Sát Thủ Darc Darc.Diễn Viên: Tony Schiena,Armand Assante,Kippei Shîna,Shô Ikushima,Vienna Hehir

Sát Thủ Darc DarcViệt Sub Năm: 2018

nói về một cậu bé, biệt danh Darc, chứng kiến ​​mẹ mình bị ông chủ Yakuza sát hại. Vài năm sau, khi cậu bé đã trưởng thành, một đặc vụ của Interpol muốn cậu giúp đỡ tìm kiếm cô con gái của mình đã bị bắt cóc cũng bởi ông chủ Yakuza. Như vậy, giờ đây cậu đã có hai lý do để săn lùng người đàn ông này.

Sôi Động Mùa Hè Cùng Cỗ Máy Thời Gian Summer Time Machine Blues.Diễn Viên: Eita,Yoshiaki Yoza,Daijiro Kawaoka

Sôi Động Mùa Hè Cùng Cỗ Máy Thời Gian Summer Time Machine BluesViệt Sub Năm: 2005

Ngày hè nắng như thiêu đốt, hai câu lạc bộ cùng sinh hoạt trong một căn phòng chật chội, nóng bức với chiếc máy điều hòa cũ kĩ. Đã vậy do bất cẩn mà cái điều khiển của máy điều hòa bị coca đổ trúng nên hư luôn. Họ đã làm đủ mọi cách để thoát khỏi cái nóng này nhưng đều thất bại. Nói chung là thảm không thể thảm hơn

Cuộc Chiến Tiền Ảo Crypto.Diễn Viên: Eita,Yoshiaki Yoza,Daijiro Kawaoka

Cuộc Chiến Tiền Ảo CryptoThuyết Minh Năm: 2019

Caleb, một nhân viên ngân hàng trẻ đang làm việc tại Phố Wall. Sau khi bị giáng chức trở về quê nhà, anh bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về đồng tiền ảo và vô tình bị lôi kéo vào điều tra một mạng lưới rối rắm về tham nhũng và lừa đảo ở Upstate New York.

Special Crime Investigation Unit - Special 7 Keishichou Tokumubu Tokushu Kyouakuhan Taisakushitsu Dainanaka: Tokunana.Diễn Viên: Eita,Yoshiaki Yoza,Daijiro Kawaoka

Special Crime Investigation Unit - Special 7 Keishichou Tokumubu Tokushu Kyouakuhan Taisakushitsu Dainanaka: TokunanaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 0/12)

Lấy bối cảnh của Tokyo ở một thế giới khác, câu chuyện dõi theo bước chân của Tokunana – một đơn vị tập hợp những người đặc biệt thuộc Phòng Cảnh sát Thủ đô. Tokunana chiến đấu chống lại “Nine” – một tổ chức tội phạm chuyên tôn thờ những con rồng đã từng tồn tại ở thế giới này.

Song Chiến Warriors Two.Diễn Viên: James Mason,Susan George,Perry King

Song Chiến Warriors TwoViệt Sub Năm: 1978

được viết và đạo diễn bởi Sammo Hung, người cũng đồng đóng trong bộ phim. Bộ phim có sự góp mặt của Bryan Leung, Casanova Wong và Fung Hak-on. Leung đóng vai nhân vật lịch sử, Lương Tán (Leung Jan)

Thế Giới Online Tàn Ác The Effect.Diễn Viên: James Mason,Susan George,Perry King

Thế Giới Online Tàn Ác The EffectViệt Sub Năm: 2019 (Tập 0/3)

kể về cậu nam sinh rụt rè Chin nhút nhát trót phải lòng và coi Keng như thần tượng của mình. Tưởng đâu chỉ có thể đứng nhìn thần tượng từ xa, nào ngờ Chin lại có cơ hội trở nên thân thiết với Keng nhờ một lần vụng về va trúng thần tượng.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Nghịch Quang Chi Luyến,Darc,Summer Time Machine Blues,Flying Tiger 2,Crypto,Keishichou Tokumubu Tokushu Kyouakuhan Taisakushitsu Dainanaka: Tokunana,Episode Oracle,Mandingo,Rambo: Last Blood,Undefeated,The King Of Land Battle,Warriors Two,Wonder Woman: Bloodlines,The Effect,Sky Ladder: The Art Of Cai Guo-Qiang,Zatoichi Goes To The Fire Festival,Cyborgs: Heroes Never Die,Bitter Daisies,For All Mankind Season 1,My Dear Warrior,Nghịch Quang Chiến,Sát Thủ Darc,Sôi Động Mùa Hè Cùng Cỗ Máy Thời Gian,Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến,Cuộc Chiến Tiền Ảo,Special Crime Investigation Unit - Special 7,Phantasy Star Online 2,Cuộc Chiến Nô Lệ,Chiến Binh Rambo 5,Bất Khả Chiến Bại,Lục Chiến Chi Vương,Song Chiến,Nữ Thần Chiến Binh: Thuyết Thống,Thế Giới Online Tàn Ác,Pháo Hoa Nghệ Thuật,Zatochi Và Cuộc Chiến Nảy Lửa,Những Siêu Chiến Binh,Vị Đắng Của Hoa Cúc,Cuộc Chiến Không Gian Phần 1,Chàng Chiến Binh Đáng Yêu,