Liêu Trai Quần Yêu Phổ Liao Zhai Qun Yao Pu

Liêu Trai Quần Yêu Phổ Liao Zhai Qun Yao PuViệt Sub Năm: 2019

A Bảo - con gái của một nhà giàu có ở kinh thành bị mắc phải chứng li hồn, hôn mê không tỉnh. Thầy bắt yêu Tiêu Cửu và Tiểu Hoa Yêu phải đi tìm ong chúa, tình cờ hai người họ phát hiện ra sự thật là A Bảo không phải bị chứng li hồn mà là bị yêu ma quấy nhiễu, họ phải tìm cách chữa bệnh cho A Bảo.

Giải Cứu Muôn Thú Animal Rescue Squad

Giải Cứu Muôn Thú Animal Rescue SquadViệt Sub Năm: 2019

câu chuyện một con tàu hạng nặng của nước ngoài chở đầy nguyên liệu cực động bị cướp biển không chế, trong nháy mắt, toàn bộ thuyền viên đều chết một cách kì lạ, chỉ có 1 con vẹt trên tàu là sống sót, mà con tàu này vẫn cứ tiếp tục lênh đênh trên biển, tiến về phía Hải cảng theo chương trình tự lái đã được đặt từ trước

Ngôi Đền Kỳ Quái Pee Nak.Diễn Viên: Kinou Nani Tabeta

Ngôi Đền Kỳ Quái Pee NakThuyết Minh Năm: 2019

Ba chàng trai trên đường đến gặp một nhà sư, nhưng họ lại không nhận ra ngôi đền mà họ sẽ nhận chức sắc đã bị nguyền rủa bởi cơn thịnh nộ của Pee Nak - một con rắn khổng lồ trong huyền thoại.

Hiện Trường Phạm Tội A Witness Out Of The Blue.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Hiện Trường Phạm Tội A Witness Out Of The BlueThuyết Minh Năm: 2019

câu chuyện của Uông Tân Nguyên (Cổ Thiên Lạc thủ vai) là tên cầm đầu của một băng nhóm tội phạm nguy hiểm, băng nhóm này đã thực hiện nhiều vụ cướp có giá trị lớn. Trong một vụ cướp cửa hàng đá quý, bọn chúng đã gây ra và để lại thương vong lớn cho nhiều người.

Mối Quan Hệ Ác Mộng Wilde.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Mối Quan Hệ Ác Mộng WildeViệt Sub Năm: 1997

mở đầu với cuộc thăm viếng của Oscar Wilde vào năm 1882 tại Leadville, Colorado trong chuyến tham quan thuyết giảng tại Hoa Kỳ. Với tính cách hài hước và dí dỏm, ông đã chứng tỏ là một thành công với các thợ mỏ bạc địa phương khi ông hồi phục lại chúng bằng những câu chuyện về thợ bạc Benvenuto Cellini

Quân Bài Gian Lân The Cincinnati Kid.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Quân Bài Gian Lân The Cincinnati KidViệt Sub Năm: 1965

Eric Stoner, biệt danh là "The Kid", là một nhà phát hành poker nổi bật ở New Orleans. Anh nghe đồn Lancey Howard, một ông chủ lâu năm của trò chơi mang tên "the man", đang ở trong thành phố và coi đó là cơ hội để cuối cùng trở thành The Man.

Yêu Quái Trên Sông The River Monster.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Yêu Quái Trên Sông The River MonsterViệt Sub Năm: 2019

kể về Liễu Nhất Đao, biệt hiệu giang hồ là “Quỷ Đao”, vì để chữa trị bệnh tình cho muội muội là Tiểu Phiêu, không ngại quy ẩn giang hồ, đi khắp nơi để tìm danh y. Tiểu Loan, là cá chép Cẩm Lý, không may đến với nhân gian và bị người tại Nhân Yêu Các bắt đi.

Kẻ Điên Khùng Nhất White Heat.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Kẻ Điên Khùng Nhất White HeatViệt Sub Năm: 1949

được sản xuất và ra mắt khán giả vào năm 1949 dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Raoul Walsh. White Heat xoay quanh nhân vật Cody Jarrrett. Hắn là một tên trùm tội phạm bị loạn trí, khi ở bên mẹ của mình, hắn cư xử như một đứa trẻ, nhưng khi thực hiện những hành vi tội phạm, hắn trở thành kẻ điên cuồng nhất.

Quái Vật Chân To Và Nhà Henderson Harry And The Hendersons.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Quái Vật Chân To Và Nhà Henderson Harry And The HendersonsViệt Sub Năm: 1987

Trên đường trở về nhà sau chuyến săn bắn trong rừng, chiếc xe của gia đình Henderson đã đâm phải một con vật qua đường. Ban đầu mọi người sợ hãi ngỡ rằng đó là người vì nó đi 2 chân sau, nhưng khi kiểm tra thì họ phát hiện đó là một con bigfoot (dã nhân, vượn người)

Quái Dị Freaks.Diễn Viên: Cổ Thiên Lạc,Đàm Diệu Văn,Khương Hạo Văn

Quái Dị FreaksThuyết Minh Năm: 2018

Một cô gái táo bạo phát hiện ra một thế giới mới kỳ quái, đầy đe dọa và bí ẩn ngoài cửa trước sau khi cô thoát khỏi sự kiểm soát hoang tưởng và bảo vệ của cha mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The Night Listener,Black Spot Season 2,Liao Zhai Qun Yao Pu,Midnight Diner: Tokyo Storie 2,Animal Rescue Squad,What Did You Eat Yesterday,Pee Nak,Sleepless Society: Khun Fan Luang,Earthquake Bird,Reversal Dimension: The Rise Of Ai,A Witness Out Of The Blue,Super Monsters Save Christmas,Harley Quinn: Season 1,Wilde,The Cincinnati Kid,The River Monster,White Heat,Harry And The Hendersons,Ryans Daughter,Freaks,Người Kể Chuyện Đêm Khuya,Khu Vực Chết Phần 2,Liêu Trai Quần Yêu Phổ,Quán Ăn Đêm: Những Câu Chuyện Ở Tokyo,Giải Cứu Muôn Thú,Hôm Qua Ăn Gì?,Ngôi Đền Kỳ Quái,Hội Chứng Mất Ngủ (Phần 3): Giấc Mộng Trong Đêm,Cánh Chim Nơi Địa Chấn,Nghịch Chuyển Thứ Nguyên! Ai Quật Khởi,Hiện Trường Phạm Tội,Hội Quái Siêu Cấp Giải Cứu Giáng Sinh,Nữ Quái Harley Quinn,Mối Quan Hệ Ác Mộng,Quân Bài Gian Lân,Yêu Quái Trên Sông,Kẻ Điên Khùng Nhất,Quái Vật Chân To Và Nhà Henderson,Cô Gái Của Quán Rượu,Quái Dị,