Đồ Chơi Thời Gian Time Toys

Đồ Chơi Thời Gian Time ToysThuyết Minh Năm: 2016

Một nhóm học sinh tình cờ tìm được một cái tủ chứa đầy những món đồ chơi kỳ diệu đến từ tương lai. Khám phá này khiến chúng dấn thân vào một cuộc phiêu lưu, dùng chính những món đồ chơi ấy để cứu thế giới khỏi những gã điên độc ác.

Y Sĩ Vương Phi Princess At Large

Y Sĩ Vương Phi Princess At LargeViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Nữ bác sĩ Kỷ Tiêm Vân một lòng theo đuổi tự do nhưng vô tình bị quyền mưu tính toán thay tỷ tỷ xuất giá, trở thành vương phi bồi táng. Vì cứu lấy mình, cô ấy vận dụng toàn bộ kiến thức y học của mình để cứu lấy hoàng tử mang thai nhưng lại bị cuốn vào phân tranh triều đình

Phì Long Quá Giang Enter The Fat Dragon.Diễn Viên: Chu Lệ Kỳ,Chung Tử Ðơn

Phì Long Quá Giang Enter The Fat DragonThuyết Minh Năm: 2020

Trong Enter the Fat Dragon, Chân Tử Đan vào vai một cảnh sát thừa cân. Phim này anh đóng cặp cùng nữ diễn viên xinh đẹp Chu Lệ Kỳ. Đây là lần hợp tác thứ 2 của Chân Tử Đan và nữ diễn viên họ Chu. Trước đó, cả hai đã từng làm việc chung trong phim Chasing the Dragon năm 2017. Điều đặc biệt là ở cả hai phim, cả hai đều vào vai vợ chồng.

Lật Ngược Thời Gian 365: Repeat The Year.Diễn Viên: Chu Lệ Kỳ,Chung Tử Ðơn

Lật Ngược Thời Gian 365: Repeat The YearViệt Sub Năm: 2020 (Tập 24/12)

Câu chuyện về 10 người có cơ hội quay trở lại một năm trước và thay đổi vận mệnh của họ, nhưng họ có liên quan đến các sự kiện bí ẩn và đối mặt với một định mệnh mà họ không bao giờ ngờ tới. Ji Hyung Jo ( Lee Joon Hyuk ) từng là một phần của cảnh sát giao thông nhưng được thăng chức khi anh ta bắt giữ một tên tội phạm truy nã.

Cửu Châu Thiên Không Thành: Quay Ngược Thời Gian Novoland: The Castle In The Sky - Time Reversal.Diễn Viên: Chu Lệ Kỳ,Chung Tử Ðơn

Cửu Châu Thiên Không Thành: Quay Ngược Thời Gian Novoland: The Castle In The Sky - Time ReversalThuyết Minh Năm: 2020

Sau khi trận chiến ở Thiên Không Thành kết thúc, Vũ hoàng Phong Nhẫn phát động cuộc chiến tranh với Nhân tộc. Binh lính tiến đến thành Lương Châu, thấy rằng Nhân tộc bất lực không lật ngược được tình thế, nữ bá tước Phương Kỳ Vũ cố gắng sử dụng cỗ máy thời gian “Lưu Niên Chuyển” quay về quá khứ để giết chết Phong Nhẫn thời trẻ để nhằm xoay chuyển tình thế hiện tại.

Phi Vụ Hoàn Lương Honest Thief.Diễn Viên: Chu Lệ Kỳ,Chung Tử Ðơn

Phi Vụ Hoàn Lương Honest ThiefThuyết Minh Năm: 2020

Lén lút quanh Boston trong nhiều năm, Tom Dolan đã trở thành một tên trộm bậc thầy, được đặt biệt danh là “Kẻ cướp vào và ra” vì những cách thức khéo léo của hắn khi đánh cắp số tiền lớn.

Phi Vụ Bão Tố Force Of Nature.Diễn Viên: Chu Lệ Kỳ,Chung Tử Ðơn

Phi Vụ Bão Tố Force Of NatureThuyết Minh Năm: 2020

cuộc chạm trán giữa tâm bão của hai sĩ quan cảnh sát với âm mưu táo tợn của một băng cướp. Giữa những tháng ngày chật vật vượt qua ký ức đau thương, chàng sĩ quan cảnh sát Cadeo được giao nhiệm vụ sơ tán khẩn cấp cư dân tại một khu chung cư giữa lòng Puerto Rico khi khi cơn bão lịch sử bất ngờ đổ bộ.

Vũ Điệu Đam Mê Flashdance.Diễn Viên: Chu Lệ Kỳ,Chung Tử Ðơn

Vũ Điệu Đam Mê FlashdanceViệt Sub Năm: 1983

Alex Owens là một phụ nữ tràn đầy năng lượng: ban ngày là công nhân làm việc trong một nhà máy sản xuất thép, ban đêm là một vũ công hảo hạng. Ước mơ của cô là được đặt chân vào làm việc trong một công ty vũ đạo thực thụ. Với sự khuyến khích của bạn trai kiêm sếp, cô đã giành được cơ hội cho riêng mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Leslie Jones: Time Machine,Time Toys,Princess At Large,Beautiful Time With You,Enter The Fat Dragon,365: Repeat The Year,Overcomer,My Fantastic Mrs Right,Escape From Pretoria,Novoland: The Castle In The Sky - Time Reversal,Have A Good Trip: Adventures In Psychedelics,Honest Thief,Force Of Nature,The King Is Invincible,Parallel Love,Urzila Carlson: Overqualified Loser,Flashdance,The Sleepover,Phineas And Ferb The Movie: Candace Against The Universe,Way Back Into Love,Cỗ Máy Thời Gian,Đồ Chơi Thời Gian,Y Sĩ Vương Phi,Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào,Phì Long Quá Giang,Lật Ngược Thời Gian,Vượt Qua Để Chiến Thắng,Báo Cáo Vương Gia, Vương Phi Là Một Con Mèo,Phi Vụ Đào Tẩu,Cửu Châu Thiên Không Thành: Quay Ngược Thời Gian,Ảo Giác: Chuyến Phiêu Lưu Vui Vẻ,Phi Vụ Hoàn Lương,Phi Vụ Bão Tố,Hoàng Phi Hồng: Vương Giả Vô Địch,Đếm Ngược Thời Gian Để Gặp Em,Kẻ Thất Bại Vượt Chuẩn,Vũ Điệu Đam Mê,Phi Vụ Cuối Của Mẹ,Candace Chống Lại Vũ Trụ,Quãng Thời Gian Tươi Đẹp Của Chúng Ta,