bao,Circle: Two Connected Worlds,Tale Of The Nine-Tailed,Saekano The Movie Finale: How To Raise A Boring Girlfriend,Love You Forever,The Cutting Edge: The Magic Of Movie Editing,Revenge Of The Ninja,Saint Seiya: Knights Of The Zodiac,The Trial Of The Chicago 7,The Earrings Of Madame De,The Legend Of Kaifeng,Legend Of The Little Monk,Imax - Flight Of The Butterflies,Bureau Of Transformer,Paranormal Mind,Republic Of Doyle Season 1,The Founder Of Diabolism Q,Cửu Châu Thiên Không Thành 2,Yuukoku No Moriarty,Ma Cà Rồng Quý Tộc,Thiếu Niên Bao Chửng,Vòng Xoay Kết Nối Hai Thế Giới,Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly,Saenai Heroine No Sodatekata Fine,Anh Đợi Em Ở Nơi Tận Cùng Của Thời Gian,Nghệ Thuật Dựng Phim,Ninja Báo Thù,Hiệp Sĩ Cung Hoàng Đạo,Phiên Tòa Chicago 7,Bông Tai Của Đệ Nhất Phu Nhân,Phủ Khai Phong,Tiểu Tế Công,Cuộc Di Cư Của Loài Bướm,Cục Quản Lý Động Vật,Thủ Phạm Bí Ẩn,Thám Tử Doyle Phần 1,Mo Dao Zu Shi Q,