Phục Yêu Bạch Ngư Trấn 2 The Demons Strike Baiyu Town 2.Diễn Viên: Doãn Thiên Chiếu,Lâm Phong Diệp

Phục Yêu Bạch Ngư Trấn 2 The Demons Strike Baiyu Town 2Thuyết Minh Năm: 2019

kể về một tiệm Kim Ngân ( vàng bạc) mới được mở ở Bạch Ngư Trấn. Trương Bất Hối từ trước đến nay luôn bị Lại Hiểu Hoa áp bức, chính vì vậy muốn để Lại Hiểu Hoa phải thua dưới tay mình. Không ngờ lại bị ông chủ của Kim Ngân Lâu là La Ngũ Châu ám toán, Trương Bất Hối chỉ đành phải hãm hại Lại Hiểu Hoa.

Special Crime Investigation Unit - Special 7 Keishichou Tokumubu Tokushu Kyouakuhan Taisakushitsu Dainanaka: Tokunana.Diễn Viên: Doãn Thiên Chiếu,Lâm Phong Diệp

Special Crime Investigation Unit - Special 7 Keishichou Tokumubu Tokushu Kyouakuhan Taisakushitsu Dainanaka: TokunanaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Lấy bối cảnh của Tokyo ở một thế giới khác, câu chuyện dõi theo bước chân của Tokunana – một đơn vị tập hợp những người đặc biệt thuộc Phòng Cảnh sát Thủ đô. Tokunana chiến đấu chống lại “Nine” – một tổ chức tội phạm chuyên tôn thờ những con rồng đã từng tồn tại ở thế giới này.

Thế Giới Online Tàn Ác The Effect.Diễn Viên: Doãn Thiên Chiếu,Lâm Phong Diệp

Thế Giới Online Tàn Ác The EffectViệt Sub Năm: 2019 (Tập 3/3)

kể về cậu nam sinh rụt rè Chin nhút nhát trót phải lòng và coi Keng như thần tượng của mình. Tưởng đâu chỉ có thể đứng nhìn thần tượng từ xa, nào ngờ Chin lại có cơ hội trở nên thân thiết với Keng nhờ một lần vụng về va trúng thần tượng.

Tiểu Trấn Công Phu The Kung Fu Town.Diễn Viên: Doãn Thiên Chiếu,Lâm Phong Diệp

Tiểu Trấn Công Phu The Kung Fu TownViệt Sub Năm: 2019

kể về Đại Long - một võ sư say mê công phu cùng đội lính đánh thuê trong một ngôi chùa cổ nghìn năm tuổi đã từng xuất hiện trong nhiều huyền thoại. Những cuộc gặp gỡ bất ngờ tại đây: một cuộc họp trà võ thuật đẫm máu, một vụ trộm cắp ly kì, bí ẩn.

Phố Tàu Chinatown.Diễn Viên: Doãn Thiên Chiếu,Lâm Phong Diệp

Phố Tàu ChinatownViệt Sub Năm: 1974

gia đình Hollis Mulwray, một chủ đất giàu có ở California. Giả vờ là người vợ Evelyn của Hollis, một kẻ đồng mưu tên Ida Sessions nhờ thám tử tư J. J. Jake Gitters điều tra người chồng ngoại tình của mình.

Sao Alicization War Of Underworld Part 2 Sword Art Online: Alicization 3Rd Season.Diễn Viên: Doãn Thiên Chiếu,Lâm Phong Diệp

Sao Alicization War Of Underworld Part 2 Sword Art Online: Alicization 3Rd SeasonViệt Sub Năm: 2020 (Tập 11/11)

chuyển thể light novel Sword Art Online của tác giả Reki Kawahara. Kết thúc phần 3 part 1 với sự giúp đỡ của 2 người bạn thân là Alice và Eugeo cuối cùng Kirito đã có thể đánh bại được sự thống trị của Administrator. Số phận thật trớ trêu, Kirito vẫn chưa thể rời khỏi Underworld bởi Ocean Turtle đã bị tấn công bởi thế lực bên ngoài.

Vũ Điệu Đam Mê Flashdance.Diễn Viên: Doãn Thiên Chiếu,Lâm Phong Diệp

Vũ Điệu Đam Mê FlashdanceViệt Sub Năm: 1983

Alex Owens là một phụ nữ tràn đầy năng lượng: ban ngày là công nhân làm việc trong một nhà máy sản xuất thép, ban đêm là một vũ công hảo hạng. Ước mơ của cô là được đặt chân vào làm việc trong một công ty vũ đạo thực thụ. Với sự khuyến khích của bạn trai kiêm sếp, cô đã giành được cơ hội cho riêng mình.

Seoul Bumpkin Hometown Flex.Diễn Viên: Joban No Machi De Kurasu Youna Monogatari

Seoul Bumpkin Hometown FlexViệt Sub Năm: 2020 (Tập 10/10)

chương trình mà các thành viên sẽ cùng nhau trải nghiệm cuộc sống nơi các khách mời lớn lên. Những khách mời sẽ đích thân chọn nơi đến của show và cùng các thành viên trải qua cuộc sống ngắn hạn đó.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Demons Strike Baiyu Town 2,Keishichou Tokumubu Tokushu Kyouakuhan Taisakushitsu Dainanaka: Tokunana,Episode Oracle,Welcome To The Beartown,The Effect,Delhi Crime,The Kung Fu Town,Castle Town Dandelion,Detective Chinatown 3,Detective Chinatown,Town Magic: Division Canglong Awakening,Chinatown,Crime Scene Season 3,Crime Scene Season 5,The Last Days Of American Crime,Sword Art Online: Alicization 3Rd Season,Flashdance,Suppose A Kid From The Last Dungeon Boonies Moved To A Starter Town,The Crimes That Bind,Hometown Flex,Phục Yêu Bạch Ngư Trấn 2,Special Crime Investigation Unit - Special 7,Phantasy Star Online 2,Mối Tình Vui Nhộn,Thế Giới Online Tàn Ác,Tội Ác Delhi,Tiểu Trấn Công Phu,Joukamachi No Dandelion,Thám Tử Phố Tàu 3,Thám Tử Phố Tàu,Trấn Ma Tư: Thương Long Thức Tỉnh,Phố Tàu,Minh Tinh Đại Trinh Thám Phần 3,Minh Tinh Đại Trinh Thám Mùa 5,Tội Ác Cuối Cùng,Sao Alicization War Of Underworld Part 2,Vũ Điệu Đam Mê,Tatoeba Last Dungeon Mae No Mura No Shounen Ga,Tội Ác Gia Đình,Seoul Bumpkin,