Người Sắt Iron Man

Người Sắt Iron ManViệt Sub Năm: 2010 (Tập 12/12)

Tony Stark, CEO của một hãng sản xuất vũ khí cỡ bự, một nhà vật lý, kỹ sư và là một nhà phát minh đại tài, người đã bị thương từ chính vũ khí do mình tạo ra. Khi bị khủng bố bắt giữ, anh đã chế tạo ra bộ áo giáp Iron Man và trốn thoát. Từ ngày đó, anh ta thề rằng sẽ không để lãng phí cơ hội thứ hai trong cuộc đời này và quyết tâm làm thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Sát Phá Lang 3: Tham Lang Spl Iii: Paradox.Diễn Viên: Tony Jaa,Cổ Thiên Lạc,Ngô Việt,Đặng Lệ Hà

Sát Phá Lang 3: Tham Lang Spl Iii: ParadoxThuyết Minh Năm: 2017

có tên gọi Paradox (Tham lang) ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 17/8 vừa qua. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện truy tìm và trả thù kẻ bắt cóc con của Lee (Cổ Thiên Lạc). Trong quá trình sang Thái Lan tìm kiếm con gái mình, Lee còn phát hiện ra bí mật liên quan đến ứng cử viên thị trưởng của Bangkok

Kẻ Sát Nhân Thứ 3 The Third Murder.Diễn Viên: Masaharu Fukuyama,Kôji Yakusho

Kẻ Sát Nhân Thứ 3 The Third MurderViệt Sub Năm: 2017

Misumi has a criminal record dating back many years and is now under the spotlight again. It looks like an open and shut case, for Misumi has confessed to the new charge. Enter prominent lawyer Shigemori, who harbours other ideas, which could mean the difference between life and death.

Người Tình Sát Thủ While She Was Out.Diễn Viên: Kim Basinger,Craig Sheffer,Lukas Haas

Người Tình Sát Thủ While She Was OutViệt Sub Năm: 2008

kể về Bà mẹ hai con của một vùng ngoại ô buồn tẻ tình cờ trở thành nhân chứng trong một vụ bắn súng chết người. Cuộc rượt đuổi giữa những kẻ sát nhân muốn bịt đầu mối nhân chứng và bà mẹ vì mạng sống của mình chạy trốn trong khu rừng không một bóng người. Đêm Giáng sinh trở thành nỗi kinh hoàng.

Robotech: Megazone 23 The Untold Story (U.s.).Diễn Viên: Masato Kubota,Maria Kawamura,Mîna Tominaga

Robotech: Megazone 23 The Untold Story (U.s.)Việt Sub Năm: 1985

Shougo Yahagi là một người đam mê mô tô trẻ sống trong một thế giới của những chiếc xe đạp nóng bỏng, đá cứng và các thần tượng J-pop. Dân chúng nói về cuộc sống của họ trong hòa bình, dưới con mắt thận trọng của một chương trình máy tính trong vỏ bọc của thần tượng nhạc pop đêm giao thừa, không biết đến họ.

Acca: 13-Ku Kansatsu-Ka - Regards Acca: 13-Territory Inspection Dept. Regards.Diễn Viên: Gérard Barray,Mylène Demongeot,Perrette Pradier

Acca: 13-Ku Kansatsu-Ka - Regards Acca: 13-Territory Inspection Dept. RegardsViệt Sub Năm: 2020

1 năm sau cuộc đảo chính, tình hình Vương Quốc nay đã trở lại bình thường, người dân háo hức đón chờ Lễ Kỉ niệm 1 năm của hệ thống ACCA mới. Đã 1 năm trôi qua đi, ai cũng đã thay đổi, Lotta giờ đây phải đứng trước lựa chọn của tương lại, Jean thì dẫn dắt lớp nhân viên mới, còn Nino đã tìm được hướng đi của cuộc đời mình.

Sao Alicization War Of Underworld Part 2 Sword Art Online: Alicization 3Rd Season.Diễn Viên: Gérard Barray,Mylène Demongeot,Perrette Pradier

Sao Alicization War Of Underworld Part 2 Sword Art Online: Alicization 3Rd SeasonViệt Sub Năm: 2020 (Tập 11/11)

chuyển thể light novel Sword Art Online của tác giả Reki Kawahara. Kết thúc phần 3 part 1 với sự giúp đỡ của 2 người bạn thân là Alice và Eugeo cuối cùng Kirito đã có thể đánh bại được sự thống trị của Administrator. Số phận thật trớ trêu, Kirito vẫn chưa thể rời khỏi Underworld bởi Ocean Turtle đã bị tấn công bởi thế lực bên ngoài.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Assassination Classroom The Movie: 365 Days,Iron Man,Spl Iii: Paradox,The Third Murder,Humans Season 3,Sword Art Online Alicization,While She Was Out,John Wick Chapter 3: Parabellum,The Untold Story (U.s.),Vengeance Of The Three Musketeer,Sao Alicization 2Nd Season, Sword Art Online 3 2Nd Season,Killing Eve Season 3,The Handmaids Tale Season 3,Beverly Hills Cop Iii,Aku No Hado: Satsujin Bunsekihan Spinoff,Dabangg 3,Acca: 13-Territory Inspection Dept. Regards,Mrs. Serial Killer,Sword Art Online: Alicization 3Rd Season,Murder At Shijinsou (Shijinso No Satsujin),Ansatsu Kyoushitsu: 365-Nichi No Jikan,Người Sắt,Sát Phá Lang 3: Tham Lang,Kẻ Sát Nhân Thứ 3,Loài Người Nhân Tạo Phần 3,Đao Kiếm Thần Vực 3,Người Tình Sát Thủ,Sát Thủ John Wick 3: Chuẩn Bị Chiến Tranh,Robotech: Megazone 23,3 Người Lính Ngự Lâm: Trả Thù,Sword Art Online: Alicization - War Of Underworld,Hạ Sát Eve Phần 3,Chuyện Người Hầu Gái Phần 3,Cảnh Sát Beverly Hills 3,Dao Động Của Cái Ác: Đội Phân Tích Giết Người,Siêu Cảnh Sát 3,Acca: 13-Ku Kansatsu-Ka - Regards,Người Vợ Sát Nhân,Sao Alicization War Of Underworld Part 2,Vụ Giết Người Ở Biệt Thự Shijinso,