Những Người Phụ Nữ Nhỏ Bé Little Women.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Những Người Phụ Nữ Nhỏ Bé Little WomenThuyết Minh Năm: 2019

bối cảnh vào thời kì Nội Chiến Hoa Kỳ chiến tranh, phe phái, xã hội phức tạp, ấy thế mà trong một gia đình nọ có 4 cô con gái, vừa xinh đẹp vừa hiền hậu và đầy những khát vọng tuổi mới lớn. Phim tập trung vào tâm lí nhân vật, về cảm xúc của một cô gái, cảm xúc lúc mới yêu cũng như là tình cảm gia đình thắt chặt.

Chàng Kỹ Sư Của Tôi My Engineer.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Chàng Kỹ Sư Của Tôi My EngineerViệt Sub Năm: 2020 (Tập 14/14)

dựa trên tiểu thuyết boylove của Thái Lan. Đối với cốt truyện chính của sê-ri này, nó sẽ dựa trên sự kết hợp của 2 cuốn tiểu thuyết – My Engineer: Have you got a gear? và Space: The gap between us được viết bởi cùng một tác giả, Mommae (Cô ấy là một tác giả bán chạy nhất)

Cô Ấy Không Hoàn Mỹ Imperfect Love.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Cô Ấy Không Hoàn Mỹ Imperfect LoveViệt Sub Năm: 2020 (Tập 22/22)

Trên thế gian này có rất nhiều chủng tộc mà con người không biết đến, ngoại trừ nhân loại và những động vật thường gặp có thể thấy ở mọi nơi. Còn có những loài như “thần”, tinh linh, thành thú hay dị thú được con người coi là thần thoại, ma tộc, yêu quái, khiến con người cảm thấy sợ hãi, và còn có nhiều loại linh thể vô cùng kỳ lạ khác.

Gun Girls Qiang Niang.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Gun Girls Qiang NiangViệt Sub Năm: 2020 (Tập 6/12)

Chủ yếu nói về câu chuyện nhân vật chính Kerry mất đi ký ức chiến đấu tìm lại chính mình, và cuối cùng “thức tỉnh”. Trong khoảng thời gian từ năm 2025 đến 2030, một trận đại chiến thế giới ảnh hưởng toàn nhân loại dẫn đến nửa số dân bị thiệt mạng

Điệp Viên Tí Hon My Spy.Diễn Viên: Quan Hệ Hoàn Mỹ

Điệp Viên Tí Hon My SpyThuyết Minh Năm: 2020

Điệp Viên Tí Hon kể về công việc làm gia sư dở khóc dở cười của JJ (Dave Bautista) - một điệp viên CIA chuyên nghiệp. Trong một lần hoạt động ngầm, anh bị Sophie - một cô bé 9 tuổi phát hiện ra thân phận của mình. JJ miễn cưỡng phải nhận dạy Sophie cách làm điệp viên, nếu không cô bé lém lỉnh nhiều trò này sẽ thổi tung vỏ bọc của anh ta.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

Santas Little Helpers,My Love Rival Is Myself,Reprisal Season 1,Perfect Partner,Little Women,Lost Girls,My Engineer,Sitara: Let Girls Dream,On My Block Season 2,On My Block Season 3,Greenhouse Academy Season 4,False God My Dropkick 2Nd Season,My Roommate Is A Detective,The Resident Season 3,Imperfect Love,Otome Game No Hametsu Flag Shika Nai Akuyaku Reijou Ni Tensei Shiteshimatta,Requiem For The American Dream,Qiang Niang,My Spy,Justice Bao: The Myth Of Zhanzhao,Người Giúp Việc Nhỏ Bé,Tình Địch Của Tôi Là Chính Tôi,Mỹ Nhân Báo Thù Phần 1,Bạn Đồng Sự Tuyệt Vời,Những Người Phụ Nữ Nhỏ Bé,Những Cô Nàng Lạc Lối,Chàng Kỹ Sư Của Tôi,Để Giấc Mơ Bay Cao,Khu Tôi Sống Phần 2,Khu Tôi Sống Phần 3,Học Viện Greenhouse Phần 4,Jashin-Chan Dropkick: Dropkick On My Devil!! Dash,Dân Quốc Kỳ Thám,Bác Sĩ Mỹ Phần 3,Cô Ấy Không Hoàn Mỹ,My Life As A Villainess: All Routes Lead To Doom!,Điều Cần Thiết Cho Giấc Mơ Nước Mỹ,Gun Girls,Điệp Viên Tí Hon,Tân Bao Thanh Thiên: Nam Hiệp Kỳ Án,