Một Ngày Nọ One Ordinary Day

Một Ngày Nọ One Ordinary DayThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 8/8)

đưa người xem khám phá hệ thống tư pháp hình sự từ một góc nhìn cực kỳ phổ biến thông qua câu chuyện khốc liệt của hai người đàn ông xung quanh vụ giết một người phụ nữ. Kim Hyun Soo, một sinh viên đại học bình thường, đột nhiên trở thành nghi phạm chính trong một vụ án giết người.

Lực Lượng Nền Móng Foundation

Lực Lượng Nền Móng FoundationThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 10/10)

Lee Pace và Jared Harris lần lượt đóng vai Brother Day và Hari Seldon. Lou Llobell đóng vai Gaal, một thiên tài toán học đến từ một hành tinh bị đè nén, nông thôn. Leah Harvey trong vai Salvor, người quản lý bảo vệ và trực giác của một hành tinh xa xôi bên ngoài.

Hoshi No Samidare Lucifer And The Biscuit Hammer

Hoshi No Samidare Lucifer And The Biscuit HammerViệt Sub Năm: 2022 (Tập 21/24)

Asamiya Yuuhi là một sinh viên đại học vô cùng bình thường... cho đến ngày một con thằn lằn xuất hiện và yêu cầu cậu giải cứu thế giới. Điều tiếp theo anh ta được tiết lộ chính là anh đã được trao cho một chiếc nhẫn với sức mạnh đặc biệt, cộng với kẻ thù đang rình rập xung quanh

Thời Vận Luck

Thời Vận LuckThuyết Minh Năm: 2022

theo chân cô bé tên Sam, người được xem là kém may mắn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, mọi chuyện có cơ hội để thay đổi khi Sam lạc vào thế giới diệu kỳ nơi những loài động vật đang làm việc nhằm kiểm soát vận may và cả sự xui xẻo trên toàn thế giới.

Những Ngày Tháng Cuối Swan Song.Diễn Viên: Meitantei Conan,Halloween No Hanayome

Những Ngày Tháng Cuối Swan SongThuyết Minh Năm: 2021

Khi một người chồng và người cha yêu thương Cameron Turner được chẩn đoán mắc bệnh nan y, anh ta được đưa ra lựa chọn để giảm bớt đau buồn cho gia đình bằng cách thay thế anh ta bằng một bản sao. Turner lo lắng về việc có nên thảo luận về lựa chọn này với vợ mình hay không.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

One Ordinary Day,Meet You,Lucky With You,Magical Legend (Season 4),Because Of Love,Song Ci,Foundation,Tomorrow,Epic Of Divinity Light Season 1,Love In Flames Of War,A Dream Of Splendor,Lucifer And The Biscuit Hammer,Luck,Doomsday With My Dog, Sekai No Owari Ni Shiba Inu To,Strange Tales Of Tang Dynasty,The Daily Life Of The Immortal King 3,The Three Gentlebros,Gotoubun No Hanayome, The Five Wedded Brides,Detective Conan 25: The Bride Of Halloween,Swan Song,Một Ngày Nọ,Gặp Chàng Đúng Lúc,Ba Kiếp May Mắn Gặp Được Em,Thái Ất Tiên Ma Lục (Phần 4),Đời Này Có Em,Tân Tẩy Oan Lục (Tống Từ),Lực Lượng Nền Móng,Ngày Mai,Định Hải Phù Sinh Lục Phần 1,Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ,Mộng Hoa Lục,Hoshi No Samidare,Thời Vận,Ngày Tận Thế Với Chú Chó Shiba Của Tôi,Đường Triều Quỷ Sự Lục,Nhật Ký Thường Ngày Của Tiên Vương Phần 3,Chân Tình Này Mẹ Không Ưng,5-Toubun No Hanayome: The Quintessential Quintuplets Movie,Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween,Những Ngày Tháng Cuối,