K-19 Tàu Ngầm Tử Thần K-19: The Widowmaker

K-19 Tàu Ngầm Tử Thần K-19: The WidowmakerViệt Sub Năm: 2002

K-19 là một bộ phim lịch sử về tàu ngầm năm 2002 do Kathryn Bigelow đạo diễn và sản xuất. Là một sản phẩm quốc tế, bối cảnh bộ phim diễn ra vào năm 1961 và tập trung vào câu chuyện về chiếc tàu ngầm K-19 của Liên Xô.

Bà Mối The Matchmaker

Bà Mối The MatchmakerViệt Sub Năm: 2023

Khi một nhân viên văn phòng trở nên mê đắm nàng thực tập sinh xinh đẹp của mình, anh theo cô đến một khu nghỉ mát vùng sa mạc ngập tràn thế lực kỳ quái.

Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn Soul Land 2: Peerless Tang Sect

Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn Soul Land 2: Peerless Tang SectViệt Sub Năm: 2023 (Tập 50/??)

Nơi này không có ma pháp, không có đấu khí, không có võ thuật, lại có võ hồn. Sau khi Đường Môn được sáng lập hơn vạn năm trên đại lục Đấu La, Đường Môn suy thoái. Một thế hệ anh tài trời sinh xuất thế, Sử Lai Khắc Thất Quái đời mới liệu có thể trọng chấn Đường Môn, viết nên một khúc nhạc về Tuyệt Thế Đường Môn?

Escalation Jimmy Mak

Escalation Jimmy MakViệt Sub Năm: 2023

một bộ phim đầy kịch tính kể về một cựu sĩ quan cảnh sát quyết định gác lại những khác biệt với lực lượng để truy tìm kẻ đã sát hại anh trai của mình. Tình yêu thương và lòng trách nhiệm dành cho gia đình thúc đẩy anh ta bước chân vào con đường nguy hiểm này.

Địa Sư Truyền Nhân Tomb Making Notes

Địa Sư Truyền Nhân Tomb Making NotesViệt Sub Năm: 2023

kể về câu chuyện thời kỳ Trung Hoa Dân Quốc.Kỳ Phiên, hậu duệ của Earth Master, có khả năng xây dựng lăng mộ nhưng không có nơi nào để sử dụng. Lão Hồ dù có thuyết phục thế nào đi nữa thì ông vẫn không chịu dùng nghệ thuật làm mộ để trộm bảo vật trong mộ

Highspeed Etoile Highspeed Étoile

Highspeed Etoile Highspeed ÉtoileViệt Sub Năm: 2024 (Tập 8/12)

Câu chuyện kể về Rin Rindou, người đã từng phấn đấu để trở thành một vũ công ba lê nổi tiếng. Giấc mơ đó kết thúc khi cô bị chấn thương nghiêm trọng và cô nhanh chóng trở thành một game thủ NEET sau đó, khi sống trong nhà của bà ngoại.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

K-19: The Widowmaker,The Wave Makers,The Matchmaker,Kuraki Yuuyami No Scherzo - Scherzo Of Deep Night,Maksym Osa: The Gold Of Werewolf,Make Me Believe,Nanatsuma: Reign Of The Seven Spellblades,My Unique Skill Makes Me Op Even At Level 1,Soul Land 2: Peerless Tang Sect,Arthdal Chronicles Part 2,Jimmy Mak,Make Me Scream,Tomb Making Notes,Shin-Chan Movie 31: Chounouryoku Daikessen - Tobe Tobe Temakizushi,Sasaki And Peeps,Cherry Magic! Thirty Years Of Virginity Can Make You A Wizard?!,Highspeed Étoile,Fox Spirit Matchmaker: Red-Moon Pact,K-19 Tàu Ngầm Tử Thần,Chính Trường Nổi Sóng,Bà Mối,Sword Art Online The Movie: Progressive,Maksym Osa: Vàng Của Người Sói,Hãy Khiến Em Tin Anh,Nanatsu No Maken Ga Shihai Suru,Level 1 Dakedo Unique Skill De Saikyou Desu,Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn,Niên Sử Ký Arthdal Phần 2,Escalation,Hãy Làm Tôi Hét,Địa Sư Truyền Nhân,Shin Cậu Bé Bút Chì Movie 31: Đại Chiến Siêu Năng Lực Sushi Bay,Sasaki To Pii-Chan,30-Sai Made Doutei Dato Mahoutsukai Ni Nareru Rashii,Highspeed Etoile,Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên,