1987: Ngày Định Mệnh 1987: When The Day Comes.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

1987: Ngày Định Mệnh 1987: When The Day ComesThuyết Minh Năm: 2017

bối cảnh năm 1987 rối ren hỗn loạn của chính trị Hàn Quốc, xoay quanh sự kiện một sinh viên 22 tuổi tên là Park Jong Chul thuộc trường Đại học Seoul. Anh là một nhà cách mạng bị cầm tù và tra tấn hành hạ bằng nhiều biện pháp như đánh đập, giật điện

Thế Thân Bá Đạo Tootsies & The Fake.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Thế Thân Bá Đạo Tootsies & The FakeThuyết Minh Năm: 2019

Một nữ ngôi sao nổi tiếng bỗng bị tai nạn hy hữu ngay trước ngày quay quảng cáo. Để tránh việc phải đền bù thiệt hại, một chàng trai chuyển giới có gương mặt giống hệt cô đã được chọn để thay thế tạm thời. Từ đây nhiều tình huống hài hước đã xảy ra.

Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn And The Fantabulous Emancipation Of One Harley Quinn.Diễn Viên: Birds Of Prey

Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn And The Fantabulous Emancipation Of One Harley QuinnThuyết Minh Năm: 2020

Tiếp nối những diễn biến của Suicide Squad, Harley Quinn rời bỏ Joker. Cô nàng tội phạm điên loạn sẽ sống ra sao giữa thành phố Gotham hỗn loạn? Harley ngay lập tức vướng phải rắc rối mới khi gặp cô bé Cassandra Cain. Vướng vào cuộc chiến với gã ác nhân Black Mask, Harley phải tập hợp các nữ chiến binh để chống lại hắn.

Ngạ Quỷ Vùng Tokyo Tokyo Ghoul S Live Action.Diễn Viên: Birds Of Prey

Ngạ Quỷ Vùng Tokyo Tokyo Ghoul S Live ActionViệt Sub Năm: 2019

Sau khi hoà nhập vào thế giới của Ngạ quỷ, trở thành một phần của Anteiku. Kaneki vì muốn bảo vệ những người quan trọng nên đã quyết định luyện tập để trở nên mạnh hơn. Cho đến khi "Kẻ Sành Ăn" - Tsukiyama Shuu xuất hiện tại quán cafe Anteiku.

Bloodshot Trở Thành Siêu Anh Hùng.Diễn Viên: Birds Of Prey

Bloodshot Trở Thành Siêu Anh HùngThuyết Minh Năm: 2020

Ray Garrison là một sĩ quan cấp cao đã hy sinh trong một trận chiến. Thế nhưng, anh được tái sinh bằng công nghệ cao, giúp Ray sở hữu sức mạnh siêu nhiên và khả năng phục hồi nhanh chóng. Vận dụng những kỹ năng mới, anh săn lùng gã đàn ông đã giết vợ mình.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Yellow Is The New Black,Hoshi No Uta Ni Omoi Wo Komete,ブレーカーズ,The Diary About Ayames Easygoing And Aggressive Days,When Rules Turn Loose,Wu Shen Zhu Zai,Perfect Partner,Amazing Stories Season 1,1987: When The Day Comes,Tootsies & The Fake,And The Fantabulous Emancipation Of One Harley Quinn,Tokyo Ghoul S Live Action,A Rainy Day In New York,Backflow (Reverse),Sitara: Let Girls Dream,Bloodride,Dirty Money Season 2,The Fox And The Hare,Trở Thành Siêu Anh Hùng,Altered Carbon: Resleeved,Màu Vàng Thành Màu Đen,Star☆Twinkle Precure,Breakers,Nhật Ký Của Chàng Ayame Đào Hoa,Người Phát Ngôn Giỏi Luật,Võ Thần Chúa Tể,Bạn Đồng Sự Tuyệt Vời,Câu Chuyện Tuyệt Vời Phần 1,1987: Ngày Định Mệnh,Thế Thân Bá Đạo,Cuộc Lột Xác Huy Hoàng Của Harley Quinn,Ngạ Quỷ Vùng Tokyo,Chuyện Ngày Mưa Ở New York,Ngược Dòng,Để Giấc Mơ Bay Cao,Tuyển Tập Chuyện Kinh Dị Na Uy,Tiền Bẩn Phần 2,Cáo Và Thỏ,Bloodshot,Linh Hồn Đổi Xác: Hoạt Hình,