Nhử Mồi On-Lie Game

Nhử Mồi On-Lie GameViệt Sub Năm: 2020 (Tập 25/25)

Giám đốc cấp cao tổ phòng chống tội phạm công nghệ – Tư Đồ Trung (do Dương Minh đóng), sinh trưởng trong một gia đình gương mẫu, có cha là dược sĩ, mẹ là cảnh sát về hưu, được người người yê

Tin Mật Báo The Messenger Kurier

Tin Mật Báo The Messenger KurierThuyết Minh Năm: 2019

Władysław Pasikowski là một đạo diễn và nhà biên kịch người Ba Lan, tuy không quá nổi tiếng tại thị trường Âu Mỹ nhưng ông là cái tên rất tài năng. Năm 1991, ông thực hiện bộ phim đầu tay mang tên Kroll, và mang lại những thành công vang dội, được vinh danh với giải thưởng Liên hoan phim Ba Lan cho tác phẩm đầu tay.

Truyền Thuyết Về Vua Arthur Merlin

Truyền Thuyết Về Vua Arthur MerlinViệt Sub Năm: 1998

thể loại phiêu lưu hành động, lấy cảm hứng từ sử thi của Vương Quốc Anh. Cốt truyện của bộ phim được dựa trên truyền thuyết về vua Arthur và phù thủy vĩ đại nhất, Merlin, nhưng có ít nhiều biến thể khác với nguyên tác.

Si Mê Spellbound.Diễn Viên: The Tragedy Of Fuuma Ninja Tribe

Si Mê SpellboundViệt Sub Năm: 1945

Spellbound là một bộ phim kinh dị bí ẩn tâm lý của Mỹ sản xuất năm 1945 của đạo diễn Alfred Hitchcock. Phim kể câu chuyện về người đứng đầu của một trại tị nạn hóa ra không phải là những gì anh ta khẳng định.

Ngôi Nhà Trong Mơ Dream Home.Diễn Viên: The Tragedy Of Fuuma Ninja Tribe

Ngôi Nhà Trong Mơ Dream HomeThuyết Minh Năm: 2010

Để có được một căn nhà ở thành phố nơi giá bất động sản đang lên vùn vụt, tự hỏi, “Liệu bạn có cần phải giết ai đó không?” Đó là tiền đề tuyệt vời để xây dựng nên “Dream Home”, một bộ phim kinh dị dành cho những người thích suy ngẫm.

Trò Chơi Lọ Lem Cinderella Game.Diễn Viên: The Tragedy Of Fuuma Ninja Tribe

Trò Chơi Lọ Lem Cinderella GameViệt Sub Năm: 2016

Haitani Sana (Yamaya Kasumi) là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng. Cô tiếp nối giấc mơ của người chị gái đã mất tích, người luôn muốn trở thành một thần tượng hàng đầu. Không may, Sana bị bắt cóc và đưa đến một hòn đảo không có người ở cùng với những cô gái thần tượng khác.

Thang Máy Định Mệnh The End.Diễn Viên: The Tragedy Of Fuuma Ninja Tribe

Thang Máy Định Mệnh The EndThuyết Minh Năm: 2017

Claudio là một doanh nhân của một công ty về game. Trên đường đến cuộc họp chiếc thang máy anh đi bị kẹt, a cố gắng thoát thân ra ngoài nhưng phát hiện tất cả mọi thứ đều đã bị nhiễm virus xác sống, anh phải chống cự bọn xác sống để sống sót trong chiếc thang máy.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

On-Lie Game,The Messenger Kurier,Fog Hill Of The Five Elements,The Night Of The Comet Ii: The Night When Lianxing Came,Love, Victor,The Underclass (Hong Nee Mai Mee Huay),Fai Sin Chua (The Flame Of Our Love),Merlin,Laughing Under The Clouds - Gaiden: Chapter 2,Spellbound,Dream Home,Cinderella Game,Happiness Will Come Knocking Again,Bad Genius - Chalad Game Kong,Transformers: War For Cybertron Season 1,The End,Generally Cute, Fly Me To The Moon,Date A Bullet: Dead Or Bullet,The Day I Became A God,Fumetsu No Anata E: To Your Eternity,Nhử Mồi,Tin Mật Báo,Vụ Sơn Ngũ Hành,Đêm Ấy Sao Chổi Đến Phần 2,Thương Mến Victor,Lớp Học Cá Biệt (De A A F),Dục Vọng Tình Yêu (Lửa Nghiệp),Truyền Thuyết Về Vua Arthur,Donten Ni Warau Gaiden: Shukumei, Soutou No Fuuma,Si Mê,Ngôi Nhà Trong Mơ,Trò Chơi Lọ Lem,Hạnh Phúc Sẽ Tới Gõ Cửa,Thiên Tài Bất Hảo (Drama),Chiến Tranh Cybertron Phần 1,Thang Máy Định Mệnh,Tonikaku Kawaii: Over The Moon For You,Date A Live Fragment,Kamisama Ni Natta Hi,To You, The Immortal,