Nhà Trọ Của Okko Wakaokami Wa Shougakusei! Movie.Diễn Viên: Seiran Kobayashi,Nana Mizuki,Satsumi Matsuda

Nhà Trọ Của Okko Wakaokami Wa Shougakusei! MovieViệt Sub Năm: 2018

Câu chuyện kể về một cô bé mang tên Oriko "Okko" Seki, một học sinh lớp 6. Sau khi cha mẹ cô qua đời trong một vụ tai nạn giao thông, Oriko đã chuyển về sống cùng với bà ngoại của mình, Mineko, đó chính là một quán trọ suối nước nóng mang tên "Haru no Ya." Ở đó, cô gặp linh hồn của một cậu bé tên là Uribo, và sau đó lại gặp thêm một linh hồn tên Oriko mọi chuyện bắt đầu diễn ra và khiến quán trọ giống như "Wakaokami" (Nhà trẻ).

Ngôi Nhà Trong Mơ Dream Home.Diễn Viên: Seiran Kobayashi,Nana Mizuki,Satsumi Matsuda

Ngôi Nhà Trong Mơ Dream HomeThuyết Minh Năm: 2010

Để có được một căn nhà ở thành phố nơi giá bất động sản đang lên vùn vụt, tự hỏi, “Liệu bạn có cần phải giết ai đó không?” Đó là tiền đề tuyệt vời để xây dựng nên “Dream Home”, một bộ phim kinh dị dành cho những người thích suy ngẫm.

Nhà Trọ Waikiki Welcome To Waikiki.Diễn Viên: Seiran Kobayashi,Nana Mizuki,Satsumi Matsuda

Nhà Trọ Waikiki Welcome To WaikikiThuyết Minh Năm: 2018 (Tập 20/20)

Dong Goo, Joon Ki và Doo Sik, ba anh chàng cùng sống và quản lý một nhà nghỉ tên Waikiki. Chuyện không hay xảy đến khi nhà nghỉ có nguy cơ bị đóng cửa khiến cả ba phải lao đao tìm đủ mọi kế kiếm tiền. Chưa hết, sự bí ẩn của một bé gái cùng người mẹ đơn thân cũng làm đảo lộn cuộc sống của ba người.

Mùa Hạnh Phúc Nhất Happiest Season.Diễn Viên: Seiran Kobayashi,Nana Mizuki,Satsumi Matsuda

Mùa Hạnh Phúc Nhất Happiest SeasonViệt Sub Năm: 2020

Abby dự định sẽ cầu hôn Harper trong bữa tối gia đình, nhưng rồi cô phát hiện ra bạn gái mình vẫn chưa công khai với gia đình rằng mình là người đồng tính. Từ đó, nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra, cặp đôi này phải chật vật vượt qua những xích mích, rào cản để ở bên nhau.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Bo Burnham: Make Happy,Journal Of The Mysterious Creatures,Wakaokami Wa Shougakusei! Movie,Birdcage Inn,Barbie Dreamhouse Adventures Season 3,Barbie Dreamhouse Adventures Season 2,The Death And Return Of Superman,The Victims Game,Grand Hotel,Yokai Share House,Dream Home,This Is Spinal Tap,Club Friday The Series 12: Rak Sap Son,Barbie Dreamhouse Adventures: Go Team Roberts,Barbie Dreamhouse Adventures: Go Team Roberts S02,Welcome To Waikiki,Barbie: Dreamhouse Adventures,Barbie Life In The Dreamhouse,The Adventure For Love,Happiest Season,Điều Làm Nên Hạnh Phúc,Nhà Trọ Kỳ Quái Với Những Sinh Vật Bí Ẩn,Nhà Trọ Của Okko,Nhà Trọ Tội Lỗi,Cuộc Phiêu Lưu Trong Ngôi Nhà Mơ Ước Phần 3,Cuộc Phiêu Lưu Trong Ngôi Nhà Mơ Ước Phần 2,Cái Chết Và Sự Trởi Lại Của Siêu Nhân​,Trò Chơi Nạn Nhân,Khách Sạn Sang Trọng Nhất,Nhà Trọ Yêu Quái,Ngôi Nhà Trong Mơ,Ban Nhạc Spinal Tap,Tình Yêu Phức Tạp,Cuộc Phiêu Lưu Trong Ngôi Nhà Mơ Ước: Đi Nào Đội Roberts,Cuộc Phiêu Lưu Trong Ngôi Nhà Mơ Ước: Đi Nào Đội Roberts 2,Nhà Trọ Waikiki,Cuộc Phiêu Lưu Trong Ngôi Nhà Mơ Ước,Cuộc Sống Trong Ngôi Nhà Mơ Ước,Hạnh Phúc Bên Nhau,Mùa Hạnh Phúc Nhất,